Review Đam Mỹ

Top 18 truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Truyện đam mỹ giang hồ Thiên Thu

Truyện đam mỹ cổ trang được rất nhiều bạn đọc yêu thích. Ngoài các bộ đình đám như Ma Đạo Tổ Sư, Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn, Thương Tiến Tửu… thì còn khá nhiều truyện hay khác. Cùng mình điểm qua top 18 truyện đam mỹ cổ đại hay nên đọc nhé!

Thiên Quan Tứ Phúc – truyện đam mỹ tu tiên hay

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú.
 • Số chương: 252 (hoàn).
 • Thể loại: Tiên giới, đam mỹ cổ trang, huyền nhuyễn.

Đầu tiên hãy bắt đầu với list truyện đam mỹ cổ trang tu tiên, trọng sinh hay. Không thể không nhắc đến trong số này đó là truyện Thiên Quan Tứ Phúc. Bộ truyện lấy chủ đề tiên giới với tình tiết ly kỳ, hấp dẫn và tuyến tình cảm của nhân vật chính là siêu ấn tượng.

Thiên Quan Tứ Phúc đình đám trong giới truyện đam mỹ cổ trang
Thiên Quan Tứ Phúc đình đám trong giới truyện đam mỹ cổ trang

Thiên Quan Tứ Phúc xoay quanh hai nhân vật chính Tạ Liên và Hoa Thành. Một người là Thái Tử Điện Hạ, một vị tiên với hành trình phi thăng đầy trắc trở. Vị còn lại là Huyết Vũ Hoa Thám, một trong những Qủy Vương chỉ cần nghe tên cũng đã khiến quỷ thần đều khiếp sợ. Hoa Thành vốn quen biết Tạ Liên từ mấy trăm năm trước, vì một người mà quyết làm quỷ, quyết gặp lại y, bảo vệ y. Đoạn tình cảm của hai người không quá ướt át nhưng lại rất xúc động.

Cùng với 2 nhân vật chính đó là dàn nhân vật phụ siêu đỉnh. Đặc biệt bộ ba Sư Vô Độ – Sư Thanh Huyền – Hạ Huyền với đoạn duyên nghiệt đầy bi thương thật sự sẽ lấy đi nhiều nước mắt của bạn đọc.

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục.
 • Số chương: 311 chương + Phiên ngoại.
 • Link đọc: Tại đây.
 • Thể loại: Tu chân giới, cổ đại, ngược thân ngược tâm, tình sư đồ, HE.

Nhắc đến truyện đam mỹ cổ trang tu tiên không thể không nhắc đến Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Ai thích đọc truyện đam mỹ ngược chắc hẳn sẽ càng thích tác phẩm này hơn. Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh vốn là sư đồ nhưng vì những hiểu lầm mà Mặc Nhiên làm ác, đồ sát thiên hạ, hại cả người thân, cưỡng ép chính sư tôn của mình. Sau này khi trọng sinh Mặc Nhiên mới phát hiện thì ra đời trước tất cả là hiểu lầm. Cuối cùng hai sư đồ nhận ra tình cảm và một cái kết hạnh phúc.

Truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
Truyện Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn có tình tiết siêu ly kỳ, nhiều bất ngờ cho bạn đọc. Đặc biệt cách tác giả xây dựng hình tượng nhân vật Sở Vãn Ninh lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng, chịu nhiều bi thương vô cùng ấn tượng. Các chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn thì siêu chất lượng, đọc mà chỉ có u mê.

Ma Đạo Tổ Sư truyện đam mỹ cổ trang hay

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Khứu
 • Số chương: 124 chương.
 • Thể loại: Cổ đại – Trọng sinh – Tu tiên – Huyền huyễn – 1×1 – HE – thiên tác chi hợp – linh dị thần quái – tiên hiệp tu chân.

Truyện đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo Tổ Sư là một trong những tác phẩm được đọc nhiều nhất. Đặc biệt khi được chuyển thể thành phim Trần Tình Lệnh lại càng tăng thêm độ hot. Ma Đạo Tổ Sư là câu chuyện giữa những môn phái tu tiên. Nói là người tu tiên, đầy chính nghĩa nhưng bên trong vẫn có những con người xấu xa.

Đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo Tổ Sư
Đam mỹ cổ trang tu tiên Ma Đạo Tổ Sư

Ngụy Vô Tiện vốn là một thiếu niên tài năng, sống vì chính nghĩa. Thế nhưng hoàn cảnh đẩy đưa y lại tu ma, cuối cùng bị cả tu tiên giới đuổi giết, chết không thấy xác. Cơ may, Ngụy Vô Tiện sống lại trong một thân xác khác. Y gặp lại Lam Trạm, cùng những người quen cũ, có người còn, có người đã mất. Hành trình của Ngụy Vô Tiện lại tiếp tục, dần dần vén ra câu chuyện hiểu lầm nhiều năm trước.

Ngoài tình tiết siêu hấp dẫn, cách xây dựng chặt chẽ thì tuyến nhân vật cũng được tác giả miêu tả rõ nét. Đặc biệt cặp đôi chính Ngụy Vô Tiện và Lam Trạm đầy thâm tình, không cần thổ lộ cũng đủ hiểu rõ tấm lòng của nhau.

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện

 • Tác giả: Mặc Hương Đồng Xú
 • Số chương: 81 + PN.
 • Thể loại: Đam Mỹ, Cổ Đại, Xuyên Thư, Hệ Thống, Hài Hước, Cường x Cường, 1 x 1, HE.
 • Link đọc: Tại Đây.

Hệ Thống Tự Cứu Của Nhân Vật Phản Diện với hai nhân vật chính là Thẩm Thanh Thu và Lạc Băng Hà. Trong đó, Thẩm Thanh Thu chính là xuyên vào trong thế giới tu chân trong tiểu thuyết. Y ngơ ngơ ngác ngác trở thành sư tôn của Lạc Băng Hà, đúng chuẩn là một nhân vật phản diện, không ai ưa. Thẩm Thanh Thu vốn cũng cố gắn làm cho tròn vai nhưng đứng trước Lạc Băng Hà bị đối xử tệ bạc y lại không chịu nổi.

Thẩm Thanh Thu và Lạc Băng Hà
Thẩm Thanh Thu và Lạc Băng Hà

Cứ như vậy mọi việc càng ngày càng đi xa cốt truyện đúng của tiểu thuyết. Mà ai có thể ngờ Lạc Băng Hà lại yêu Thẩm Thanh Thu, một lòng si tình với hắn. Đoạn tình cảm này cũng thật quá trái ngang đi. Truyện khá vui, ngược cũng có những cuối cùng vẫn là kết HE.

Vết Nhơ (Dư Ô) – truyện đam mỹ cổ trang ngược

 • Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục.
 • Thể loại: Niên hạ, cổ trang, chủ công, vương triều tu chân hư cấu, 1×1, HE.
 • Số chương: 95 chương chính văn + 1 số phiên ngoại.
 • Link đọc: Tại đây.

Vết Nhơ hay Dư Ô là một tác phẩm khác của Nhục Bao Bất Cật Nhục. Nhiều tác giả nhận xét, Vết Nhơ thậm chí còn ngược hơn cả Husky. Cố Mang từng là một tướng quân đầy tài năng. Đột nhiên một ngày y thành kẻ phản quốc, bị cả thiên hạ, cả người y yêu thương xem thường. Chưa dừng lại, khi bị giao về nước, y còn bị đày đọa, trở thành một kẻ mua vui.

Cố Mang rồi cũng gặp lại Mặc Tức. Mặc Tức vốn vẫn luôn còn tình cảm với Cố Mang nhưng không thể chấp nhận việc y phản quốc. Về sau trải qua nhiều chuyện, hiểu lầm được hóa giải và hai người lại trở về bên nhau.

Truyện đam mỹ cổ trang siêu ngược
Truyện đam mỹ cổ trang siêu ngược

Kiếp Vô Thường

 • Thể loại: Tu tiên, địa ngục, ngược thân ngược tâm.
 • Tình trạng: Đang tiến hành.
 • Link đọc: Tại đây.

Kiếp Vô Thường không được nhiều người thích đam mỹ biết đến. Dù vậy các review Kiếp Vô Thương vẫn đánh giá rất cao truyện này. Đây là một câu chuyện dài giữa các môn phái tu tiên pha lẫn với tiên giới, địa ngục.

Kiếp trước Tống Tử Hoành là thiên chi kiêu tử nhưng đến cuối cùng lại giết em, giết cha để chiếm được ngôi vị. Kiếp này hắn đã trở thành một Giải Bỉ An, Bạch Vô Thường bên cạnh Chung Qùy. Kiếp trước Tống Tử Kiêu một lòng tin tưởng, yêu Tống Từ Hoành (hai người không phải anh em ruột đâu nha!). Nhưng đến cuối cùng lại bị chính anh trai hại, biến thành ma đầu vô tình giết chết Tử Hoành. Sau khi bị giam ở địa ngục vô gian, y thoát ra lại tìm cách tiếp cận Giải Bỉ An ở kiếp này.

Từ đây nhưng góc khuất sau câu chuyện kiếp trước của hai huynh đệ dần được tiết lộ. Truyện khá ngược và tình tiết cũng vô cùng hợp lý.

Địa Ngục Biến Tướng

 • Tác giả: Liên Hề Liên Hề.
 • Số chương: Hoàn 196 chương.
 • Xem review Địa Ngục Biến Tướng.
 • Thể loại: Đam mỹ, kinh dị, mỹ cường, sư đồ niên hạ, địa ngục, cõi âm, HE.

Đại Ngục Biến Tướng mang yếu tố ma mị về thế giới địa ngục. Câu chuyên xoay quanh Thanh Hồng Vô Thường. Nghe khá lạ phải không! Nếu Hắc Bạch Vô Thường chuyên bắt hồn ma của người chết thì Thanh Hồng Vô Thường chuyên bắt quỷ gây hại nhân gian.

Mở đầu truyện là chuyện tình sư đồ khá quen thuộc. Thanh Vô Thường Khiên Na đã nhận Nhàn Phi ở nhân gian làm đệ tử. Thế nhưng Nhàn Phi lại vô cùng yêu Khiên Na. Hắn là người sống đúng chuẩn lại muốn xuống địa ngục làm Hồng Vô Thường của Khiến Na. Chưa kể kiếp trước của họ còn có rất nhiều day dưa, oan nghiệt. Truyện này tình tiết vô cùng phức tạp khiến người đọc không lường trước được. Tuy nhiên đến cuối cùng vẫn là một kết có hậu cho đôi chính.

Nhiên Đăng – đam mỹ cổ trang hòa thượng

 • Tác giả: Tử Lộc.
 • Số chương: 72 chương + phiên ngoại.
 • Link đọc: Tại đây.
 • Review Nhiên Đăng.

Tiếp tục sẽ là list truyện có các nhân vật là hòa thượng khá hay mà mình đã đọc. Nếu bạn đang tìm truyện đam mỹ cổ trang có hòa thượng thì Nhiên Đăng là một gợi ý lý tưởng. Nhiên Đăng có nhân vật công là Giáng Trần hòa thượng, đồng thời cũng là Nhiên Đăng Cổ Phật. Thụ trong truyện là Tạ Phùng Thù hiện tại đang là một thần tiên. Dù vậy ở nhiều kiếp trước Tạ Phùng Thù là yêu vật Thượng Cổ từng cứu thiên hạ cũng từng hại giới tiên. Và người giết y không ai khác chính là Nhiên Đăng Cổ Phật.

Chuyện tình giữa Giáng Trần và Tạ Phùng Thù
Chuyện tình giữa Giáng Trần và Tạ Phùng Thù

Với công Nhiên Đăng trong suốt truyện vẫn chỉ có một đời một kiếp. Với thụ Tạ Phùng Thù đã trải qua nhiều đời nhiều kiếp. Trong đó có một kiếp Tạ Phùng Thù thật sự đã yêu Nhiên Đăng và được y chấp thuận. Truyện xoay quanh hai nhân vật chính, không quá miêu tả nhiều về nhân vật phụ. Mỗi câu nói của công thụ đều cực kỳ ấn tượng. Đến cuối cùng hai người vẫn là quyết định ở bên nhau.

Đam mỹ cổ trang Bần Tăng

 • Tác giả: Thời Kính.
 • Số chương: 100 chương.
 • Thể loại: Ân oán giang hồ, tam giáo cửu lưu, tình hữu độc chung, ngược luyến tình thâm, cổ trang.

Nếu bỏ qua truyện Bần Tăng thì đúng là thiếu sót rất lớn với ai mê đam mỹ. Review truyện Bần Tăng đôi chút kể về hai nhân vật chính là Thiện Tai và Thẩm Độc. Một người là hòa thượng, không màng thế sự, võ công cao cường. Một kẻ lại là ma đầu khiến người người câm ghét, giết người không gớm tay. Trong một lần bị giang hồ truy đuổi, Thẩm Độc đã được Thiện Tai cứu. Nhưng mà tính tình y không tốt, thường gây khó dễ cho hòa thượng này nọ. Thiện Tai thì lạnh lùng, đang tu hành không thể nói chuyện, mà lại rất kiên nhẫn đáp ứng yêu cầu của người kia.

Về sau Thẩm Độc lại phạm tội ác, gây nhiều rắc rối. Thiện Tai lại quyết định cứu hắn, giúp hắn bỏ ác làm thiện. Truyện này ngọt mà cũng ngược. Tính tình của công Thiện Tai thì siêu tốt. Thẩm Độc dù độc ác nhưng vẫn là có nỗi khổ riêng. Đến cuối cùng kết truyện vẫn rất đẹp.

Truyện đam mỹ Bần Tăng siêu hay
Truyện đam mỹ Bần Tăng siêu hay

Đồng Tiền Kham Thế

 • Tác giả: Mộc Tô Lý.
 • Số chương: 102 chương và phiên ngoại.
 • Thể loại: Cổ trang, Huyền huyễn, Linh dị thần quái, Cường X Cường, Hài hước.
 • Link đọc: Tại đây.

Đồng Tiền Kham Thế nói là truyện hòa thượng công thì cũng không đúng lắm. Đơn giản nhân vật Huyền Mẫn mặc dù cạo đầu, ăn mặc nhu hòa thượng nhưng lại không phải hòa thượng. Sư phụ anh cạo đầu nên anh cạo thôi. Mà sư phụ vừa vào chùa tính xuất gia thì chùa cháy hết rồi nên…Còn thụ Tiết Nhàn là một con rồng nhưng chẳng may bị người ta rút mất gân bị liệt nửa người. Một rồng một người cùng với mấy nhân vật nữa đi tìm lại gân rồng.

Truyện này không ngược, khá ngọt và hài hước. Tình tiết thì có phần hơi li kỳ, phức tạp. Nhưng nhìn chung là cũng rất hấp dẫn, đáng đọc.

Chuyện tình giữa rồng và người
Chuyện tình giữa rồng và người

Thiên Nhai Khách – đam mỹ cổ trang giang hồ

 • Tác giả: Priest.
 • Số chương: 79 chương.

Tiếp tục là top các truyện đam mỹ cổ trang giang hồ. Đầu tiên là truyện đam mỹ Thiên Nhai Khách siêu nổi sau khi được chuyển thể thành phim Sơn Hà Lệnh. Truyện có sự kết hợp giữa ân oán giang hồ với cả những đấu đá trong triều đình.

Công của truyện này là Ôn Khách Hành, cốc chủ của Qủy Cốc. Tính tình Ôn Khách Hành rất độc ác, khó đoán, có khi siêu ấm áp, có khi lại lành lùng vô cùng. Hắn tình cờ gặp Chu Tử Thư và đã luôn bám theo. Chu Tử Thư vốn là Thủ lĩnh tổ chức Thiên Song võ công cao cường. Nhưng vì cái chết của các huynh đệ y quyết rời Thiên Song. Sau này cả hai mới phát hiện quen biết nhau từ nhỏ, rồi từ những ân oán giang hồ, nhiều lần sống chết đã nhận ra tình cảm với nhau.

Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư
Ôn Khách Hành và Chu Tử Thư

Hoắc Loạn Giang Hồ

 • Tác giả: Bắc Nam.
 • Số chương: 116 chương.
 • Thể loại: cung đình hầu tước, ân oán giang hồ, tình hữu độc chung, hoan hỉ oan gia.
 • Link đọc: Tại đây.

Hoắc Loạn Giang Hồ là bộ truyện đam mỹ khá mới của tác giả Bắc Nam. Hoắc Lâm Phong được ban thánh chỉ phải đến Tây Càn Lĩnh, từ một tướng quân quen việc sống chết trên chiến trường nay bị điều về một nơi phía Nam. Nhưng cũng ở Tây Càn Lĩnh, Hoắc Lâm Phong gặp Dung Lạc Vân, trở thành đại đệ tử được “yêu thương” nhất và từ đó mở ra 7749 câu chuyện ân oán tình thù giữa hai người.

Truyện có tình tiết hợp lý, ngoài tình cảm giữa đôi chính thì còn tình huynh đệ, gia đình rất cảm động. Đối với mình đây là bộ truyện đam mỹ cổ trang rất đáng đọc.

Thiên Thu truyện đam mỹ cổ trang giang hồ

 • Tác giả: Mộng Khê Thạch
 • Số chương: 130 chương.

Thiên Thu đã được chuyển thể thành phim hoạt hình Sơn Hà Kiếm Tâm. Với mình đây là bộ truyện đam mỹ cổ đại khá, đáng đọc nhưng tính giải trí không cao. Truyện xoay quanh Thẩm Kiều, là một chưởng môn đúng kiểu không màn sự đời, tiên phong ngạo cốt, nhưng bị người hãm hại, gặp họa mù mắt, võ công bị phế. Người tình cờ cứu y là Yến Vô Sư, rất có tiếng trong giang hồ, tính tình kỳ quái, tàn độc. Yến Vô Sư rất nhiều lần lợi dụng Thẩm Kiều, khiến y gặp nguy hiểm.

Về sau chính Yến Vô Sư cũng gặp nạn, ngược lại được Thẩm Kiều cứu. Giữa họ là rất nhiều dây dưa, ngọt có, ngược có. Nhưng cuối cùng cũng là hạnh phúc bên nhau.

Truyện đam mỹ giang hồ Thiên Thu
Truyện đam mỹ giang hồ Thiên Thu

Giang Hồ Lớn Như Vậy – đam mỹ cổ trang hài hước

 • Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San.
 • Số chương: 87 chương.
 • Thể loại: Cổ đại, võ hiệp, ân oán giang hồ, sảng văn, ngọt văn, tình hữu độc chung.
 • Link đọc: Tại đây.

Giang Hồ Lớn Như Vậy là truyện đam mỹ cổ trang giang hồ mình rất thích. Bộ truyện này có nội dung hài hước, tình tiết vừa gây cười lại siêu hấp dẫn. Công thì ngầu khỏi nói còn thụ thì đúng đáng yêu luôn.

Trong truyện, Chúc Yến Ẩn là tam công tử của Chúc Gia. Nhà này thì khỏi phải nói, là một trong những gia đình giàu có nhất lúc bấy giờ. Khắp thiên hạ đâu đâu cũng có cửa tiệm, đủ loại mặt hàng. Chúc Yến Ẩn lại không muốn làm một thiếu gia giàu có, cậu có chấp niệm với giang hồ. Được dịp lần này đi tham dự đại hội võ lâm, Chúc Yến Ẩn quen biết Lệ Tùy. Lệ Tùy là cung chủ của môn phái có tiếng trong giang hồ nhưng tính tình y kỳ quái, cả giang hồ khiếp sợ. Trong hành trình tìm giết ma giáo gây hại võ lâm hai người dần có tình cảm.

Giang Hồ Lớn Như Vậy cốt truyện đơn giản nhưng lại siêu hay, không nhàm chán. Đặc biệt là cách dùng từ, hành văn của tác giả sẽ cho bạn những tràn cười sảng khoái.

Nhất Kiếm Sương Hàn

Nhất Kiếm Sương Hàn là truyện đam mỹ cổ đại thuộc thể loại giang hồ xen lẫn triều đình. Công trong truyện Quý Yến Nhiên, một vương gia. Trong khi đó thụ là Vân Ỷ Phong, môn chủ của tổ chức tình báo duy nhất trong giang hồ là Phong Vũ Môn. Qúy Yến Nhiên đến để nhờ tìm kiếm ngọc Xá Lợi bị mất. Và điều kiện trao đổi chính là Huyết Linh Chi giải độc, cứu mạng Vân Ỷ Phong.

Về sau hai người trải qua nhiều chuyện bắt đầu nảy sinh tình cảm. Dù vậy lúc này cũng là lúc độc trong người Vân Ỷ Phong dần đến giai đoạn cuối. Nếu yêu thích cổ trang giang hồ, cả công lẫn thụ đều là cao thủ siêu ngầu chắc chắn bạn sẽ thích bộ truyện này.

Truyện đam mỹ Nhất Kiếm Sương Hàn
Truyện đam mỹ Nhất Kiếm Sương Hàn

Truyện đam mỹ cố trang Dương Thư Mị Ảnh

 • Tác giả: Nam Phong Ca
 • Có 3 phần.

Dương Thư Mị Ảnh là bộ truyện với 3 phần liên tiếp, đọc rất cuốn. Hai nhân vật chính, một là chính, một là tà. Hết thảy bắt nguồn từ một trận thảm sát. Sở Phi Dương lần đầu tiên đến Thương Lang Sơn, cũng là lần đầu tiên nhìn thấy Quân Thư Ảnh. Khi đó cái tên này với hắn chỉ là mục tiêu hắn chắc chắn sẽ giết chết, chỉ có giá trị là một nét bút nhỏ bé trên danh sách trừ hại vì giang hồ của hắn.

Nhưng mà cơ duyên thế nào, giữa hai người phát sinh quan hệ. Quân Thư Ảnh vì bị trúng độc mà nghịch thiên mang thai. Vậy mà cả hai không thể nào tách rời. Dù vậy Quân Thư Ảnh vẫn là một ma đầu, giữa họ luôn có nhiều trắc trở xoay quanh.

Truyện đam mỹ cổ trang Á Nô

 • Tác giả: Khương Đường.
 • Số chương: 262 cả phiên ngoại.

Á Nô là truyện đam mỹ cổ đại mình đã học khá lâu, từ lúc bắt đầu bước vào thể loại này. Về nội dung thì không còn nhớ nhiều nhưng có thể cam đoan đây là một bộ truyện rất hay. Á Nô có nội dung ngược, công khá tra và thụ thì rất yếu đuối.

Thụ là Thẩm Ngọc, một người bị câm và luôn bị bắt nạt, cuộc sống vô vàng khó khăn. Dù vậy, Thẩm Ngọc lại rất có nhan sắc. Cũng chính vì vậy mà cậu bị gả cho Quân Huyền Kiêu – Trấn Bắc Vương. Người này tính tình hung tà, vẫn luôn khiến thiên hạ khiếp sợ về độ tàn bạo của mình. Lúc cưới về, Quân Huyền Kiều không hề nhận ra Thẩm Ngọc là nữ. Về sau Thẩm Ngọc khá được Quần Huyền Kiều sủng hạnh, mà cũng chính từ đây sinh ra ganh ghét, bị nhiều người hãm hại.

Truyện đam mỹ ngược Á Nô
Truyện đam mỹ ngược Á Nô

Cấm Cung truyện đam mỹ cổ trang nên đọc

 • Tác giả: Mạt Hồi.
 • Số chương: 26 chương.
 • Link đọc: Tại đây.

Đây là bộ truyện đam mỹ cổ trang gần đây mình đọc và rất thích. Cấm Cung kể về chàng lính gác nhỏ bé trong cung Tống Bình An, đơn thuần, chất phất. Vào một tối nọ đột nhiên hắn lại bị người bắt đi rồi cưỡng ép “nằm dưới người”. Sau đó nhiều lần bị bắt đi cuối cùng hắn đã biết người kia chính là đương kim hoàng thượng.

Hoàng Thượng vốn biết Tống Bình An từ nhỏ, một lòng yêu thích hắn. Dù vậy lúc bấy giờ y mang tiếng là vua nhưng lại bị thái hậu và thái hoàng thái hậu kiềm hãm. Sau đó là những chuỗi ngày đầy tranh đấu, mưu mô để chiếm được trọn quyền từ họ. Cũng chỉ có cách này Hoàng thượng mới có thể yên tâm danh chính mà ở bên Tống Bình An.

Đam mỹ cổ trang Cấm Cung
Đam mỹ cổ trang Cấm Cung

Trên đây là top 18 truyện đam mỹ cổ trang với đủ các thể loại mà mình đã đọc qua. Đối với mình những truyện này đều rất hấp dẫn và đáng đọc. Nếu chưa đọc thì hãy thử tìm đọc nhé!

2 bình luận trong “Top 18 truyện đam mỹ cổ trang hay nhất mà bạn không thể bỏ qua

Đã đóng bình luận.