Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

(Review) Chó Sói đam mỹ ngược hay, có H không nên bỏ qua

“Em chẳng thà làm con chó của anh cũng không muốn làm anh em với anh!”. Truyện Chó Sói thuộc thể loại đam mỹ, hiện đại, tình anh em vô cùng hấp dẫn. Những review truyện Chó Sói đam mỹ dưới đây sẽ giúp các hủ hiểu thêm về tác phẩm này.

Giới thiệu về tác phẩm

  • Tên truyện: Chó Sói.
  • Tác giả: Thiên Thập Cửu.
  • Số chương: 42 đã hoàn.
  • Nhân vật chính: Trì Hựu Lân (Ca sĩ công) x Trì Diệc Minh (giảng viên thụ).
  • Thể loại: Đam mỹ, anh em ruột, có H, ngược tâm, hiện đại.
  • Link đọc truyện: https://www.inkitt.com/stories/romance/808848/

Chó Sói đam mỹ review nội dung chính

Chó Sói của tác giả Thiên Thập Cửu thuộc thể loại truyện đam mỹ hiện đại theo mình là rất đáng đọc. Đặc biệt với những ai thích đọc truyện ngược lại càng lý tưởng hơn. Truyện này có những điều rất mới lạ, chẳng hạn như kể chuyện theo ngôi thứ nhất cho ta cảm nhận được rõ hơn nỗi lòng của nhân vật. Đây là một truyện lấy chủ đề lo.ạn luâ.n anh em ruột. Nhiều người sẽ cảm thấy hơi ngại ngần nhưng khi vào đọc rồi mới thấy hay đến lạ. Vì nội dung xoay quanh vấn đề này nên càng khiến chuyện tình trở nên nhiều khó khăn, day dứt hơn.

Truyện Chó Sói Đam mỹ anh em hấp dẫn
Truyện Chó Sói Đam mỹ anh em hấp dẫn

Hai nhân vật chính trong tác phẩm là Trì Diệc Minh và Trì Hựu Lân. Họ là anh em ruột được sinh ra trong một gia đình tràn ngập tình thương. Từ cha mẹ đến ông bà đều dành những tình cảm đáng quý cho hai anh em. Anh trai Trì Diệc Minh là một giảng viên đại học, luôn nghiêm túc trong các mối liên hệ. Trì Hựu Lân là thành viên trong một nhóm nhạc nổi tiếng. Thưở nhỏ hai người vẫn luôn gắn bó với nhau. Nhưng lớn lên lại dần xa cách. Mà đỉnh điểm là việc Trì Hựu Lân phát sinh quan hệ với học sinh của Trì Diệc Minh. Sau một cuộc đánh nhau hai người trở mặt. Trì Diệc Minh cũng quyết định ra nước ngoài du học.

Sau bao năm gặp lại, hai anh em dường như đã giải quyết được những bất đồng khi xưa. Nhưng rồi Trì Hựu Lân lại một lần nữa dụ dỗ bạn thân bên Mỹ cửa Trì Diệc Minh. Một lần lại thêm một lần những người xuất hiện quanh Trì Diệc Minh đều bị Trì Hựu Lân phát sinh quan hệ. Mà anh trai Trì Diệc Minh cũng không tha thiết những mối quan hệ này, kéo tất cả vào danh sách đen.

Có ai biết được Trì Diệc Minh từ rất lâu trước kia đã phát hiện mình yêu Trì Hựu Lân. Không phải yêu với tình cảm anh em đơn thuần mà là tình yêu theo đúng nghĩa. Trì Hựu Lân cũng chính là có cảm giác này như anh trai nên mới làm mọi cách đẩy những người kia ra khỏi cuộc sống của Trì Diệc Minh. giữa họ cứ thế dây dưa buông thì khó nhưng làm sao có thể đi ngược lại đạo lí bây giờ.

Truyện ngược với nhiều day dứt của đôi chính
Truyện ngược với nhiều day dứt của đôi chính

Phân tích nhân vật trong truyện Chó Sói

Theo mình dù tác giả viết về vấn đề loạ.n luâ.n nhưng lại đặc biệt rất biết triển khai, không đi quá vấn đề. Điều này chủ yếu là do cách tác giả xây dựng hình tượng nhân vật.

Hình tượng hai nhân vật chính trong Chó Sói
Hình tượng hai nhân vật chính trong Chó Sói

Trì Diệc Minh thụ lạnh lùng

Nhân vật Trì Diệc Minh được tác giả miêu tả là anh trai, người yêu thầm và cũng là một fan ngầm của Trì Hựu Lân. Người ngoài nhìn vào ai cũng nghĩ anh là người lạnh lùng, nghiêm khắc với em trai. Nhưng trên thực tế anh lại là người rất yêu thương Trì Hựu Lân. Một giảng viên đại học lại trà trộn vào fandom của Trì Hựu Lân, tìm mua các vé ca nhạc, poster của Trì Hựu Lân. Nhưng tất cả chỉ là âm thầm, một mình mình hay biết.

Khi phát hiện mình yêu Trì Hựu Lân, Trì Diệc Minh đã làm nhiều chuyện để cấm tình cảm này thêm lớn. Bỏ đi nước ngoài, tự giam mình trong một cái lồng, cắt đi các mối quan hệ bên ngoài. Nhưng mà tình yêu thì vẫn cứ ngày một sâu đậm, niềm đau khổ cũng cứ vậy lớn theo.

Trì Hựu Lân công chiếm hữu

Mình lướt thấy nhiều bạn bình luận không ưa nổi công. Đơn giản vì công nhiều lần nảy sinh quan hệ với những người xung quanh Trì Diệc Minh. Nhưng mà mình lại thấy đây là một anh công khá tốt. Những hành động đó chỉ là vì Trì Hựu Lân đang ghen mà thôi. Thật khó khăn khi mình là em trai, là người không thể tự do như những người bạn kia được bên cạnh Trì Diệc Minh. Cậu làm mọi chuyện chính là muốn gây chú ý, muốn giữ Trì Diệc Minh cho riêng minh.

Một bức fanart nhân vật Trì Hựu Lân
Một bức fanart nhân vật Trì Hựu Lân

Dù là nam hay nữ xuất hiện quanh Trì Diệc Minh, Trì Hựu Lân luôn tìm cách khiến họ rời đi. Thậm chí, một vài hành động còn có thể khiến anh mất đi hình tượng, bị dư luận chỉ trích. Nhưng dường như cuộc sống này, danh tiếng này đều không quan trọng bằng Trì Diệc Minh. Cậu luôn dõi theo, thậm chí những lần Trì Diệc Minh ra nước ngoài cậu cũng lặn lội, len lén đến xem. Trì Hưu Lân đã nói “Em chẳng thà làm con chó của anh cũng không muốn làm anh em với anh”.

Truyện Chó Sói đam mỹ có H không?

Truyện Chó Sói có H không hẳn là thắc mắc của không ít người. Nếu bạn thích đọc truyện có H thì đây là lựa chọn đúng rồi đấy. Những chương đầu chủ yếu sẽ chỉ là những bất đồng từ hai anh em. Đến khoảng chương 26 là lúc Trì Hựu Lân chính thức nói lời yêu với Trì Diệc Minh. Và đến chương 27 sẽ có cảnh H. Tiếp tục đến các chương sau nữa là rất nhiều cảnh H ngọt ngào cho các bạn tha hồ hưởng thụ.

Truyện Chó Sói của tác giả ThiênTThập Cửu rất đáng đọc nếu bạn thích truyện ngược, hiện đại và có H. Hi vọng với nội dung Chó Sói đam mỹ review của mình sẽ giúp đưa đẩy các bạn đến với bộ truyện này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *