Đam mỹ cổ trang, Review Đam Mỹ

[REVIEW] Truyện Bần Tăng – Đam Mỹ Cổ Trang nên đọc hay không?

Bần Tăng là một trong những truyện đam mỹ với nội dung độc đáo, mới lạ. Chuyện tình giữa hòa thượng với ác ma tưởng như trái với luân thường đạo lý lại mang đến kết cuộc khiến độc giả thỏa mãn. Bài viết sau sẽ review Bần Tăng rõ hơn cho những ai đang có ý định đọc.

Review nội dung truyện Bần Tăng

Truyện đam mỹ trong những năm gần đây đang ngày càng thu hút nhiều người đọc. Trong đó còn có nhiều bộ được dựng thành phim và gây được tiếng vang lớn như Thiên Nhai Khách, Ma Đạo Tổ Sư, Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn… Truyện Bần Tăng là một trong những tác phẩm rất được yêu thích. Tác giả của truyện là Thời Kính. Ngoài Bần Tăng thì Thời Kính còn có nhiều tác phẩm khác như: Ta Không Thành Tiên, Dị Thế Thần Cấp Giám Thưởng Đại Sư…

Truyện Bần Tăng xoay quanh 2 nhân vậy chính là Thiện Tai và Thẩm Độc. Thiện Tai là một thầy tu trong Thiền Viện Thiên Cơ. Nơi nổi tiếng cất giấu một bí kíp vỏ công thâm hậu. Trong khi đó Thẩm Độc là một ma đầu giết người không chớp mắt bị cả giang hồ đuổi giết.

Hai nhân vật chính truyện Bần Tăng
Hai nhân vật chính truyện Bần Tăng

Trong một lần không may, Thẩm Độc bị thương và trốn vào khu rừng ở Thiền Viện Thiên Cơ. Hắn được một vị hòa thương cứu giúp, cho chỗ ăn ngủ và còn được trị thương. Dù vậy từ đầu tới cuối vị hòa thượng không hề nói với hắn một câu nào. Khi sắp lành hẳn vết thương Thẩm Độc mới lẻn vào thiền viện muốn trộm bí kíp kia. Nhưng mà không ngờ người canh giữ lại chính là Thiện Tai và cũng là vị hòa thượng đã cứu y.

Thẩm Độc cuối cùng cũng cướp được bí kíp, khiến Thiền Viện và cả giang hồ một phen dậy sóng. Thiện Tai cùng y từ đó cũng có vô số lần đánh nhau từ thân thiết đến xa lạ rồi lại thành một đôi.

Đây là một tác phẩm đam mỹ, lấy bối cảnh giang hồ cổ trang. Đặc biệt là chuyện tình cảm tưởng như trái với luân thường đạo lý lại càng khiến người đọc muốn khám phá hơn.

Có nên đọc truyện Bần Tăng không?

Có nên đọc truyện Bần Tăng hay không là thắc mắc của nhiều người. Bởi vì rất nhiều độc giả ngại cái chi tiết nhân vật công Thiện Tai là hòa thượng. Nếu để trả lời thì mình khuyên các bạn là hãy thử đọc nhé. Đọc nhiều review Bần Tăng khác thì cũng đánh giá rất cao bộ truyện. Có rất nhiều lí do khiến tác phẩm này trở nên hấp dẫn:

  • Trước tiên là vì nội dung truyện mới lạ, độc đáo. Câu chuyện ân oán giang hồ phối hợp với tình cảm nam nam được tác giả xây dựng vô cùng chặt chẽ.
  • Hình tượng nhân vật tuyệt vời: Đó là một ma đầu lạnh lùng nhưng cũng có những nỗi đau riêng, những tổn thương mà không phải ai cũng hiểu. Đó là một hòa thượng ít lời, lạnh lùng nhưng lại vô cùng quan tâm người trong lòng.
  • Cách hành văn của tác giả thì vô cùng tuyệt vời. Mỗi một chi tiết đều được miêu tả tinh tế, sử dụng nhiều từ ngữ độc đáo, đậm chất cổ trang.
  • Kết truyện mang đến một sự thỏa mãn cho độc giả.

Đọc truyện Bần Tăng ở đâu?

Hiện có khá nhiều website mà bạn có thể đọc truyện Bần Tăng. Dưới đây là gợi ý cho bạn:

Link đọc truyện: Tại Đây.

Tóm lại nếu yêu thích truyện đam mỹ thì Bần Tăng là một bộ truyện rất đáng đọc. Một điều bật mí nữa cho các bạn đó là truyện cũng có một vài cảnh H đọc vô cùng đã đấy. Đừng bỏ qua bộ truyện hấp dẫn này nha!

2 bình luận trong “[REVIEW] Truyện Bần Tăng – Đam Mỹ Cổ Trang nên đọc hay không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *