Đam mỹ hiện đại, Review Đam Mỹ

Nương Nương Khang (Review): Truyện đam mỹ nhược thụ và tra công hay

Nương Nương Khang là truyện đam mỹ thể loại hiện đại, ngược luyến theo mình khá hay. Nội dung truyện chặt chẽ, có nhiều tình tiết gây cấn và đặc biệt thích hợp cho những ai thích đọc truyện buồn. Bài viết Nương Nương Khang review của mình sẽ giới thiệu đôi nét về nội dung cũng như nhân vật trong truyện này.

Nương Nương Khang review nội dung

  • Tác giả: Thủy Thiên Thừa.
  • Số chương: 78 chương.
  • Thể loại: Hiện đại, ngược luyến, tiện thụ tra công, kết HE.

Nương Nương Khang là một tác phẩm rất được yêu thích của tác giả Thủy Thiên Thừa. Tác giả nổi tiếng với rất nhiều truyện đam mỹ hấp dẫn. Với Nương Nương Khang vẫn là một nội dung đầy kịch tính và khiến người đọc khó lòng dứt ra được.

Truyện đam mỹ hiện đại này xoay quanh hai nhân vật chính là Thiệu Quần và Lý Trình Tú. Họ đã quen biết nhau từ khi còn là học sinh. Lúc bấy giờ Lý Trình Tú thường bị bắt nạt và Thiệu Quần cũng nằm trong số những người lừa gạt cậu.

Hai nhân vật chính quen nhau khi còn đi học
Hai nhân vật chính quen nhau khi còn đi học

Sau khoảng thời gian không gặp nhau, Thiệu Quần bất ngờ gặp lại Lý Trình Tú. Lúc này một người đã là tổng tài, đại thiếu gia giàu có. Người kia chỉ là một phụ bếp nhỏ bé, ngày ngày cuộc sống vây quanh khu bếp. Thiệu Quần nổi tiếng là kẻ ăn chơi lại một lần nữa muốn lừa gạt Lý Trình Tú. Hắn hết lòng theo đuổi khiến Lý Trình Tú động lòng. Nhưng mà những đại thiếu gia công tử một khi đã có được thì lại nhanh chán. Anh dần lạnh nhạt, thậm chí chê bai mùi thức ăn bám trên người Lý Trình Tú, nhiều lần để cậu một mình trong căn nhà trống rỗng.

Lý Trình Tú mặc dù là một người nhu nhược, yếu đuối, để mặc người khác bắt nạt nhưng vẫn còn tự tôn. Khi phát hiện Thiệu Quần lừa gạt mình cùng những lần lạnh nhạt kia, cậu đã quyết định bỏ đi. Đến lúc này Thiệu Quần mới phát hiện mình thật lòng yêu Lý Trình Tú muốn tìm và giữ người bên cạnh mình. Thủ đoạn của hắn rất cứng rắn, từ ép buộc, uy hiếp đến giam lỏng.

Nương Nương Khang review nhân vật

Nhân vật trong truyện Nương Nương Khang được xây dựng theo mô típ khá quen thuộc. Chính là dạng thiếu gia giàu có ăn chơi trác tán và một tiểu mỹ thụ hiền lành, yếu đuối. Tuy nhiên nhân vật vẫn có những nét hấp dẫn riêng, lôi cuốn người đọc.

Lý Trình Tú – nhu nhược thụ

Có khá nhiều độc giả đánh giá Lý Trình Tú quá yếu đuối, nhu nhược nên không thích, thậm chí là bỏ truyện. Tuy nhiên mình lại đánh giá tính cách của cậu không hẳn là như vậy. Đặc biệt là việc trong quá khứ phải chịu nhiều tổn thương, bị người coi thường lại càng khiến cậu trở nên sống thu mình hơn. Những ai sống hướng nội, không thích giao tiếp sẽ hiểu về việc này.

Lý Trình Tú trong Nương Nương Khang
Lý Trình Tú trong Nương Nương Khang

Lý Trình Tú yếu đuối nhưng không tiện. Cậu vẫn là sống bằng chính đôi tay của mình và khi phát hiện bị Thiệu Quần lừa dối cũng đã quyết tâm rời đi. Ở một góc nào đó nhân vật này rất mạnh mẽ trong mọi quyết định của bản thân.

Thiệu Quần – tra công

Thủy Thiên Thừa xây dựng nhân vật Thiệu Quần đúng kiểu một thiếu gia ăn chơi trác tán. Tính tình hắn không tốt và thậm chí còn có hơi mạnh báo, không từ thủ đoạn để chiếm lấy Lý Trình Tú. Lúc đầu hẳn sẽ không ít người mắng nhiết nhân vật này. Nhưng về sau hắn cũng biết quay đầu, một lòng một dạ với Lý Trình Tú. Thậm chí dù bị gia đình ngăn cấm Thiệu Quần cũng bất chấp.

Fanart Thiệu Quần siêu đẹp
Fanart Thiệu Quần siêu đẹp

Lê Sóc – nam phụ của mọi nhà

Trong truyện Nương Nương Khang còn xuất hiện một nam phụ là Lê Sóc. Nam phụ của truyện này nhưng lại là nam chính của Ai Đem Ai Là Thật. Lê Sóc quen biết Lý Trình Tú và cũng rất mến mộ cậu. Anh đồng ý quan tâm, yêu thương và giúp đỡ Lý Trình Tú thoát khỏi Thiệu Quần. Cũng vì vậy mà bị gài dính vào những khó khăn khác. Lê Sóc đúng kiểu người đẹp trai, tử tế và lịch sự. Ngặt nổi Lý Trình Tú đã trót lòng yêu tra nam nên thôi đành từ chối anh Sóc.

Đọc truyện Nương Nương Khang ở đâu?

Nương Nương Khang đã được sáng tác khá lâu và cũng khó khá nhiều trang đăng truyện. Để đọc truyện các bạn có thể tham khảo các link sau:

Trên đây là đôi dòng Nương Nương Khang review theo cảm nhận của mình. Cá nhân mình đọc qua truyện này thấy khá hay, gây cấn, ngược cũng ngược lắm và kết cũng có hậu. Không chỉ truyện chữ mà Nương Nương Khang cũng đã được chuyển thành bản truyện tranh. Các bạn chưa đọc có thể thử tìm đọc nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *