Đam mỹ cổ trang, Review Đam Mỹ

Review Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

Review Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân tổng hợp một số cảm nhận của mình sau khi đọc bộ truyện này. Nội dung của truyện khá hay và cách tác giả xây dựng nhân vật cũng được đánh giá cao. Nếu là fan truyện đam mỹ triều đình, chiến loạn hẳn bạn sẽ thích bộ này.

Nội dung truyện Đều là xuyên việt vì cái gì ta thành phạm nhân

Đều là xuyên việt vì cái gì ta thành phạm nhân của tác giả Ỳ Nùng Dĩ Nực. Đây là bộ truyện đam mỹ khá mới với đề tài không mới nhưng cách tác giả truyền tải thì lại vô cùng thú vị.

Nhân vật chính của chúng là Lý Trường Thiên và Yến Thù. Nội dung truyện kể về Lý Trường Thiên sau khi chết thì xuyên không về một thế giới cổ đại. Nói về xuyên không thì có người xuyên thành sư tôn cao lãnh, xuyên thành hoàng thượng, tướng quân hay võ lâm cao thủ… Nhưng mà nhân vật chính của chúng ta lại xuyên thành phạm nhân. Mà còn là phạm nhân cưỡng h.i.e.p xong giết con gái người ta.

Review đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân
Review đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

Lý Trường Thiên bị tra tấn, giày vò sao cũng không nhận tội. Mà biết giải thích làm sao khi bao nhiêu người thấy hắn đang hôn dân nữ còn ra sức ấn vào ngực người ta. Đến khi bị giam tưởng như sống dở chết dở thì hắn gặp được Yến Thù. Mà Yến Thù làm tuần sát sức người người kinh sợ. Lúc đầu y gặp hắn cũng ra sức tra tấn, không tin con người này vô tội. Về sau trải qua nhiều việc Yến Thù cũng phát hiện ra Lý Trường Thiên thật sự vô tội. Không chỉ vậy tuần sát sứ của chúng ta còn đưa Thiên Thiên đáng thương theo.

Review Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân

Cách xây dựng nhân vật

Xét về nội dung thì dù đề xuyên không không còn mới nhưng đọc truyện vẫn tạo được cảm giác hứng thú cho độc giả. Đều mà mình thích nhất ở truyện này đó là cách xây dựng hai nhân vật chính.

Lý Trường Thiên phải nói là thụ vừa ôn nhu lại mạnh mẽ. Dù xuyên không tới một thế giới xa lạ, sức lực thua người nhưng chưa bao giờ là chướng ngại cho công. Không những vậy, rất nhiều trường hợp Lý Trường Thiên đã giúp đỡ Yến Thù. Nhất là trong cuộc chiến cuối cùng. Thụ mạnh mẽ lại mưu trí, thích giúp người.

Yến Thù thì đúng là công lý tưởng trong lòng của các bạn hủ. Vừa làm quan to, võ công cao cường lại chính trực. Mà điều khiến người ta thích nhất có lẽ chính là lòng tin tuyệt đối công dành cho thụ. Đã không biết bao lần thụ bị đỗ oan nhưng công vẫn một lòng tin tưởng.

Đều là xuyên việt vì cái gì ta thành phạm nhân có H không?

Không ít fan đam mỹ thích truyện có cảnh H. Đều là xuyên việt vì các gì ta thành phạm nhân cũng có H nhưng là H kéo rèm. Cảnh ân ái của hai nhân vật chính sẽ không được miêu tả quá rõ. Với ai thích đọc cảnh H sẽ thấy truyện hơi thiếu thiếu một chút.

Review Đều là xuyên việt dựa vào cái gì ta thành phạm nhân kết cục

Phần review truyện đam mỹ này sẽ tiếc lộ phần nào đại kết cục của truyện nên bạn nên cân nhắc nha. Nói về cái kết thì chắc chắn sẽ khiến bạn đọc vừa lòng. Truyện Đều là xuyên việt vì cái gì ta thành phạm nhân kết HE. Sau nhiều gian khổ, hiểu lầm thì cuối cùng Lý Trường Thiên cũng về kinh thành kết thành đôi với Yến Thù.

Kết cục truyện sẽ có thêm giai đoạn Yến Thù bị thương thường mất trí nhớ để thêm phần kịch tính. Nhưng các bạn có thể yên tâm vì đọc đoạn kết khá là nhiều cẩu lương. Bộ truyện nhưng chương cuối mang đến cảm giác miên mác buồn mà buồn ở đây là buồn vì theo kiểu yên bình chứ không phải khổ đau nha.

Nếu cho điểm truyện này thì mình đánh giá 7/10 điểm. Truyện nhìn chung là khá hay nhưng đọc xong vẫn còn thiếu gì đó để đọng lại trong lòng. Dù vậy mình nghĩ các bạn vẫn nên đọc qua tác phẩm đam mỹ này.

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *