Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

Phụ Gia Di Sản Review Truyện Đam Mỹ hay

Phụ Gia Di Sản review giúp bạn đọc phần nào hiểu hơn về nội dung truyện. Đây là một trong những sáng tác mới của tác giả Thủy Thiên Thừa. Không chỉ cách xây dựng nhân vật, ngôn từ mà chi tiết truyện cũng vô cùng hấp dẫn, thu hút.

Truyện Phụ Gia Di Sản review nhân vật chính

Tác giả Thủy Thiên Thừa nổi tiếng với nhiều truyện đam mỹ suất sắc. Trong số này không thể không kể đến Phụ Gia Di Sản, một truyện đam mỹ hiến đại được độc giả rất yêu thích. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Lạc Nghệ và Ôn Tiểu Huy.

Ôn Tiểu Huy – Tiểu mỹ thụ

Trước tiên nói về Ôn Tiểu Huy. Cách xây dựng nhân vật Ôn Tiểu Huy của tác giả vừa thú vị lại vừa hấp dẫn. Thụ của chúng ta có ngoại hình xuất chúng nhưng có phần hơi ẻo lả một chút. Nói đúng ra là khá nữ tính, thích trang điểm, ăn mặc thời trang. Điều này cũng một phần xuất phát từ công viên là nhà tạo hình, trang điểm viên của anh ấy. Tuy nhiên, Ôn Tiểu Huy lại không hề tự ti về điều này. Anh cho đó là một điều bình thường và cũng tự tin thể hiện nó.

Nói về tính cách thì nhân vật khá hoàn mỹ. Là một người biết nhẫn nhịn, có tính cầu tiến trong công việc và đam mê với nghề. Với các mối quan hệ xung quanh khá hòa đồng. Và Ôn Tiểu Huy mặc dù rất thích tiền nhưng cũng không vì tiền mà đánh mất phẩm giá của mình.

Bên cạnh đó, thụ của chúng ta là một xử nam đang khao khát tìm được người đàng ông của đời mình. Ahihi!

Lạc Nghệ – Mạnh mẽ công

Công ở truyện Phụ Gia Di Sản là Lạc Nghệ. Anh này lúc đầu tiếp cận thụ là có mục đích nhưng về sau lại cực kỳ yêu thương. Công nhỏ hơn thụ 4 tuổi và thuở ban đầu còn có quan hệ chú – cháu (Yên tâm là không máu mủ ruột thịt nha).

Hoàn cảnh lớn lên không bình thường nên tính cách của công cũng không bình thường. Mục đích sống duy nhất của anh này là giết người cha của mình. Ông cha thì cũng không yêu thương gì con đâu, cũng muốn giết công. Trong truyện hầu như ai cũng nói công là quái vật. Còn lí do thì đọc sẽ hiểu hơn.

Nhân vật Lạc Nghệ trong Phụ Gia Di Sản
Nhân vật Lạc Nghệ trong Phụ Gia Di Sản

Phụ Gia Di Sản review cốt truyện

Nói về cốt truyện thì mình chỉ nói sơ thôi vì nói chi tiết sợ các bạn sẽ không còn hứng thú đọc.

Ôn Tiểu Huy quen biết Lạc Nghệ với tư cách người giám hộ sau khi mẹ Lạc Nghệ tự tử chết. Về sau dưới sự ôn nhu, quan tâm và dụ dỗ của Lạc Nghệ thì Tiểu Huy dọn về ở chung.

Khoảng thời gian quen biết Lạc Nghệ, cuộc sống của Ôn Tiểu Huy hoàn toàn thay đổi. Người ức hiếp thụ luôn được giải quyết, công việc thì cũng có nhiều chuyển biến tốt. Về sau Tiểu Huy ngày càng gần gũi và đến cuối cùng là khuất phục làm bạn trai của Lạc Nghệ.

Couple Lạc Nghệ và Ôn Tiêu Huy
Couple Lạc Nghệ và Ôn Tiêu Huy

Nhưng mà, ngày vui thì không được bao lâu. Sau khoảng thời gian yêu đương tưởng yên bình Ôn Tiểu Huy phát hiện Lạc Nghệ từ đầu đã lừa dối mình. Không chỉ vậy, Lạc Nghệ còn nhẫn tâm đưa Tiêu Huy là con mồi dể dụ cha hắn. Ôn Tiêu Huy ngày càng không thể tin tưởng và cảm thấy sợ Lạc Nghệ nên chọn chạy trốn. Có mấy đoạn cưỡng ép rồi giam lỏng nữa nha. Hấp dẫn lắm.

Trải qua nhiều chuyện thì công phát hiện không thể xa thụ. Quấn lấy thụ thậm chí là hi sinh tính mạng cho người mình yêu. Cuối cùng thì cũng trở về bên nhau. Truyện cũng có cảnh H vừa phải đủ thỏa mãn các hủ nhà ta nha.

Phụ Gia Di Sản với các chương H khá hay
Phụ Gia Di Sản với các chương H khá hay

Review văn phong Phụ Gia Di Sản

Tác giả Thủy Thiên Thừa nổi tiếng với các tác phẩm như Nương Nương Khang, Ai Xem Ai Là Thật… Văn phong của tác giả được đánh giá là dễ hiểu và gần gũi. Với truyện Phụ Gia Di Sản cũng vậy. Các bạn lo đọc truyện Trung khó hiểu thì có thể hoàn toàn yên tâm. Truyện không chỉ dễ hiểu mà cách dùng từ còn đa dạng, câu ngắn gọn, xúc tích.

Truyện miêu tả các nhân vật chân thật, vừa phải chớ không quá xa rời thực tế. Ngoài ra, các tình tiết diễn biến rất logic, hợp hoàn cảnh.

Một điều rất thú vị trong các truyện của Thủy Thiên Thừa là giàn nhân vật phụ luôn có kết nối với nhau. Đọc Phụ Gia Di Sản sẽ có sự xuất hiện của couple Lê Sóc x Triệu Cẩm Tân (Ai Xem Ai Là Thật), Thiệu Quần x Lý Trình Tú (Nương Nương Khang)… Nói chung là kết nối với nhau rất chặt chẽ.

Nếu để cho điểm bộ truyện Phụ Gia Di Sản thì mình sẽ cho 8.5/ 10 điểm. Truyện rất đáng xem nha mọi người. Hy vọng những thông tin Review truyện Phụ Gia Di Sản này sẽ giúp các bạn hiểu hơn và yêu thích bộ truyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *