Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

(REVIEW) Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa truyện đam mỹ ngược hay

Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa review

Review Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa truyện đam mỹ tra công tiện thụ với nội dung hấp dẫn. Một bộ đầy những chi tiết drama ngược lên ngược xuống được nhiều độc giả rất yêu thích.

Thông tin chung về truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa là bộ truyện đam mỹ hiện đại đang rất hot trong thời gian hiện nay. Bên cạnh truyện chữ thì truyện tranh cũng đã được xuất bản.

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa review nội dung

Hắc liên hoa ý chỉ loài hoa xấu xí, chứa đựng nhiều điều không tốt. Truyện đam mỹ Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa ý nói công luôn xem thụ là người xấu, kẻ chỉ biết vì lợi ích, tỏ ra đáng thương mà tâm địa thì độc ác. Nhân vật chính của truyện là Cố Ngôn Sênh và Ôn Niệm Nam. Trong khi Ôn Niệm Nam hết lòng yêu Cố Ngôn Sanh thì anh này lại luôn xem cậu như kẻ thù.

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa đam mỹ ngược hay
Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa đam mỹ ngược hay

Hai người đã kết hôn được 3 năm nhưng tất cả chỉ là tháng ngày Ôn Niệm Nam bị ghẻ lạnh. Cố Ngôn Sênh không chỉ lạnh nhạt với cậu mà còn không ngại sỉ nhục cậu trước mặt mọi người. Thậm chí là đụng tay chân, đánh đập cậu. Dù vậy Ôn Niệm Nam vẫn nhẫn nhịn, chịu mọi đau khổ để bên cạnh Cố Ngôn Sênh.

Chen giữa họ là vị tiểu tam tâm cơ muốn bao nhiêu thủ đoạn liền có bấy nhiêu. Mà trớ trêu thay chính là Cố Ngôn Sênh hiểu lầm tiểu tam là người cứu mạng mình nên lúc nào cũng hết lòng bên vực.

Sau này Cố Ngôn Sênh mới biết được Ôn Niệm Nam đã hi sinh cho mình bao nhiêu, chịu nhiều đau khổ thế nào. Đoạn sau này là lúc Cố Ngôn Sênh theo đuổi lại Ôn Niệm Nam. Và sau tất cả họ đã hóa giải hiểu lầm, trở về bên nhau.

Đánh giá truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Cá nhân mình thấy truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa khá đáng đọc. Đặc biệt với những ai thích ngược thụ, tình tiết gây cấn, nhiều đau khổ sẽ rất thích. Bên cạnh đó về sau sẽ có nhiều chi tiết tiểu tam bị phát hiện, phải trả giá làm độc giả hả hê. Anh công cũng vị những sai lầm ban đầu mà bị ngược về sau.

Tuy nhiên điểm trừ của truyện là nội dung khá quen thuộc, không có sự mới mẻ. Bên cạnh đó cái chi tiết thụ có nỗi khổ không thể nói sự thật với Cố Ngôn Sênh cũng có phần hơi quá vô lí, nhu nhược. Điều này khiến mình cảm thấy thụ hơi ngu ngốc. Cơ bản mình cảm thấy anh Ngôn Sênh sống khá là đáng thương. Từ dầu đến cuối anh này chính là bị tiểu tam lừa, bị Niệm Nam giấu dím sự thật, luôn sống trong mơ hồ.

Nhân vật chính trong truyện

Nhân vật trong truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa cũng thuộc motip khá quen thuộc. Mặc dù mỗi người được khắc họa khá rõ nét nhưng thật sự tính cách mình lại không thích.

Ôn Niệm Nam

Ôn Niệm Nam được tác giả xây dựng là một người hiền lành, có tài chơi đàn. Tuy nhiên đây thật sự là một người khá yếu đuối và nhu nhược. Suốt truyện Ôn Niệm Nam thường chỉ biết cam chịu, mãi đến khúc cuối mới bùng lên chống lại tiểu tam. Nếu bạn là một người thích nhân vật thụ mạnh mẽ thì hẳn sẽ khá tức giận trước cách sử lí vấn đè của Ôn Niệm Nam.

Ôn Niệm Nam luôn phải chịu khổ đau
Ôn Niệm Nam luôn phải chịu khổ đau

Cố Ngôn Sênh

Nhiều người đọc truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa tỏ ra câm ghét nhân vật này. Nhưng mà mình thấy anh này cơ bản cũng không làm gì sai. Anh ấy từ đầu đến cuối chính là muốn che chở cho người đã cứu mình, muốn yêu thương ân nhân của mình. Một Cố Ngôn Sênh có tài, có nhan sắc vạn người mê. Có chăng tất cả mọi người đã lừa dối anh ấy, từ người thương anh ấy đến người anh ấy thương, thậm chí là mẹ ruột cũng giấu di sự thật.

Cố Ngôn Sênh trong Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa
Cố Ngôn Sênh trong Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa

Đường Sóc

Đường Sóc là nam 8 trong truyện và đây thật sự cũng là một người rất hoàn hảo. Đường Sóc luôn ở bên quan tâm, chăm sóc cho Ôn Niệm Nam. Anh vừa là người bạn, vừa là tri âm luôn thấu hiểu và chờ đợi Ôn Niệm Nam. Nhưng mà trớ trêu là tình cảm của Ôn Niệm Nam đã trót trao cho Cố Ngôn Sênh.

Thẩm Lạc An

Đây chính là nhân vật đã xen vào giữa mối quan hệ của Cố Ngôn Sênh và Ôn Niệm Nam. Vì dụ dỗ Cố Ngôn Sênh mà Thẩm Lạc An đã không từ bất cứ thủ đoạn nào. Hắn cướp đi công lao của Ôn Niệm Nam, cướp luôn tác phẩm âm nhạc của cậu, thuê người bắt cóc làm hại Ôn Niệm Nam… Đến cuối cùng nhân vật này vẫn chịu quả báo, mất đi danh tiếng, sự nghiệm và còn bị Cố Ngôn Sênh bỏ rơi.

Nhìn chung để đọc giải trí thì truyện Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa khá phù hợp. Đây là dạng truyện khiến độc giả tức lên tức xuống mà không thể bỏ chỉ có thể đọc tiếp để biết cái kết. Với mình để chấm điểm thì truyện này sẽ được 8/10 điểm. Còn bạn đã đọc chưa và đánh giá truyện này ra sao?

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *