Review Đam Mỹ, Tin tức

Top 10 Truyện Đam Mỹ Hiện Đại Mới Nhất, Hay Nhất Được Yêu Thích

Truyện Giải Dược của Vu Triết rất đáng đọc

Truyện đam mỹ hiện đại có nội dung đa dạng với nhiều chủ đề khác nhau được nhiều độc giả yêu thích. Bài viết sau sẽ giới thiệu đến các bạn top 10 truyện đam mỹ hiện đại hấp dẫn nhất hiện nay. Đây là đánh giá cá nhân theo sở thích của mình nên hi vọng các bạn cũng sẽ thích nha!

1. Châm Phong Đối Quyết

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa.
 • Thể loại: Hiện đại, ngược luyến, có H.
 • Số chương: 120 chương đã hoàn

Tác giả Thủy Thiên Thừa nổi tiếng với khá nhiều bộ truyện đam mỹ hiện đại hay. Nếu bạn là một người thích truyện có phần ngược luyến mà cũng ngọt ngào thì Châm Phong Đối Quyết là một lựa chọn rất tốt. Truyện có tất cả 120 chương cả ngoại truyện. Với một người thích đọc truyện dài như mình thì truyện này rất đáng để đọc.

Châm Phong Đối Quyết có couple chính là Cố Thanh Bùi và Nguyên Dương. Một người nổi tiếng với tính tình hòa nhã, hết lòng với công việc và còn có ngoại hình xuất chúng. Trong khi đó Nguyên Dương thì lại là một công tủ thích ăn chơi. Cơ duyên của hai người đến khi Cố Thanh Bùi được cha của Nguyên Dương mời đến công ty làm. Đồng thời cũng giao Nguyên Dương cho Cố Thanh Bùi chỉ dạy. Ban đầu, Nguyên Dương Chỉ thấy con người này quá giả tạo, làm bộ làm tịch thanh cao. Cho đến khi y biết được Cố Tổng này có tính hướng khác người thì lại lấy đó làm uy hiếp.

Truyện đam mỹ hiện đại Châm Phong Đối Quyết
Truyện đam mỹ hiện đại Châm Phong Đối Quyết

Diễn biến truyện khá hay, không hề nhàm chám. Thêm vào đó là văn phong của Thủy Thiên Thừa lại còn rất suông mượt nên mình rất thích. Đặc biệt là còn có nhiều cảnh H nên các hủ đừng bỏ qua nha.

2. Truyện đam mỹ ngược Ai Đem Ai Là Thật

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa
 • Thể loại: Hiện đại, ngược luyến tàn tâm
 • Số chương: 112

Tiếp theo cũng là một truyện của Thủy Thiên Thừa – Ai Đem Ai Là Thật. Tin mình đi, đọc một truyện của tác giả này bạn sẽ muốn đọc thêm nhiều truyện khác nữa đó. Tác phẩm Ai Đem Ai Là Thật có những lúc khiến người ta chết mê trong tình cảm ngọt lịm cũng có lúc khiến người ta đau đến quặng thắt tim gan. Đó là khi Lê Sóc hết lần này đến lần khác nhận ra sự giả dối của Triệu Cẩm Tân. Mỗi lần như vậy mức độ đau lòng lại tăng lên gấp bội. Với một người thích đọc ngược như mình thì truyện này đúng là cực phẩm.

Mấy bạn cũng đừng quá sợ nha vì truyện cũng có nhiều đoạn rất ngọt ngào của couple chính. Và dĩ nhiên là còn không thiếu đi những cảnh H rất đặc trưng của tác giả rồi.

Truyện đam mỹ hiện đại Ai Đem Ai Là Thật
Truyện đam mỹ hiện đại Ai Đem Ai Là Thật

3. Truyện đam mỹ hiện đại Khoảng Cách Của Người

 • Tác giả: Công Tử Ưu.
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào.
 • Số chương: 95 chương.

Tiếp nối list truyện đam mỹ hiện đại mà mình muốn giới thiệu cho các bạn sẽ là truyện Khoảng Cách Của Người. Nếu bạn là người thích đọc truyện ngọt ngào, hài hước thì chắc chắn sẽ thích truyện này. Lấy tháng điểm 10 mình đánh giá Khoảng Cách Của Người đáng được 9.5/10 điểm. Từ nội dung, văn phong đến các chi tiết đều được tác giải xây dựng rất tinh tế. Truyện dài nhưng mà không hề chán.

95 chương truyện kể về sự gặp gỡ và nảy sinh tình cảm của Đình Sương và Bách Xương Ý. Một người là giáo sư đại học còn một người chính là sinh viên. “Tình thầy trò” đến bất ngờ thông qua một ứng dụng làm quen, kết bạn. Tình cảm của họ nhẹ nhàng và không có quá nhiều sự bất đồng. Nhưng đôi khi cậu học trò nhỏ Đình Sương cũng có những giận dỗi khiến câu chuyện thêm hấp dẫn. Nói chung là truyện rất đáng đọc. Không ít độc giả thừa nhận họ đã phải độc đi đọc lại nhiều lần vì nội dung rất giải trí.

Đình Sương và Bách Xương Ý trong Khoảng Cách Của Người
Đình Sương và Bách Xương Ý trong Khoảng Cách Của Người

4. Truyện Có Vợ Có Con Có Giường Ấm

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa.
 • Thể loại: Hiện đại, ngược.
 • Số chương: 59.

Có Vợ Có Con Có Giường Ấm, nghe tên thôi cũng khiến người ta muốn đọc rồi có đúng không. giống như tên truyện công, thụ đều đã có vợ có con cả rồi. Nhưng mà vì nhiều lí do nên hiện tại cả hai đều đã không còn vợ. Nhân vật Đinh Tiểu Vỹ ở kèo dưới nhưng lại được xây dựng hình tượng rất mạnh mẽ. Là người đàn ông trung niên, sống một mình nuôi con. Trong khi đó công Chu Cẩn Hành là thiếu gia nhà có quyền thế. Cơ duyên Đinh Tiểu Vỹ cứu được Chu Cẩn Hành rồi hai người ở bên nhau. Nhưng về sau do nhiều biến cố mà hai người đã đường ai nấy đi. Thậm chí cả hai còn cưới vợ khác, có cuộc sống riêng. Nhưng mà dù khó khăn, ngược qua ngược lại thì cuối cùng họ cũng quyết định ở bên nhau.

5. Gã Độc Thân Vàng Mười

 • Tác giả: Công Tử Ca.
 • Thể loại: Hiện đại, tình cha con nuôi.
 • Số chương: 137.

Gã Độc Thân Vàng Mười là một truyện đam mỹ với nội dung rất thú vị. Ngải Đông Đông là cậu nhóc lang thang vô cùng lanh lợi và lanh trí. Vì cái thói móc túi dạo mà bị bắt vô tù. Cuối cùng nó quyết định quấn lấy đại ca trong tù là Chu Cương. Chu Cương được cái ở tù nhưng thân phận lại đặc biệt. Đúng như tên gọi chính là một người đàn ông độc thân khiến bao người ngưỡng mộ. Nhờ sự kiên trì và ma mãnh mà cuối cùng Ngải Đông Đông được Chu Cương nhận làm con nuôi. Mà có con nào nuôi mà không thịt không cơ chứ? Về lâu dài cái gì cần phát sinh cũng phát sinh thôi.

Bộ này của Công Tử Ca có văn phong rất vui, đọc truyện sẽ khiến bạn cười xỉu luôn đó. Chưa kể những chương H Gã Độc Thân Vàng Mười còn vô cùng hấp dẫn, đầy nóng bỏng. Nhớ lưu lại đọc nha.

6. Truyện đam mỹ sủng Tắm Cho Đại Ca

 • Tác giả: Kinh Thành Nam Sủng.
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào.
 • Số chương: 103 chương.

Ừ thì ban đầu chỉ là tắm cho đại ca thôi, mà tắm nhiều lần quá thành thử ra bẻ cong đại ca luôn. Truyện đam mỹ hiện đại này với nội dung khá vui vẻ và ngọt ngào. Hoa Kì là một nhân viên tắm rửa thường xuyên làm trong các nhà tắm dịch vụ. Trong khi đó Trang Hào là đại ca có tiếng của vùng. Nhân viên Hoa Kì dựa vào kinh nghiệm và “kỹ thuật” khéo léo của mình tắm rửa cho đại ca. Rồi cuối cùng cũng cưa được luôn vị đại ca khó tính.

Đây là một truyện đam mỹ với nội dung mới lạ khá hay. Đừng nghe cái tên như vậy chứ thật ra cách hành văn của tác giả rất chặt chẽ, trơn tru. Văn phong cũng gần gũi, dễ đọc. Nhiều chi tiết ngọt ngào trong truyện chắc chắn sẽ khiến các bạn thích thú.

7. Phụ Gia Di Sản

 • Tác giả: Thủy Thiên Thừa.
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt sủng, ngược tâm.
 • Số chương: 106.

Truyện Phụ Gia Di Sản kể về chuyện tình của Lạc Nghệ và Ôn Tiểu Huy. Quan hệ ban đầu của hai người là chú cháu nhưng về sau lại nảy sinh tình cảm với nhau. Mọi người có thể yên tâm là họ không có quan hệ huyết thống nhé. Ôn Tiểu Huy được xây dựng với tính cách vui vẻ, hòa đồng và có vẻ đẹp nam nữ lẫn lộn. Trong khi đó Lạc Nghệ lại có một tính cách vô cùng khác người, lạnh lùng, một thiên tài với trí thông minh hơn người.

Tình cảm ban đầu của họ khá nhẹ nhàng và bình yên. Tuy nhiên về sau khi Ôn Tiểu Huy phát hiện Lạc Nghệ đã lừa dối mình thì mâu thuẫn dần nảy sinh. Truyện có các chi tiết được xây dựng chặt chẽ, hợp lý, văn phong tác giải cũng rất hay.

8. Truyện đam mỹ hiện đại Giải Dược

 • Tác giả: Vu Triết.
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào.
 • Số chương: 102 chương.

Những ai đam mê truyện đam mỹ hẳn không thể nào không biết đến tác giả Vu Triết. Một trong những tác phẩm mà mình rất thích của Vu Triết đó chính là Giải Dược. Câu chuyện được Vu Triết xây dựng luôn khiến cho người ta có gì đó luyến lưu, bức rứt, những nỗi buôn man mác trong lòng.

Truyện này kể về chuyện tình của Trình Khác và Giang Dư Đoạt. Một người là công tử thế gia lưu lạc bên ngoài vô tình quen biết được một đại ca giang hồ. Nói là đại ca cũng không đúng vì Giang Dư Đoạt chỉ là một người tội nghiệp, mồ côi cha mẹ, cầm đầu một nhóm người. Thoạt đầu là mối quan hệ chủ nhà và người thuê, sau là bạn bè rồi cuối cùng họ nhân ra tình cảm của nhau. Nhưng cũng chính lúc này Trình Khác phát hiện Giang Dư Đoạt không bình thường. Người ấy bấy lâu nay vẫn luôn bị ám ảnh về chuyện lúc nhỏ, lớn lên luôn có cảm giác có người theo giết mình. Thậm chí Giang Dư Đoạt còn nhiều lần tự làm mình bị thương.

Cũng chính vì chuyện này mà gia đình Trình Khác kịch liệt phản đối. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi đến đâu? Bạn hãy đọc và cảm nhận nhé!

Truyện Giải Dược của Vu Triết rất đáng đọc
Truyện Giải Dược của Vu Triết rất đáng đọc

9. Truyện Tính Toán Chi Li

 • Tác giả: Hoa Mãn Sư
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào.
 • Số chương: 125 chương.

Tính Toán Chi Li kể về câu chuyện tình của chàng nhân viên ngân hàng An Nhiên. Cuộc sống của An Nhiên cứ bình bình an an mỗi ngày làm việc ở ngân hàng cho đến khi anh gặp Hàn Mộ Vũ. Một người ít nói có phần lạnh lùng nhưng lại luôn nhẹ nhàng với An Nhiên. Hàn Mộ Vũ có cuộc sống khó khăn lên thành thị làm rất nhiều việc chân tay cực khổ. Ngược lại An Nhiên lại là một nhân viên ngân hàng với đôi tay đếm tiền mong manh, thon thả. Họ quen nhau tình cờ, lâu ngày nảy sinh tình cảm.

Dù vậy cuộc sống vẫn luôn có nhiều biến cố. Đặc biệt là sau khi mẹ của An Nhiên bệnh và mất đi cuộc sống của hai người bắt đầu có những khí khăn xáo trộn. Hoàn cảnh ép buộc họ xa nhau nhưng rồi cuối cùng Hàn Mộ Vũ cùng về tìm lại An Nhiên. Chuyện tình của họ rất nhẹ nhàng, đơn sơ nhưng các chi tiết lại được xây dựng rất hấp dẫn. Bạn nhớ đừng bỏ qua câu chuyện hấp dẫn này nhé.

10. Truyện đam mỹ hiện đại Tội Phạm

 • Tác giả: Hương Tiểu Mạch.
 • Thể loại: Hiện đại, ngọt ngào.
 • Số chương: 113 chương.

Truyện đam mỹ hiện đại Tội Phạm chính là có nhân vật chính là tội phạm đó. La Cường một tên xã hội đen khét tiếng và bây giờ khi vào tù hắn cũng là một trong những tù nhân nổi bật. Nổi bật cả về ngoại hình lẫn tính cách hung tàn. Mà trớ trêu thay người hắn yêu lại chính là cai ngục của hắn Thiệu Quân. Tình cảm lén lút, cả những lúc gần gũi ân ái cũng là lén lút. Mà lại càng trớ trêu hơn nữa là cha của Thiệu Quân chính là người bắt La Cường. Một người phạm tội nặng đến mức chung thân, một người với tương lai sáng lạn. Liệu họ có thể ở bên nhau đến cùng hay không?

Tội Phạm với chuyện tình quản ngục và phạm nhân
Tội Phạm với chuyện tình quản ngục và phạm nhân

Trên đây là top 10 truyện đam mỹ hiện đại hay mà mình đã đọc qua. Hi vọng các bạn cũng sẽ yêu thích những truyện này và đừng quên để lại đánh giá bên dưới nhé!

Được gắn thẻ , ,