Tin tức

Paint With Love (Tình Yêu Rực Rỡ) review phim đam mỹ Thái Lan hot 2022

Paint With Love

Paint With Love (Tình Yêu Rực Rỡ) là bộ phim boylove mới của Thái Lan. Chuyện tình hài hước và siêu ngọt ngào giữa một vị sếp khó tính cùng anh họa sĩ bất cần đời sẽ mang đến cho bạn những phút giây ngập tràn tiếng cười.

Paint With Love review nội dung chính

Thái Lan vẫn luôn nổi tiếng với những bộ phim boylove hấp dẫn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn bộ Paint With Love mà mình mới xem gần đây. Nội dung phim xoay quanh hai nhân vật là Maze và Phap. Có thể nói tính cách của họ cực kỳ trái ngược nhau. Maze – một chủ của công ty kiểu tổ chức sức kiện quảng cáo, markting, đám cưới, tiệc tùng. Anh là người cầu toàn, yêu sạch sẽ và luôn hết mình trong công việc. Tính tình Maze nghiêm khắc mà mình lại thấy siêu dễ thương luôn. Kiểu dễ giận dễ dỗ nên nhiều chi tiết rất đáng yêu.

Trong khi đó Phap là một họa sĩ sống có phần tự do, đơn giản và tùy tiện. Quan trọng thấy thoải mái là được. Phap trong ấn tượng của mình rất yêu chiều Maze, hiểu ý ổng, quan tâm từng chi tiết nhỏ luôn ý.

Paint With Love phim BL Thái Lan siêu hay
Paint With Love phim BL Thái Lan siêu hay

Vì một sự cố đám cưới mà Phap đã trở thành con nợ và nhân viên của Maze. Lửa gần rơm rồi cuối cùng cũng bén. Từ kiểu “bạn giường 1 đêm” thành “bạn giường 2 đêm” rồi nhiều đêm. Có mấy “cảnh” này thiệt nha, kiểu cũng hung hung, rồi cởi cởi, rồi đè đè đó đa! Sau đó là nảy sinh tình cảm với nhau.

Maze ngoài mặt vẫn lạnh lùng nhưng trong lòng rất quan tâm và muốn Phap phát triển. Phap thì khỏi nói rồi, luôn chăm sóc, lúc nào cũng kè kè bên Maze ý.

Phap cực kỳ quan tâm Maze
Phap cực kỳ quan tâm Maze

Phim đang chiếu đến tập 10 và hai người thì đang có mâu thuẫn. Phap đang băn khoăn không biết có nên đến Nhật để phát triển hay không. Còn Maze thì lại muốn đẩy anh ra xa mình, không muốn anh vì mình mà từ bỏ cơ hội phát triển. Chưa biết tương lai thế nào mọi người ạ!

Những điều hấp dẫn trong phim

Không phải tự nhiên mà mình đã cài hết 10 tập phim trong hai ngày đâu nha. Bởi nó quá là cuốn đi. Và dưới đây là một vài lí do mà mình không thể ngừng xem được.

Tính cách couple chính siêu đáng yêu

Khoan nói đến vẻ ngoài, hãy nói về tính cách của đôi chính trong Paint With Love. Phải nói là mình cực kỳ thích luôn. Mình rất chuộng bot có tính cách lạnh lùng, ngoài lạnh trong nóng. Và Maze hoàn toàn phù hợp. Cậu lại còn siêu tài năng trong công việc. Còn anh Phap lúc đầu có hơi không thích Maze mà về sau thì đúng kiểu yêu chiều ổng. Lúc nào Maze cần cũng đều ở bên an ủi hết.

Tình yêu của họ đến khá nhẹ nhàng và tự nhiên qua những lần tiếp xúc, gây nhau. Mình rất thích cái chi tiết Maze dù hay nói không thích cái này cái kia nhưng khi Phap thuyết phục thì lại tiếp nhận một cách tự nhiên. Những lúc như vậy nhìn ổng kiểu trẻ con siêu đáng yêu.

Đôi diễn viên chính Paint With Love ngoài đời
Đôi diễn viên chính Paint With Love ngoài đời

Paint With Love với nhiều cảnh ân ái ngọt lịm

Một điều hấp dẫn nữa của Paint With Love đó là siêu nhiều cảnh khiến bạn phải gào thét nha. Đoạn này mình sẽ spoil khá nhiều nên các bạn có thể cân nhắc.

  • Đầu tiên là khi Maze say rượu, Phap đã đưa anh về rồi giúp anh thay quần áo. Maze mơ màng ôm lấy Phap nè, làm nũng với ổng. Rồi Phap còn ngồi cả đêm quan sát lúc Maze ngủ vẽ nên một bức tranh nữa.
  • Sau đó nữa là cảnh hôn ở đảo Phuket dưới tán cây trong đêm. U là trời, hai ông lăn lộn trên bãi biển và lại là lúc Maze say rượu. Cảnh hôn này siêu rõ nét siêu đã luôn nha.
  • Và nhiều nhiều nữa cảnh couple chính ngủ chung với nhau. Muốn bao nhiêu nóng bỏng liền có bấy nhiêu. Tôi xem mà nội tâm cứ muốn gào thét ý.
Cảnh hôn nhau trên bờ biển ngọt xiu
Cảnh hôn nhau trên bờ biển ngọt xiu

Ngoài ra thì nội dung phim cũng được đầu tư kỹ lưỡng. Phim được chuyển thể từtiểu thuyết đam mỹ hiện đại nên mình đánh giá các chi tiết khá hợp lý và hấp dẫn.

Dù phim chưa kết thúc nhưng mình cũng rất tự tin cho Paint With Love 9/10 điểm. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *