Phim Thái Lan

KinnPorsche tập 7 hơn 1,2 triệu Tweets với cảnh “tuốt” cho nhau của đôi chính

KinnPorsche tập 7 sau khi ra mắt đã khiến các fan dòng phim boyloves hả lòng hả dạ với những cảnh siêu ngọt ngào. Đáng chú ý chính là cảnh đôi nam chính Kinn và Porsche “tuốt” cho nhau với những âm thanh khôn thể chân thật hơn.

KinnPorsche tập 7 và khoảnh khắc siêu ngọt

Sau khi cùng nhau trải qua sinh tử trong tập 6 thì sang KinnPorsche tập 7 cả 2 nam chính đã có nhiều pha thể hiện tình cảm với nhau hơn. Đó là những lần Porsche quan tâm đến Kinn trong bệnh viện và ngược lại. Họ không ngại trao nhau những ánh mắt như muốn “đè” nhau ra ngay. Và những những cái hôn môi, hôn trán cực kỳ dễ thương, ngọt ngào.

KinnPorsche ra mắt tập mới với những cảnh phim khá ngọt
KinnPorsche ra mắt tập mới với những cảnh phim khá ngọt

Chưa dừng lại ở đó, đáng chú ý nhất phải là cảnh siêu nóng ở cuối phim. Khi Kinn nhìn thấy Vegas hôn Porsche thì đã lập tức nhảy vào chỉa súng vào đối phương. Đến khi đã đuổi hết mọi người ra ngoài thì chính là sự dằn co của 2 nam chính. Cuối cùng kêt quả cho ra cảnh siêu nóng bỏng trong những giây phút cuối của KinnPorsche tập 7.

KinnPorsche tập 7 cảnh cuối vô cùng nóng bỏng
KinnPorsche tập 7 cảnh cuối vô cùng nóng bỏng

Cả cuộc đời đu Bl hẳn đây sẽ là một trong những cảnh “tuốt” khó quên nhất. Từ những cử chỉ, hành động nhưng cái hôn đến cả khoảnh khắc Kinn cởi ra những thứ vướng víu trên người Porsche. Tất cả đều vô cùng chân thật và nóng bỏng. Chưa kể màu sắc phim và cả góc quay cận ấn tượng cho người xem cảm nhận được hơi thở dồn dập, vội vã chiếm lấy nhau của cả hai.

Fan cũng cần lưu ý nếu có người xung quanh thì tốt nhất là nên đeo tai nghe thôi. Vì chất lượng âm thanh cũng chân thật và sống động không kém hình ảnh đâu.

Màu phim kết hợp với những hành động cực hot
Màu phim kết hợp với những hành động cực hot
Bạn hẳn sẽ sẽ quắn quén với cảnh này trong KinnPorsche tập 7
Bạn hẳn sẽ sẽ quắn quén với cảnh này trong KinnPorsche tập 7

Thiếu gia xã hội đen yêu tôi và cảnh hành động ấn tượng

Bên cạnh những cảnh cực “hight” của đôi chính thì chúng ta còn được xem các cảnh hành động siêu ấn tượng. Đó là cuộc bắt tay của Porsche cùng Vegas. Những cảnh phim đánh nhau, bắn nhau vô cùng hoành tráng với tiết tấu nhanh và đẹp mắt. Ngoài 2 nam chính thì Vagas hẳn cũng khiến không ít các fan đổ gục vì sự ngầu lòi của mình.

Nam phụn Vegas vẫn ngầu như thường lệ
Nam phụn Vegas vẫn ngầu như thường lệ

KinnPorsche hay còn có tên tiếng Việt là Thiếu gia xã hội đen yêu tôi. Hiện tại có thể nói đây là bộ phim Boyloves Thái Lan nổi tiếng hàng đầu. Sau khi KinnPorsche tập 7 ra mắt thì đã có đến hơn 1,2 triệu tweets trên Twitter và lọt top Trending. Chưa kể ngay cả tại thị trường khó tính về BL như Trung Quốc thì bộ phim cũng đã lên bảng hotsearch weibo. Nếu chưa thì các bạn nên nhanh chóng thưởng thức ngay tập 7 của bộ phim đi.

1 bình luận trong “KinnPorsche tập 7 hơn 1,2 triệu Tweets với cảnh “tuốt” cho nhau của đôi chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *