Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

Yêu Đội review truyện đam mỹ quân nhân siêu ngọt ngào mà bạn nên đọc

Yêu Đội review

Đọc xong truyện phải viết ngay bài Yêu Đội review này. Truyện đam mỹ quân nhân siêu đáng yêu mà cũng cực kỳ cảm động. Đây là một tác phẩm của tác giả Sơ Hòa rất đáng đọc.

Yêu Đội review nội dung chính

"Đội trưởng! Em sẽ là binh anh thích nhất!"

Yêu Đội của tác giả Sơ Hòa không chỉ có nội dung hấp dẫn mà nhân vật được xây dựng rất tốt. Cả thụ và công đều có tính cách mà mình vô cùng thích. Truyện đam mỹ hiện đại xoay quanh cuộc sống của những quân nhân đầy gian khổ cũng đầy hài hước.

Yêu Đội kể về hai nhân vật chính là Tiêu Mục Đình và Thiệu Phi. Xét về tuổi tác Tiêu Mục Đình đã hơn 30 tuổi, trong khi đó Thiệu Phi chỉ mới 21 tuổi. Tiêu Mục Đình trước kia là đội trưởng của anh Thiệu Phi. Trong một lần làm nhiệm vụ anh Thiệu Phi đã hi sinh. Từ đó Tiêu Mục Đình đã chu cấp cho Thiệu Phi đến khi anh bị thương nặng thì biệt tăm.

Yêu Đội truyện đam mỹ quân nhân hay
Yêu Đội truyện đam mỹ quân nhân hay

Về sau Tiêu Mục Đình đã tìm đến nơi Thiệu Phi đóng quân và làm Đội Trưởng của cậu. Mà Thiệu Phi lại không hề nhận ra đây là người đã chu cấp cho cậu. Ban đầu cậu nhóc Thiệu Phi rất bướng bỉnh, không phục và luôn chóng đối đội trưởng của mình. Đến khi Tiêu Mục Đình muốn cậu là lính cần vụ ngày ngày ở bên, vừa huấn luyện, vừa chỉ dạy, vừa chăm sóc, hai người đã dần nảy sinh tình cảm.

Nhóc Thiệu Phi là người thông minh, dũng cảm và lại còn tài năng. Cậu tiểu đội trưởng từ khi phát hiện tình cảm đã ra sức theo đuổi Đội Trưởng của mình. Thiệu Phi quan tâm mọi việc nhỏ nhất của Tiêu Mục Đình, có lúc làm nũng, có lúc ngây ngô cực đáng yêu. Dù cậu trên chiến trường dũng cảm nhưng tuổi còn nhỏ đôi khi cũng vì đau mà khóc, vì nhớ Tiêu Mục Đình mà buồn.

Theo mình thì truyện này không ngược quá nhiều. Cá nhân mình thấy truyện rất ngọt, vừa vui mà cũng cực cảm động. Đặc biệt là những đoạn tác giả tả về cuộc chiến gìn giữ hòa bình, những người phải chứng kiến đồng đội hi sinh. Đọc đến đây thực sự là không thể kìm được nước mắt.

Đam mỹ quân nhân Yêu Đội review nhân vật chính

Các tác phẩn của Sơ Hòa như Thế Thân Của Người, Nhiên Ca… đều có tuyến nhân vật được chăm chút kỹ. Truyện Yêu Đội cũng như vậy. Không chỉ cặp đôi chính mà các nhân vật phụ cũng vô cùng nổi bật.

Tiêu Mục Đình ôn nhu công

Tiêu Mục Đình đúng kiểu ôn nhu công mà mình rất thích. Ban đầu khi anh ấy xuất hiện mình cứ tưởng đây sẽ là một lạnh lùng công nhưng không phải. Tiêu Mục Đình đã hơn 30 tuổi, vô cùng chính chắn và có trách nhiệm trong công việc. Vì lớn tuổi hơn nên anh lúc nào cũng chăm sóc Thiệu Phi, che chở và chỉ dạy những điều cần thiết.

Mặc dù yêu và quan tâm nhưng không hề chiều chuộng. Những khi Thiệu Phi sai vẫn là bị răn đe, xử phạt. Ban đầu anh không chấp nhận tình cảm của nhóc con, tìm cách lẫn trách. Nhưng về sau lại càng ngày càng yêu thương, đồng ý cùng bé vượt qua những khó khăn để ở bên nhau.

Tiêu Mục Đình, vị đội trường siêu ôn nhu
Tiêu Mục Đình, vị đội trường siêu ôn nhu

Thiệu Phi đáng yêu thụ

Thiệu Phi đúng kiểu bé thụ mạnh mẽ với cả thế giới chỉ làm nũng với người mình yêu. Cậu mới 21 tuổi nhưng đã tự lập từ nhỏ. Không cha mẹ, không người thân, anh trai thì mất sớm. Cậu vào quân đội, chăm chỉ học tập, siêng năng rèn luyện, không ngại khó khăn. Vị tiểu đội trường tuổi còn nhỏ nhưng lại khiến mọi người cảm phục. Trên chiến trường, Thiệu Phi rất gan dạ, quyết đoán trong mọi việc.

Dù vậy đối với Tiêu Mục Đình Thiệu Phi lại tỏ rỏ tính tình trẻ con của mình. Không ít lần cậu nhóc bị thương đau, đói, bị bệnh… đã khóc trước mặt Tiêu Mục Đình. Với người khác cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng trước mặt Đội Trưởng lại rất hay mủi lòng, làm nũng.

Khi đã yêu Tiêu Mục Đình, Thiệu Phi một lòng theo đuổi. Cậu chăm sóc, quan tâm từng việc nhỏ nhất của anh, làm gì cũng nghĩ đến anh. Đây là nhân vật thụ mà mình cực kỳ thích.

Nhân vật Thiệu Phi trong Yêu Đội
Nhân vật Thiệu Phi trong Yêu Đội

Truyện đam mỹ Yêu Đội chương H

Hẳn sẽ rất nhiều bạn quan tâm đến Chương H của truyện Yêu Đội. Nhìn chung truyện này không có quá nhiều chương H. Tác giả tả cảnh ân ái của hai nhân vật chính chỉ duy nhất ở phiên ngoại của truyện. Tuy nhiên cũng có nhiều cảnh hai anh tuốt cho nhau rất ngọt ngào. Như đêm giao thừa, trong doanh trại nơi chiến trường xa xôi, Thiệu Phi đã được Đội Trưởng của mình làm cho đến thỏa mãn. Sự ngây ngô nhưng mà lại rất chủ động của Thiệu Phi cực kỳ đáng yêu.

Trên đây là một vài cảm nhận cũng như thông tin truyện đam mỹ Yêu Đội review của mình. Nếu được chấm điểm mình sẽ cho truyện này 9/10 điểm. Nếu vẫn chưa hi vọng bạn sẽ tìm đọc để cùng mình cảm nhận cái hay của truyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *