Truyện Nhà An

Đồng Tiền Kham Thế (Truyện tranh) – Cập nhật chương mới nhất đam mỹ hay

Đồng Tiền Kham Thế truyện tranh đam mỹ cổ trang mới ra mắt năm 2022. Truyện lấy bối cảnh cổ đại, huyền huyễn vừa hài hước lại li kỳ. Bản dịch sẽ được An Gia Trang cập nhật thường xuyên nên nhớ ủng hộ nhé!

Thông tin truyện

  • Tên truyện: Đồng Tiền Kham Thế, 銅錢龕世.
  • Dịch và edit: An Gia Trang.
  • Thể loại: Manhua, đam mỹ, huyền huyễn, HE, 1×1.
  • Nhân vật chính: Tiết Nhàn, con rồng mất xương thụ x Huyền Mẫn mang danh hòa thượng người quỷ không ngán ai công.
  • Năm phát hành 2022.
  • Fanpage nhà dịch: TẠI ĐÂY!
  • Tình trạng đang ra.

Danh sách chương

Vì nhà chỉ có mình An nên dịch và edit khá lâu. Tuy nhiên sẽ cố gắn bám sát nhất bản raw. Hy vọng mọi người sẽ thích truyện này.

Ngoài ra, còn có bản thuyết minh cho những ai lười đọc nhé!

Nội dung Đồng Tiền Kham Thế truyện tranh

Đồng Tiền Kham Thế truyện tranh được sản xuất dựa trên tiểu thuyết cùng tên. Bộ truyện đam mỹ cổ trang có không khí tiên hiệp hấp dẫn. Hai nhân vật chính của chúng là Tiết Nhàn và Huyền Mẫn.

Vào một ngày đẹp trời Tiết Nhàn từ một con rồng to lớn, mạnh mẽ bị người ám toán rút mất xương. Thế y hồn y thoát khỏi xác đến Giang Gia vốn đã bị diệt môn. Tại dây, Tiết Nhàn gặp hồn ma của Giang Thế Ninh. Một ma một rồng nương tựa nhau. Hôm nọ, có vị đại sư dáng vẻ anh tú tìm đến.

Huyền Mẫn, đầu trọc lóc, người mặc tăng bào bên hông quấn xâu tiền Ngũ Đế. Vẫn ăn chay trường nhưng giết người giết ma không ngán ai. Huyền Mẫn đến để bắt ma cuối cùng lại cùng rồng với ma kia thành một phe. Họ bắt đầu hành trình đi tìm lại xương rốt cho Tiết Nhàn.

Nhân vật trong Đồng Tiền Kham Thế truyện tranh

Nhân vật chính trong truyện Đồng Tiền Kham Thế đều rất thú vị. Trước tiên phải kể đến là Tiết Nhàn. Đây là thụ mà cường thụ nha mọi người. Tiết Nhàn là rồng, công lực rất mạnh. Nếu không đúng lúc thiên kiếp hẳn cũng không bị người lấy mất xương sống dễ dàng. Tính tình thụ rất tùy hứng, nói là làm, không suy nghĩ nhiều. Nói chung thụ rất dễ thương và mạnh mẽ.

Tiết Nhàn trong Đồng Tiền Kham Thế
Tiết Nhàn trong Đồng Tiền Kham Thế

Công Huyền Mẫn nhìn thì rất giống hòa thượng nhưng lại không phải. Công lạnh lùng và rất ít lời. Dù vậy mỗi lời nói ra đề rất có trọng lượng, nói là có lý, cả thụ cũng phải nghe theo. Anh này lạnh lùng với mọi người nhưng lại rất quan tâm thụ. Bé bị hỏng chân vậy là anh công cứ cõng rồi bế miết.

Anh công Huyền Mẫn
Anh công Huyền Mẫn

Ngoài ra còn có nhiều những nhân vật phụ góp mặt. Mỗi người có câu chuyện riêng, cảm động. Nhưng nhìn chung tấu hài, tạo tiếng cười là nhiều.

Đồng Tiền Kham Thế truyện tranh có nét vẽ rất đẹp. Màu sắc đẹp, nhân vật thì tự nhiên. Nội dung cổ trang rất hấp dẫn nên mọi người đừng bỏ qua nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *