Truyện Tranh Hay

Top 15 truyện tranh đam mỹ boylove được yêu thích nhất năm 2022

Truyện tranh đam mỹ boylove là đề tài đang được khá nhiều bạn yêu thích. Cùng mình điểm qua top 15 truyện boylove Hàn Quốc đang được trông chờ nhất năm 2022 nhé!

Dạ Ký – Painter Of The Night

 • Thể loại: Manhwa, BL, cổ trang, ngược, ngọt, có H.

Cuối năm 2021 đầu năm 2022 chính là thời gian đánh dấu sự trở lại của Dạ Ký mùa 3. Và thật sự đã không khiến độc giả thất vọng. Trong phần này phụ thân của Yoon Thiếu đã chính thức xuất hiện. Và sau đó là hàng loạt những khó khăn mà đôi chính phải trải qua. Đặc biệt là tiết lộ lí do vì sao Yoon thiếu lại trở thành một người ăn chơi trác tán như vậy. Cũng ở phần này Nakyum sẽ nhận sẽ tình cảm và chính thức thổ lộ với Yoon thiếu gia.

Truyện đam mỹ boylove Dạ Ký
Truyện đam mỹ boylove Dạ Ký

Truyện tranh boylove Thiếu Niên Sò

 • Thể loại: hiện đại, yếu đuối bot, mạng mẽ công, có H.

Thiếu Niên Sò cũng là một bộ truyện tranh đam mỹ boylove Hàn Quốc đang rất được yêu thích hiện nay. Trước tiên phải kể đến là nét vẽ đẹp đến ngỡ ngàng. Nhân vật Doosik mỗi lần xuất hiện lại khiến các dammer ngắm đã mắt.

Truyện có nội dung rất hấp dẫn kể về chàng thiếu niên luôn bị lợi dụng, khi dễ để tạo ra ngọc trai. Cuộc sống khiến cậu ngày càng thu mình, gặp chướng ngại về tâm lý. Lúc này Doosik đã xuất hiện che chở và dần đưa cậu thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Thiếu Niên Sò với rất nhiều cảnh H đẹp
Thiếu Niên Sò với rất nhiều cảnh H đẹp

Dưới ánh đèn xanh

 • Thể loại: Hiện đại, xã hội đen, cường bot cường top.

Under The Greenlight với nội dung gây cấn mà đặc biệt là cả hai nam chính đều vô cùng đạt chuẩn. Jin lạnh lùng mà thâm tình. Matthew đúng chuẩn bạn trai si tình, luôn quan tâm Jin. Giữa họ ban đầu chỉ là mối quan hệ bạn giường, về sau tình cảm càng ngày càng nảy nở. Dù vậy tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều khó khăn đang chờ đợi.

Đến đầu năm 2022, Under The Greenlight đã khép lại season 1. Jin vì cứu Matthew mà gặp nguy hiểm, sống chết chưa rõ. Điều này hứa hẹn sang season 2 sẽ lại càng hấp dẫn hơn.

Yêu thích truyện đam mỹ boylove đừng bỏ qua bộ Dưới Ánh Đèn Xanh
Yêu thích truyện đam mỹ boylove đừng bỏ qua bộ Dưới Ánh Đèn Xanh

Truyện tranh đam mỹ Đường tiếp giáp

 • Thể loại: Hiện đại, đại ca ngầu lòi top, thợ sửa xe bot.

Đường Tiếp giáp cũng toàn những nhân vật cường tráng đúng kiểu chị em thích. Top cực kỳ mạnh mẽ, dáng vẻ tùy tiện lạnh lùng lại còn là đại ca xã hội đen. Bot chỉ là một tên sửa xe đường phố tình cờ dính vào vị đại ca này. Họ cứ thế dây dưa, nhiều lần làm tình và đang dần xuất hiện tình cảm. Đến hiện tại, Top vẫn đang luôn chở che và xuất hiện mỗi khi Bot cần.

Đường Tiếp giáp còn được yêu thích bởi những cảnh H đã mắt. Các chương này luôn khiến độc giả trầm trồ vì nét vẽ đẹp và nhiều những tư thế nóng bỏng.

Vượt Qua Ranh Giới – LIMITED RUN

 • Thể loại: Hiện đại, diễn viên bot, giám đốc top, bao dưỡng.

Hãy thử đọc Vượt Qua Ranh giới, mình tin bạn cũng sẽ lọt hố bộ truyện tranh này. Vượt Qua Ranh giới liên quan đến giới giải trí khi bot là một diễn viên không tên tuổi, phải nuôi cả gia đình và gánh món nợ lớn. Cậu nhận lời đề nghị được bao dưỡng từ một giám đốc giàu có, tài năng. Từ đây một mối quan hệ rắc rối đã bắt đầu. Truyện được yêu thích bởi nét vẽ đẹp, bé bot luôn ẩn nhẫn, chịu đựng. Trong khi đó Top có vẻ là người lạnh lùng, thường khi dễ bot nhưng thật ra lại cực kỳ quan tâm.

Mình đặc biệt yêu thích truyện này vì bot rất đẹp và có chút yếu đuối. Kiểu rất muốn được che chở cho bé ý.

Chuyện tình bao dưỡng giám đốc và minh tinh
Chuyện tình bao dưỡng giám đốc và minh tinh

Truyện tranh đam mỹ boylove Báo Thù

 • Thể loại: Hiện đại, cường bot, cường top, giới giải trí.

Báo Thù được nhiều người nhắc đến với nội dung cực hay. Truyện cũng xoay quanh giới giải trí với nhân vật chính là một ngôi sao mới vào nghề. Và cậu ta đến với nghiệp diễn viên cái chính là để báo thù người đã hại mình. Ở đây tình cờ cậu lại gặp được “danh hài” có tiền, có quyền nhưng tính tình thì lại có phần khó đoán. Mà trên thực tế giữa họ còn có tình một đêm mà cả 2 không hề nhận ra nhau.

Đây là một trong những truyện tranh đam mỹ boylove được yêu thích hàng đầu trong năm 2022. Nét vẽ phải nói là cực kỳ lôi cuốn.

Bạn giường SM (Anan)

 • Thể loại: SM, hiện đại, mỹ nhân top, cường tráng, vệ sĩ bot.

An An hay bạn giường SM đã trở lại mùa mới trong năm 2022 và tiếp tục được đón nhận nồng nhiệt. Vẫn là mỗi quan hệ giữa cậu chủ giàu có và chàng vệ sĩ cường tráng. Người đọc sẽ lại được xem những cảnh H cực kỳ đã mắt. Bên cạnh đó truyện cũng đang mở ra nhiều diễn biến khó đoán, hấp dẫn về sau.

Truyện xây dựng hình tượng nhân vật vô cùng đặc sắc. Anh top thì có vẻ đẹp thư sinh, lịch lãm. Trong khi bot là kiểu người cường tráng, một vệ sĩ mãnh mẽ. Những ai thích bot cơ bắp cùng mỹ nhân top hẳn đừng nên bỏ qua bộ truyện này.

Thích SM hãy đọc truyện đam mỹ AnAn
Thích SM hãy đọc truyện đam mỹ AnAn

Cửa hàng tiện lợi nguy hiểm

 • Thể loại: Hiện đại, chú cháu, đại ca top, sinh viên đáng yêu bot.

Không thể không nhắc đến truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm trong top các truyện đang được yêu thích năm 2022. Cả hai nam chính đều là hình mẫu lý tưởng. Bé bot dễ thương, hiền lành lại biết quan tâm người khác. Top thì đúng kiểu đại ca lạnh lùng mà bên trong cực ấm áp, top luôn quan tâm, tìm cớ gặp được cậu nhóc mà mình thương. Mối tình chú cháu đang diễn biến rất ngọt ngào nhưng tương lai hẳn sẽ có không ít sóng gió.

Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm đã kết thúc season 1 với cái kết khá buồn. Hai nam chính đang có hiểu lầm và tạm thời xa nhau. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những điều tốt đẹp hơn trong phần mới sẽ ra mắt nhé.

Truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm chuyện tình chú cháu
Truyện Cửa Hàng Tiện Lợi Nguy Hiểm chuyện tình chú cháu

Truyện tranh đam mỹ cổ trang Mục Trung Tàng Hổ

 • Thể loại: Cổ trang, cường bot cường top.

Truyện BL cổ trang với nội dung cực kỳ hấp dẫn. Bot là vị đại nhân lạnh lùng, tài năng. Trong khi đó, top chỉ là một tên đồ tể nghèo khổ, không tiền cũng không quyền. Cặp đôi cực kỳ chênh lệch nhưng lại dần phụ thuộc vào nhau, yêu thương khó bỏ. Đến hiện tại giữa họ vẫn chưa có nhiều sóng gió nhưng tương lai hẳn sẽ có nhiều đoạn ngược và diễn biến khó đoán. Top và bot truyện này cực kỳ yêu thương, quấn quýt nhau.

Đặc biệt Mục Trung Tàng Hổ còn có nhiều cảnh H cực kỳ nóng. Đọc những chương này chắc chắn sẽ khiến bạn gào thét từ trong tâm luôn ý.

Siêu hấp dẫn với truyện Mục Trung Tàng Hổ
Siêu hấp dẫn với truyện Mục Trung Tàng Hổ

Truyện tranh boylove mới Xung Khắc

 • Thể loại: Hiện đại, sinh viên, cường bot cường top.

Xung Khắc hay Tương Khắc từ khi chưa ra đã được nhiều người trông đợi. Chủ yếu vì truyện cùng tác giả với bộ Học Sinh Lưu Ban nổi đình đám. Và Tương Khắc cũng không khiến người độc thất vọng. Chỉ mới những chương đầu nhưng mọi người đã dần cảm giác được những đoạn ngược về sau. Bot quá hiền lành và dường như ngày càng yêu top sâu đậm. Trong khi top là một người cực khó đoán và đang trong nhiều mối quan hệ phức tạp.

Một điều nữa mà người ta rất yêu thích trong truyện dó là nét vẽ cực kỳ đẹp. Không chỉ đẹp mà còn có nhiều chibi siêu đáng yêu. Nhất là anh bot với vô số những biểu cảm vừa buồn cười mà cũng rất cute.

Cặp đôi chính trong truyện Tương Khắc
Cặp đôi chính trong truyện Tương Khắc

Chó Sủa Là Chó Không Cắn (Sadistic Beauty BL)

 • Thể loại: Hiện đại, giam cầm.

Minho là một giáo sư đang gặp khó khăn khi thiếu một khoản nợ lớn. Bỗng một ngày anh bị bắt và giam lỏng bởi Cha Wookyung. Từ đó Minho bắt đầu chuỗi ngày sống với sở thích bạo d@m chịu nhiều giày vò bởi Cha Wookyung. Mặc dù vẫn có những lúc kẻ điên kia quan tâm, chu đáo nhưng Minho vẫn một mực muốn chạy khỏi căn nhà đó.

Truyện tranh boylove này với nhiều cảnh mạnh bạo của đôi chính. Và hiện tại vẫn chưa tiết lộ lý do vì sao Cha Wookyung lại đối xử với Minho như vậy. Tương lai chắc chắn sẽ còn nhiều bất ngờ cho độc giả.

Truyện tranh đam mỹ 19 days

 • Thể loại: Hiện đại, vườn trường.

19 Days là truyện tranh đam mỹ cũng được nhiều độc giả chờ đợi trong năm 2022. Truyện ra từ khá lâu và hiện tại đã đến gần 500 chương. Dù vậy mỗi chương khá ngắn nên bạn có thể yên tâm lọt hố. 19 Days có nội dung nhẹ nhàng, khá ngọt ngào nhưng cũng không ít drama đâu nhé. Đọc truyện sẽ cho bạn những giải phút giải trí đầy thú vị. Có lúc là hạnh phúc tận mây xanh. Cũng có khi buồn đến mức nước mắt cũng rơi.

Truyện tranh boylove Bộ Chính Vĩ Đại

 • Thể loại: thần thoại Ai Cập,

Bộ Chính Vĩ Đại là truyện tranh đam mỹ lấy bối cảnh Ai Cập cùng các tình tiết thần thoại huyền bí. Truyện xoay quanh các vị thần với mối quan hệ khá phức tạp. Theo đó có 9 vị thần hợp thành bộ chín vĩ đại thống trị Ai Cập. Về sau thần Chiến Tranh Seth đã tha hóa, gây hại cho cả Ai Cập. Trải qua 3 trận thi đấu hắn thất bại và bị hủy tư cách thần.

Đọc truyện những chương đầu hẳn nhiều người sẽ thấy khó hiểu. Dù vậy càng về những chương sau các chi tiết sẽ rõ ràng hơn. Seth chính là bị những người thân bên mình lừa gạt, bị chính anh trai cưỡng ép lại còn dính lời nguyền. Nói chung là truyện ngược bot rất nhiều luôn và cũng rất hay.

Truyện Bộ Chín Vĩ Đại lấy chủ đề huyền thoại Ai Cặp
Truyện Bộ Chín Vĩ Đại lấy chủ đề huyền thoại Ai Cặp

Truyện tranh đam mỹ boylove Tân Lang Đánh Mất

 • Thể loại: hiện đại, ngược.

Truyện tranh đam mỹ boylove của Hàn Quốc Tân Lang Đánh Mất rất có sắc thái riêng. Ai thích truyện ngược, buồn chắc chắn sẽ thích tác phẩm này. Bot biến mất 8 năm và trở lại khi top báo tin vui đính hôn. Không biết 8 năm qua đã xảy ra chuyện gì. Bot dấn thân vào chốn thị phi, chịu đựng sự sỉ nhục, hành hạ thân xác cả tinh thần. Cậu luôn bị người khi dễ, bất cứ ai cũng có thể “đè” con người ấy ra mà thô bạo. Tính tình bot mạnh mẽ, luôn là một mình chống chịu mọi thứ.

Truyện khiến không ít độc giả rớt nước mắt vì bé bot tội nghiệp. Nét vẽ vô cùng đặc biệt cùng nền đen càng khiến không khí thêm trầm lắng, u buồn hơn.

Speak Of The Devil

 • Thể loại: Hiện đại, công sở, giám đốc top, thư ký bot.

Speak Of The Devil là truyện tranh đam mỹ boylove được yêu thích bởi nét vẽ siêu đẹp. Chuyện tình công sở quen thuộc nhưng lại có sức hút lạ lùng. Vị thư ký Lee Nan đã trở thành bạn giường với giám đốc của mình – Jeong Yi Yoen. Nhưng mà Lee Nan lại phát hiện ra mình ngày càng sùng bái giám đốc, nảy sinh tình cảm thậm chí ghen với những người được giám đốc quan tâm. Chuyện tình của họ rồi sẽ đi về đâu? Truyện có khá nhiều cảnh H ngọt ngào và cả hai nam chính đều được vẽ rất đẹp luôn.

Nét vẽ siêu đẹp của bộ truyện đam mỹ Speal Off The Devil
Nét vẽ siêu đẹp của bộ Speal Off The Devil

Trên đây là top các truyện đam mỹ boylove đang được yêu thích nhất trong năm 2022. Còn truyện nào mà các bạn thấy hay nữa thì hãy chia sẻ cùng mình nhé!

2 bình luận trong “Top 15 truyện tranh đam mỹ boylove được yêu thích nhất năm 2022

Đã đóng bình luận.