Phim Đài Loan Trung Quốc, Phim Đam Mỹ/ BL

Cập nhật phim BL Ẩn Số Về Chúng Ta lịch chiếu hàng tuần

Hai anh siêu đẹp đôi trong phim Ẩn Số Của Chúng Ta

Bộ phim boylove Ẩn Số Về Chúng Ta đang nhận về nhiều sự quan tâm bởi nội dung chỉnh chu, diễn xuất thu hút. Phim còn được quan tâm khi chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ nổi tiếng “Đại ca”. Bài viết sau sẽ cập nhật cho mọi người thông tin chi tiết phim Ẩn Số Về Chúng Ta lịch chiếu. Bên cạnh đó là một vài điều thú vị về bộ phim này.

Phim Ẩn Số Về Chúng Ta lịch chiếu mới nhất

Theo thông tin, phim boylove Ẩn Số Về Chúng Ta lịch chiếu là vào tối thứ 7 hàng tuần. Và để xem được nội dung vietsub mọi người sẽ phải đợi chủ nhật hoặc thứ 2. Điều này là phụ thuộc vào tiến độ của các đội ngũ dịch phim. Còn nếu quá mê phim thì thử xem qua các kênh của nước ngoài nhé!

Bộ phim Ẩn số về chúng ta chiếu tối thứ 7 hàng tuần
Bộ phim Ẩn số về chúng ta chiếu tối thứ 7 hàng tuần

Thông tin phim Ẩn Số Về Chúng Ta

Bộ phim Ẩn Số Về Chúng Ta thuộc thể loại boylove. Phim được chuyển thể từ bộ truyện đam mỹ hiện đại tên Đại Ca của tác giả Priest. Một tác giả vô cùng nổi tiếng. Tuy nhiên khi chuyển thể thành phim có sự thay đổi nhiều chi tiết. Điều này giúp phim phù hợp với thời đại hơn, đồng thời không bị quá dài dòng. Nói thật truyện này dù hay nhưng có quá nhiều chi tiết từ quá khứ đến hiện tại nên nếu mang hết vào phim là vô cùng khó.

  • Tên phim: Ẩn Số Về Chúng Ta (Unknown)
  • Năm phát hành: 2024.
  • Quốc gia: Đài Loan.
  • Thời gian mỗi tập: 35 phút.
  • Số tập: 12 tập.
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, từ huynh đệ thành người yêu.
Phim boylove Đài Loan hay không nên bỏ qua
Phim boylove Đài Loan hay không nên bỏ qua

Link xem phim Ẩn Số Về Chúng Ta

Bộ phim Ẩn Số Về Chúng Ta hiện không có quá nhiều nhà dịch. Mọi người để xem phim có thể tham khảo một vài gợi ý dưới đây:

Các thắc mắc liên quan đến phim Ẩn Số Về Chúng Ta

Bên cạnh phim Ẩn Số Về Chúng Ta lịch chiếu thì còn khá nhiều các câu hỏi liên quan đến bộ phim này. Mọi người yêu thích phim có thể tham khảo qua một vài giải đáp dưới đây để nắm rõ hơn.

Ẩn Số Về Chúng Ta truyện gì?

Như đã thông tin, bộ phim Ẩn Số Về Chúng Ta chuyển thể từ truyện đam mỹ Đại Ca của tác giả Priest. Bộ truyện với độ dài 69 chương cùng với 2 ngoại truyện. Đây là một trong các bộ đam mỹ được đánh giá khá hay và được nhiều người yêu thích. Truyện không chỉ kể với tình cảm đôi chính mà còn có tình cảm gia đình, anh em, tình làng nghĩa xóm. Truyện Đại Ca được viết vô cùng chắc tay, tình tiết hợp lý, cảm động. Mọi người có thể tìm hiểu đọc qua nếu thích phim Ẩn Số Về Chúng Ta.

Ẩn Số Về Chúng Ta diễn viên

Góp phần thành công cho bộ phim này bên cạnh nội dung hay thì dàn diễn viên cũng là một yếu tố quan trọng. Hai diễn viên chính là Chris Chiu (邱宇辰) và Kurt Huang (黃宏軒). Một người sinh năm 1990 và người còn lại sinh năm 1997. Hai anh này diễn khá ổn, phù hợp với nhân vật. Bên cạnh đó nhìn chung cũng rất dễ thương, xứng đôi vừa lứa nên càng khiến phim thu hút hơn.

Diễn viên chính là Chris Chiu (邱宇辰) vai Ngụy Khiêm
Diễn viên chính là Chris Chiu (邱宇辰) vai Ngụy Khiêm
Diễn viên chính Kurt Huang (黃宏軒) vai Nguỵ Chi Viễn
Diễn viên chính Kurt Huang (黃宏軒) vai Nguỵ Chi Viễn
Hai anh siêu đẹp đôi trong phim Ẩn Số Của Chúng Ta
Hai anh siêu đẹp đôi trong phim Ẩn Số Của Chúng Ta
Tương tác siêu đáng yêu của diễn viên
Tương tác siêu đáng yêu của diễn viên

Trên đây là cập nhật thông tin Ẩn Số Về Chúng Ta lịch chiếu. Mỗi cuối tuần đừng quên đón chờ tập tiếp theo của bộ phim siêu hay này nha!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *