Danh Sách Truyện

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn (Truyện tranh – Manhua)

Truyện tranh Husky và sư tôn mèo trắng của hắn lấy bối cảnh tu chân giới, sư đồ luyến. Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên hai kiếp trải qua vô số hiểu lầm, những hận thù những tình cảm chất chứa.

Danh sách chương

  • Chương 1: Tại Đây.
  • Chương 2: Tại Đây. MẬT KHẨU: Tên đầy đủ của Sư Tôn kèm 123 – Viết thường không dấu không cách.

Nhân vật chính truyện tranh Husky và sư tôn mèo trắng của hắn

Truyện tranh Husky và sư tôn mèo trắng của hắn với các nhân vật chính:

  • Sở Vãn Ninh: Tên gọi khác Vãn Dạ Ngọc Hành Trưởng Lão, một trong những trưởng lão của Tử Sinh Đỉnh. Tính tình lạnh lùng, linh lực cao thâm, nhan sắc cực phẩm.
  • Mặc Vi Vũ: Tên gọi khác Mặc Nhiên, Đạp Tiên Quân. Kiếp trước là đế quân Tu Chân Giới. Kiếp nay trùng sinh là đồ đệ của Sở Vãn Ninh.
  • Tiết Mông: Nghĩa đệ của Mặc Nhiên đồng thời cũng là đồ đệ của Sở Vãn Ninh.
  • Sư Muội: Tên chính xác là Sư Muội không phải vai vế Sư Muội. Đây là nhân vật nam và là sư huynh đồng môn của Mặc Nhiên và Tiết Mông.

Nguyên tác

Nguyên tác của truyện – tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Một vài truyện khác nổi tiếng của tác giả này như: Vết Nhơ.

Văn án

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn lấy bối cảnh tu chân giới và trùng sinh. Hai nhân vật chính là Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên 2 kiếp trải qua vô số chuyện hận thù có yêu đương có. Hình tượng một Sở Vãn Ninh lãnh đạm, nghiêm nghị cùng với Mặc Nhiên ương ngạnh được xây dựng vô cùng hấp dẫn.

Hắn một Đạp Tiên Đế Quân làm vô số chuyện ác, diệt biết bao sinh mệnh. Từ những người thân đến huynh đệ đến cả vị sư tôn từng dạy bảo hắn. Tất cả chỉ vì vị sư tôn kia làm ngơ, không cứu người mà hắn yêu thương. Hận cả một đời, ác cả một đời ai ngờ chết đi hắn lại trùng sinh. Một lần trùng sinh này lại cho hắn thấy tất cả đều là hiểu lầm. Hắn sẽ làm gì để chuộc lại tội ác của kiếp trước, tìm lại tình yêu đích thực với người mà hắn yêu?

Bên cạnh tình tiết được xây dựng mới mẻ, lôi cuốn thì những cảnh ngược tâm ngược thân giữa 2 sư đồ cũng là một trong những yếu tố giúp Husky và sư tôn mèo trắng của hắn được yêu thích.

2 bình luận trong “Husky và sư tôn mèo trắng của hắn (Truyện tranh – Manhua)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *