Đam mỹ cổ trang, Review Đam Mỹ

Review Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn – Đam mỹ sư đồ luyến hay

Truyện Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn lấy bối cảnh tu tiên

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là bộ tiểu thuyết đam mỹ có thể nói là tâm đắc nhất của mình. Review Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn hoàn toàn là cảm nhận riêng cá nhân. Những ai thích truyện đam mỹ ngược thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Nội dung chính Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tên truyện: Husky và sư tôn mèo trắng của hắn (二哈和他的白猫师尊).
 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục (Bánh Bao Không Cần Thịt).
 • Thể loại: Đam mỹ, ngược tâm, ngược thân, tình sư đồ, tu tiên giới.

Truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là tác phẩm của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Truyện thuộc thể loại đam mỹ và mình đã lọt hố ngay từ chương đầu tiên. Tác phẩm có tổng cộng 311 chương cùng với 40 phiên ngoại. Nghe qua thì có vẻ là nhiều nhưng đọc rồi mới thấy dường như bao nhiêu cũng không đủ. Truyện lấy bối cảnh tu chân giới, nơi của những môn phái và những con người tu tiên. Ở đây tác giả phân ra: Hạ tu giới và thượng tu giới.

Truyện Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn lấy bối cảnh tu tiên
Truyện Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn lấy bối cảnh tu tiên

Review Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của mình sẽ tiết lộ kha khá về nội dung nên các bạn cân nhắc nhé! Nội dung của truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Sở Vãn Ninh và Mặc Vi Vũ. Mối quan hệ giữa họ chính là sư tôn và đồ đệ. Tuổi tác thì hơn kém nhau tầm 10 tuổi gì đó lâu rồi mình không nhớ rõ. Tuy nhiên vì những hiểu lầm mà Mặc Vi Vũ luôn mang hận thù với Sở Vãn Ninh. Hắn hành hạ y, ép y là một nam nhân phải chịu nằm dưới mình, bị mình giày vò, cưỡng ép. Đến cuối cùng Sở Vãn Ninh mất, Mặc Vi Vũ cũng tự mình kết liễu. Khởi đầu truyện chính là như vậy. Một kết thúc nhưng lại chính là sự khởi đầu.

Mặc Vi Vũ ấy thế mà lại có thể trọng sinh. Hắn quay về những năm đầu mình vẫn là đệ tử dưới trướng Sở Vinh Ninh. Lúc này hắn sống lại chỉ có một mục đích duy nhất, bảo vệ người hắn thương và trả thù người hắn ghét, Sở Vãn Ninh. Nhưng hắn lại không ngờ, đến cuối cùng hận thù chỉ là sự hiểu lầm. Sở Vãn Ninh mà hắn dành cả đời để hành hạ, dày vò lại luôn mang nổi khổ tâm, chưa bao giờ muốn làm hại Mặc Vi Vũ và người mà hắn yêu.

Truyện kết có hậu cho hai nhân vật chính
Truyện kết có hậu cho hai nhân vật chính

Review nhân vật trong truyện

Trải qua hai kiếp, Sở Vãn Ninh và Mặc Vi Vũ cuối cùng cũng hóa giải những hiểu lầm, nhận ra tình cảm. Đến cuối cùng cả hai về ở ẩn tại Nam Bình Sơn, sống những chuỗi ngày yên bình, hạnh phúc.

Truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn có rất nhiều nhân vật. Và mỗi người đều được tác giả khắc họa rõ ràng từ hình tượng đến tính cảnh. Đọc truyện bạn sẽ có thể tưởng tượng ra được một cách chân thật từng nhân vật. Dưới đây là một vài nhân vật chính trong truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn .

Sở Vãn Ninh

Sở Vãn Ninh Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là nhân vật thụ mà mình yêu thích nhất. Vị tiên tôn được biết đến với nhiều tên gọi như Vãn Dạ Ngọc Hành Trưởng Lão, Bắc Đẩu Tiên Tôn… Đến khi bị ép trở thành vợ của Mặc Vị Vũ lại có tên Sở Phi. Sở Vãn Ninh là một người lãnh đạm, cương nghị, chính trực, lạnh lùng và luôn nghiêm khắc với đồ đệ. Nhưng mà việc y nghiêm khắc vốn do y đã quen một mình, không biết lắm cách quan tâm, cách thể hiện tình cảm với người. Cũng chính vì vậy mà khiến Mặc Vi Vũ hiểu lầm, cho rằng Sở Vãn Ninh chính là coi thường hắn.

Nhân vật Sở Vãn Ninh chịu nhiều đau khổ
Nhân vật Sở Vãn Ninh chịu nhiều đau khổ

Sư tôn Sở Vãn Ninh dành một đời để độ thiên hạ, để giúp người. Dù bị Mặc Vi Vũ hành hạ bao nhiêu, chịu khổ cực cỡ nào cũng không đánh mất bản tính chính trực của mình. Tác giả vẻ hình tượng Sở Vãn Ninh tiên tôn ngạo cốt, một người lúc nào cũng bạch y trắng như tuyết, không vướng bụi trần. Cũng chính vì vậy mà khi y bị ngược lại càng khiến độc giả thêm thương tâm, đau khổ hơn.

Phải đọc truyện các bạn mới cảm nhận được nỗi khổ tâm mà Sở Vãn Ninh luôn phải chịu đựng. Đến cuối cùng y lại còn không được là một người hoàn chỉnh. Y không cha không mẹ, chỉ được sinh ra từ một khúc gỗ với trái tim của người khác. Đọc đoạn này mà đau lòng quá đỗi, khóc sướt mướt luôn!

 • Chiều cao: 1m80.
 • Tuổi: 32 (kiếp trước chết năm 40 tuổi).
 • Sinh nhật: 9 tháng 8.
 • Thần võ: roi Thiên Vấn, kiếm Hoài Sa, đàn Cửu Ca. Ngoài ra còn có phù triện để triệu hoán Chúc Long.

Mặc Vi Vũ

Mặc Vi Vũ tự là Mặc Nhiên, hắn kiếp trước xưng đế Đạp Tiên Đế Quân đứng đầu tu chân giới. Một bạo quân bị cả thiên hạ chửi bới, đồ sát cả một môn phái, giam cầm chính vị sư tôn của mình. Nhân vật này qua từng giai đoạn lại có chuyển biến tâm lý rất khác nhau. Kiếp trước là một ác ác bá, kiếp này lúc đầu bướng bỉnh về sau lại một lòng một dạ với Sở Vãn Ninh.

Nhân vật Mặc Nhiên, Đạp Tiên Quân
Nhân vật Mặc Nhiên, Đạp Tiên Quân

Đọc những chương đầu hẳn sẽ không ít người chán ghét nhân vật Mặc Vi Vũ. Nhưng đến khi chân tướng rõ ràng thì mới đau lòng thay cho hắn. Ai có ngờ hắn là vì bảo vệ Sở Vãn Ninh mà vị trúng Bát Khổ Trường Hận Hoa. Tâm tình ngày một xấu đi, những cảm xúc hận thù đều tăng lên gấp bội. Đạp Tiên Đến Quân kiếp trước trúng độc, Mặc Vi Vũ kiếp này lại không. Chính vì vậy khi hai nhân vật cùng xuất hiện lại là một màn tranh giành Sở Vãn Ninh đầy thú vị.

 • Chiều cao: 1m89 (kiếp trước: 1m86).
 • Tuổi: 22 (kiếp trước: 32).
 • Sinh nhật: 9 tháng 4.
 • Thần võ: dây liễu Gặp Quỷ (kiếp này), đao Bất Quy (kiếp trước).

Tiết Mông

Tiết Mông có thể nói là người chứng kiến tất cả những chuyện dây dưa của Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên. Tiết công tử là thiên chi kiêu tử, anh em với Mặc Nhiên và cũng là đệ tử dưới trướng Sở Vãn Ninh. Tính tình của y thì có phần trẻ con, hay ganh đua với Mặc Nhiên nhưng thật tế lại rất yêu thương người anh em họ này. Đối với sư tôn, Tiết Mông luôn xem người là chân lý, kính trọng người vô bờ bến.

Kiếp trước khi Tiết Mông lần đầu xuất hiện chính là lúc môn phái bị diệt. Cha mẹ hắn bị chính Mặc Nhiên giết. Sư tôn Sở Vãn Ninh của hắn bị Mặc Nhiên giam cầm.

Sư Muội

Sư Muội không phải vai vế mà chính là tên nhân vật. Để biết rõ hơn về nguồn gốc tên gọi thì các bạn nên đọc truyện sẽ thấy thú vị hơn nhiều. Đây là người mà kiếp trước Mặc Nhiên yêu thương, quan tâm nhất. Cũng chính vì Sư Muội mất mà hắn hắc hóa, hành hạ Sở Vãn Ninh. Nhân vật Sư Muội có rất nhiều điều bất ngờ mà độc giả không ngờ tới. Mình sẽ không bật mí vì sẽ làm mất đi cái thú vị khi đọc truyện.

Đây là bốn tuyến nhân vật chính của truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Ngoài ra còn nhiều nhân vật khác như:

 • Diệp Vong Tích.
 • Nam Cung Tứ.
 • Nam Cung Liễu.
 • Mai Hàm Tuyết.
 • Từ Sương Lâm.
 • Mộc Yên Ly.
 • Tiết Chính Ung.
 • Vương Sơ Tình
 • Sở Tuân.

Review Husky và sư tôn mèo trắng chương H

Husky và sư tôn mèo trắng chương H là một trong những điều cuốn hút mình nhất. Một phần vì mình là một người thích truyện có thịt, phần khác là vì tác giả viết cảnh H quá là điêu luyện đi. Hơn nữa vì là tình sư đồ nên những cảnh dây dưa này lại càng khiến độc giả thêm bức rứt, muốn đọc hơn.

Truyện hơn 300 chương nhưng chỉ có tầm 5 chương H. Tưởng là ít nhưng vì sự chất lượng nên mình cũng thấy mãn nguyện. Các cảnh ân ái của Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên luôn vô cùng hấp dẫn. Sự hấp dẫn đến từ những lần Mặc Nhiên cưỡng ép Sở Vãn Ninh, đến từ sự nhẫn nhịn của một vị tiên tôn lãnh đạm và còn đến từ bối cảnh tuyệt vời mà tác giả gây dựng.

Một vài chương H của husky và sư tôn mèo trắng của hắn:

 • Chương 188.
 • Chương 189.
 • Chương 196.
 • Chương 204.
 • Chương 243.

Review Husky và sư tôn mèo trắng truyện tranh

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn manhua (truyện tranh) đã chính thức ra mắt độc giả vào năm 2021. Hiện tại có khá nhiều nhà dịch tại Việt Nam đã thầu bộ truyện này. Tuy nhiên đối với mình thì không ưng lắm vì nét vẽ quá cứng. Đọc tiểu thuyết chữ vẫn khiến mình vừa lòng hơn khi có thể hình dung về nhân vật toàn diện. Nếu không đọc truyện chữ mà đọc truyện tranh thì chưa chắc mình đã thành fan của truyện này. Bởi vậy mình khuyên những bạn xem truyện tranh thì nhớ quay lại đọc truyện chữ nhé!

Dưới đây là một vài link đọc truyện tranh Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn:

Review Husky và sư tôn mèo trắng của hắn đồng nhân

Từ sức hút của truyện đã có nhiều người viết đồng nhân truyện và cả đồng nhân khúc. Mình không đọc nhiều đồng nhân truyện chủ yếu là nghe đồng nhân khúc. Các bạn nhớ nghe qua nha, toàn bài hay thôi. Dưới đây là một vài link đồng nhân hay mà bạn có thể tìm đọc thêm.

Đồng nhân khúc Nhiên Vãn hay:

Review Husky và sư tôn mèo trắng audio

Có khá nhiều bạn không có thể gian đọc truyện chữ. Và tìm bản audio để nghe. Trên youtube có khá nhiều kênh đã đọc lại bộ truyện này. Nếu các bạn muốn nghe truyện Husky và sư tôn mèo trắng audio thì có thể xem gửi ý bên dưới.

Thoại hay trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Phải nói tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục có cách hành văn mà mình cực thích. Đặc biệt có rất nhiều câu nói trong tác phẩm mà mình tâm đắc. Dưới đây là review câu thoại hay trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của Hắn:

“Địa ngục lạnh lắm, ta tới tuẫn ngươi.”

“Nhân gian đẹp lắm, không cần ngươi tới tuẫn ta.”

“Là ta bạc ngươi, tử sinh không oán!”

“Ta một thân tội nghiệt, trở về từ núi thây.

Ta dùng bàn tay tràn đầy máu tươi kiếp trước, nâng lên thức canh thuần hậu ấm áp kiếp này.

Ta nguyện quỳ rạp không dậy suốt quãng đời còn lại, sau khi chết hồn về Luyện Ngục, chỉ hi vọng người… vẫn nguyện ý nâng chén, lướt qua.”

“Hoa bay nước chảy, cô đảo như xuân.

Thủy triều gợn sóng, trời nước một màu.

Nhân gian dù có tốt đẹp hơn nữa, cũng không sánh được một câu, Sở Vãn Ninh thích hắn.”

“Cuộc đời này, hai kiếp này.

Duyên sâu gặp được quân, duyên cạn lỡ lầm quân.

Lại đều là mệnh.”

Thoại trong Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng siêu hay
Thoại trong Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng siêu hay

Trên đây là một vài review Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn theo cảm nhận của mình. Dù đã đọc rất nhiều truyện khác nhưng mình vẫn thích nhất là tác phẩm này. Nếu chưa đọc thì các bạn hãy đọc ngay đi nhé!

1 bình luận trong “Review Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn – Đam mỹ sư đồ luyến hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *