Phim Đài Loan Trung Quốc

Link xem phim Ẩn số về chúng ta tập 8 mới nhất

Phim Ẩn số về chúng ta tập 8 siêu hấp dẫn

Tập 8 bộ phim Ẩn số về chúng ta sẽ lên sóng vào tối 6/4. Tập này có nhiều cảnh ngọt ngào của đôi chính chắc chắn sẽ rất đáng xem. Cập nhật ngay link xem Ẩn số về chúng ta tập 8 mới nhất ngay tại đây.

Link xem phim Ẩn số về chúng ta tập 8

Bộ phim Boylove Ẩn số về chúng ta chuyển thể từ truyện Đại Ca đang nhận về nhiều sự quan tâm. Sau 7 tập lên sóng phim ngày càng được mọi người yêu thích hơn. Tối 5/4 tập 8 sẽ được lên sóng. Đây là một tập ngọt ngào bên cạnh tuyến tình cảm của Nguỵ Khiêm và Nguỵ Chi Viễn sẽ hé lộ thêm đôi phụ. Xem phim Ẩn số về chúng ta tập 8 nhanh nhất tham khảo ngay link dưới đây:

Phim Ẩn số về chúng ta tập 8 siêu hấp dẫn
Phim Ẩn số về chúng ta tập 8 siêu hấp dẫn

Cập nhật phim Ẩn số về chúng ta lịch chiếu

Bộ phim Ẩn số về chúng ta có tổng cộng 12 tập phim. Mọi người có thể cập nhật thêm lịch chiếu để xem phim được dễ dàng hơn. Theo đó phim Ẩn số về chúng ta lịch chiếu là vào tối thứ 7 hàng tuần trên Youku. Các tập mới nhất đôi khi cần tài khoảng VIP nếu muốn xem. Để xem vietsub miễn phí mọi người có thể xem vào chủ nhật hoặc thứ 2, điều này sẽ do tiến độ từ phía các nhà dịch phim.

Bộ phim lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần
Bộ phim lên sóng vào tối thứ 7 hàng tuần

Thông tin phim Ẩn số về chúng

Phim Ẩn số về chúng ta thuộc thể loại đam mỹ, bolove do Đài Loan sản xuất. Các bộ BL của Đài luôn được đầu tư chỉnh chu và nội dung khá cuốn. Phim này được chuyển thể từ truyện Đại Ca của tác giả nổi tiếng Priest. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật chính là Nguỵ Chi Viễn và Nguỵ Khiêm. Hai người họ chỉ là anh em nuôi nương tựa nhau sống. Tuy nhiên từ lây Nguỵ Chi Viễn đã yêu Nguỵ Khiêm và không thể kiềm chế tình cảm này. Hãy xem phim để cảm nhận hơn về tuyến tình cảm của nhân vật nhé.

Phim với độ 12 tập và mỗi tập là 30 phút hơn. Dù không quá nhiều nhân vật nhưng mỗi tập phim đều có chi tiết gây cấn rất đáng xem. Chưa kể đôi chính còn tương tác nhau vô cùng ngọt ngào. Đây là bộ phim đam mỹ hiện đại mà chắc chắn mọi người không nên bỏ qua.

Bộ phim boylove hay mọi người không nên bỏ qua
Bộ phim boylove hay mọi người không nên bỏ qua

Trên đây là cập nhật phim Ẩn số về chúng ta tập 8. Những ai mê các bộ đam mỹ mà chưa xem bộ này sẽ khá thiết sót đấy! Hãy lưu lại link phim ngay và cày trọn bộ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *