Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

(Review) Gã Độc Thân Vàng Mười – Đam mỹ tiểu thụ – đại thúc công hay

Gã Độc Thân Vàng Mười review

Gã Độc Thân Vàng Mười với nội dung xoay quanh cậu nhóc lém lỉnh và vị đại ca có tiếng nhiều người khiếp sợ. Truyện đam mỹ với nội dung hài hước, đủ các cảnh H hấp dẫn. Tham khảo bài Gã Độc Thân Vàng Mười review của An Gia Trang để hiểu hơn về truyện này nhé!

Gã Độc Thân Vàng Mười review nội dung chính

  • Tác giả: Công Tử Ca.
  • Số chương: 137 chương.
  • Thể loại: Hiện đại, hài hước, ngọt sủng.
  • Link đọc: Tại đây.

Gã Độc Thân Vàng Mười là truyện đam mỹ hiện đại theo mình rất đáng đọc. Truyện có nội dung không phức tạp nhưng hấp dẫn. Đặc biệt là hoàn cảnh trong nhà giam, nhân vật được thiết lập vô cùng độc đáo.

Truyện xoay quanh hai hai nhân vật chính là Ngải Đông Đông và Chu Cương. Cậu bé Ngải Đông Đông từ nhỏ đã lưu lạc, khá phá phách, lém lỉnh. Thế nhưng cậu nhóc lại vô tình trộm đúng túi tiền của vị cảnh sát nào đó (đọc lâu rồi nên không nhớ rõ nữa). Thế là mặc dù chưa đủ 18 tuổi nhưng nhóc Ngải Đông Đông vẫn bị giam vào tù.

Ở đây nhóc được nghe tiếng tăm vang dội của Chu Cương. Dù ở trong tù nhưng đến cai ngục cũng phải nể mặt vị Chu Cương này. Vậy là Ngải Đông Đông bắt đầu kế hoạch nịnh hót, lấy lòng nhằm được vị đại ca bảo vệ trong tù. Chu Cương mặc dù biết nhóc có kế hoạch tiếp cận mình nhưng vẫn là mặc kệ nó, dù sao gã có cũng đôi chút tội nghiêp nhóc nhỏ tuổi.

Cuối cùng Chu Cương nhận Ngải Đông Đông làm con nuôi. Mà có con nuôi nào nuôi chơi không chứ? Ngải Đông Đông cuối cùng lại yêu ba nuôi của nó mất. Mà Chu Cương dưới dáng vẻ đáng yêu, lanh lợi, theo đuổi hết lòng của Ngải Đông Đông cũng đã tiếp nhận tình cảm của nhóc.

Gã Độc Thân Vàng Mười với nội dung ngọt ngào
Gã Độc Thân Vàng Mười với nội dung ngọt ngào

Nhìn chung truyện có nội dung khá hấp dẫn, tính giải trí cao. Đọc truyện bạn sẽ có những lúc cười vui vẻ trước sự tinh nghịch, thông minh mà cũng có lúc ngây ngô của Ngải Đông Đông. Chương H Gã Độc Thân Vàng Mười không nhiều nhưng lại rất hấp dẫn. Mà Chu Cương cũng rất quân tử, chủ động đợi bé đủ 18 tuổi mới hành sự.

Nhân vật chính trong Gã Độc Thân Vàng Mười

Rất lâu rồi mình mới đọc được bộ truyện với nhân vật ưng ý đến vậy. Bé thụ thì siêu đáng yêu còn anh công thì ôn nhu, lạnh lùng mà cực cưng chiều bé.

Ngải Đông Đông – thụ lém lỉnh

Những bạn yêu thích thụ đáng yêu, hơi trẻ con hẳn sẽ rất thích bé thụ trong Gã Độc Thân Vàng Mười. Ngải Đông Đông còn chưa đến 18 tuổi (hình như mới 16 thì phải). Cậu nhóc sống lưu lạc, hành nghề móc túi sống qua ngày. Nhưng mà nhóc vẫn rất lương thiện, cực đáng yêu.

Ngải Đông Đông nào ngờ trộm chút xíu tiền lại bị nhốt vào tù. Nhưng nó lại rất biết cách làm sao sống tốt trong tù. Khi đã nhắm trong Chu Cương nhóc quyết tâm theo đuổi. Sau khi ra tù vẫn một lòng hướng tới Chu Cương từ làm nũng đến đeo bám. Nhóc cũng rất chủ động trong khoản chuyện giường chiếu mặc dù chưa tùng làm bao giờ.

Chu Cương – Chú ấm áp công

Chu Cương vẫn được mọi người ghê sợ, vào tù vẫn làm một đại ca. Mà cơ bản ông chú cũng chẳng làm gì chỉ là hơi ít nói, lạnh lùng. Chu Cương có quan hệ tốt với quan quản tù nên rất được ưu ái. Là một người từng trải, y đối với Ngải Đông Đông biết rõ mục đích. Thế nhưng vẫn rất ân cần, quan tâm cậu nhóc.

Sau khi ra tù Chu Cương lại trở thành một người ôn tồn hơn, lịch sự hơn. Và nhà thì đúng kiểu bá chủ, giàu nhất cả một vùng. Chu Cương với Ngải Đông Đông đúng là yêu nhưng vẫn ngại cậu nhóc mới 15, 16 tuổi. Bởi vậy yêu thương lắm mà rất hạn chế mấy kiểu thân mật.

Với mình truyện Gã Độc Thân Vàng Mười như một làn gió mát trong những ngày khát truyện. Truyện rất hay và mình tin bạn cũng sẽ thích. Đặc biệt nhà dịch đúng kiểu có tâm, các câu chủ làm nổi bật được tính cách của nhân vật, vô cùng hài hước. Hy vọng sau bài Gã Độc Thân Vàng Mười review này của mình các bạn sẽ thử đọc truyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *