Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

(Review) Ai Đem Ai Là Thật: Tóm tắt nội dung và các nhân vật trong truyện

Ai Đem Ai Là Thật review

Ai Đem Ai Là Thật là truyện đam mỹ rất hay mà mình được đọc. Truyện hiện đại, thụ siêu tốt tính lại trưởng thành cùng với tra công siêu biết dụ dỗ người. Cùng tham khảo bài Ai Đem Ai Là Thật Review của mình để hiểu hơn về truyện này nhé!

Ai Đem Ai Là Thật review nội dung

  • Tên truyện: Ai Đem Ai Là Thật.
  • Tên tiếng Trung: 谁把谁当真.
  • Số chương: 92 chương + n phiên ngoại.
  • Thể loại: Đam mỹ, đô thị tình duyên, hào môn thế gia, thương chiến, niên hạ công, đại thúc thụ, tra công, ngược tâm, HE.

Ai Đem Ai Là Thật là truyện đam mỹ hiện đại của tác giả nổi tiếng Thủy Thiên Thừa. Mình đọc truyện này đã khá lâu và đến nay đây vẫn là một trong những tác phẩm mình yêu thích nhất. Ai Đem Ai Là Thật xoay quanh hai nhân vật chính là Lê Sóc và Triệu Cẩm Tân. Lê Sóc là một người đàn ông chửng chạt, sự nghiệp vững chắc và tính tình cực kỳ tốt. Dù là thụ nhưng lại siêu mạnh mẽ, cứng rắn trong mọi quyết định. Trong khi đó, Triệu Cẩm Tân nổi tiếng là người ăn chơi, cậu trai trẻ tuổi danh tiếng siêu không tốt.

Họ quen biết qua một cuộc gặp gỡ tình cờ trên máy bay đến Mỹ. Lúc này Triệu Cẩm Tân tiếp cận và muốn làm quen với Lê Sóc. Cậu là một người rất tạo bạo, không hề tỏ ra ngại ngần với người lần đầu gặp.

Tưởng đâu sẽ chỉ gặp nhau đơn giản như vật nhưng đến Mỹ Lê Sóc mới phát hiện Triệu Cẩm Tân là con của người bạn thân của cha mình. Hai người cứ vậy gặp nhau nhiều hơn. Triệu Cẩm Tân cũng không e ngại, tỏ rõ muốn quan hệ yêu đương với Lê Sóc. Mà Lê Sóc lúc này vẫn đang trong mối tình day dưa với Lý Trình Tú tại Trung Quốc. Về sau khi mối tình chống vánh này kết thúc, anh mới dần bị Triệu Cẩm Tân chinh phục.

Khoảng thời gian hạnh phúc của hai nhân vật chính
Khoảng thời gian hạnh phúc của hai nhân vật chính

Tuy nhiên đến lúc thật lòng yêu Triệu Cẩm Tân anh mới phát hiện, người này tiếp cận mình là có mục đích. Trên thực tế, Triệu Cẩm Tân gặp Lê Sóc không phải tình cờ. Cậu là làm theo lời anh họ đến quyến rũ và chia rẻ Lê Sóc với Lý Trình Tú. Lúc đầu phát hiện chuyện này, Lê Sóc đã rất tức giận và muốn chấm dứt. Dù vậy sau khi Triệu Cẩm Tân nhiều lần này nỉ, tỏ rõ lòng thành thì Lê Sóc đã chọn tha thứ.

Mặc dù vậy, Triệu Cẩm Tân lại thêm một lần nữa khiến Lê Sóc thất vọng. Cảnh này có thể nói là đau lòng nhất truyện và mình cũng đã khóc. Cảnh Lê Sóc chuẩn bị mọi thứ để chúc sinh nhật Triệu Cẩm Tân nhưng rồi lại nghe được đoạn đối thoại giữa Cẩm Tân với anh họ. Lại một lần nữa Triệu Cẩm Tân lừa gạt, nói dối anh, khiến anh đau đến tê tâm liệt phế.

Ai Đem Ai Là Thật đánh giá truyện

Nội dung truyện Ai Đem Ai Là Thật không mới nhưng vẫn rất hấp dẫn. Đặc biệt cách dẫn dắt tình tiếng và văn phong của tác giả Thủy Thiên Thường. Truyện cho người đọc cảm giác ngọt – ngược đầy đủ. Đó là những giây phút Triệu Câm Tân câu dẫn, làm nũng, yêu thương Lê Sóc. Và đó là những lúc đau lòng đến cực độ của Lê Sóc, buông thả của Triệu Cẩm Tân.

Nội dung truyện này nhìn chung là khá hay, kết thúc có hậu nên người xem có thể yên tâm mà đọc.

Ai Đem Ai Là Thật review nhân vật

Truyện Ai Đem Ai Là Thật chủ yếu xoay quanh Lê Sóc và Triệu Cẩm Tân. Một ông chú thụ siêu chửng chạt và công có phần khá trẻ con.

Lê Sóc – Đại thúc thụ

Lê Sóc là nhân vật mình rất yêu thích trong số các truyện của Thủy Thiên Thừa. Thụ của truyện này nhưng lại là công của truyện khác. Trong Phụ Gia Di Sản hay Nương Nương Khang, Lê Sóc là nam phụ siêu mạnh mẽ, đối đầu với công chính. Vì yêu mà đồng ý ở kèo dưới Triệu Cẩm Tân.

Lê Sóc siêu lịch lãm, đại thúc thụ
Lê Sóc siêu lịch lãm, đại thúc thụ

Lê Sóc rất nổi danh trong giới vì độ lịch lãm siêu điển tai và cả sự nghiệp thành công. Đối với mọi người anh luôn tốt bụng, mặc dù có bạn lăn giường nhưng luôn nghiêm túc khi yêu đương thật sự. Anh vẫn luôn tìm kiếm một mối quan hệ bền vững. Muốn có gia đình nhỏ của riêng mình nên khi chọn Triệu Cẩm Tân anh thật sự đã dốc hết lòng.

Ai Đem Ai Là Thần review tra công Triệu Cẩm Tân

Triệu Cẩm Tân vẫn là cậu trai tuổi đôi mươi, cái tuổi thích ăn chơi và cậu cũng chính là người như vậy. Tại Mỹ, Triệu Cẩm Tân vẫn luôn nổi danh vì quen biết nhiều người, nổi tiếng biết câu dẫn, dụ dỗ. Anh đến với Lê Sóc vì anh họ, bắt đầu không phải do thật lòng yêu đương. Nhiều lần khiến độc giả tức giận vì lừa Lê Sóc.

Triệu Cẩm Tân đáng trách nhưng đôi lúc cũng khiến người ta thấy đáng thương. Đặc biệt là những lúc Lê Sóc từ bỏ, Triệu Cẩm Tân cũng đã đau khổ, từ dày vò bản thân mình.

Hình tượng nhân vật Triệu Cẩm Tân trong Ai Đem Ai Là Thật
Hình tượng nhân vật Triệu Cẩm Tân trong Ai Đem Ai Là Thật

Đọc truyện Ai Đem Ai Là Thật ở đâu?

Tin vui cho nhiều bạn đọc đó là truyện Ai Đem Ai Là Thật ngoài truyện chữ cũng đã có truyện tranh. Và vì mình là một người thích đọc truyện chữ nên cũng khuyến khích mọi người thử đọc truyện chữ. Kiểu có thể cảm nhận sâu hơn, đoạn ngược cũng ngược đau lòng hơn. Dưới đây là link đọc truyện gợi ý:

Trên đây là đôi dòng review Ai Đem Ai Là Thật của mình. Đối với cá nhân mình thì truyện khá hay, đề cử các bạn thích đam mê nên thử đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *