Review Đam Mỹ

5 Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn Đam Mỹ

Các cảnh H đều được miêu tả rất đẹp

Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn chắc chắn là sự quan tâm của nhiều độc giả. Các chương H trong truyện luôn được tác giả tỉ mỉ miêu tả, nội dung vô cùng hấp dẫn. Cùng điểm qua các chương có cảnh H trong tiểu thuyết đam mỹ này nhé!

Top 5 chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn

Chương H là một thuật ngữ được nhiều bạn đọc dùng để chỉ các chương có chứa cảnh giường chiếu trong truyện. Tiểu thuyết đam mỹ đình đám Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của H cũng có nhiều chương H để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người hâm mộ. Tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục có thể nói là bật thầy trong việc miêu tả cảnh ân ái ngay cả khi đó là hai nam nhân. Chưa kể quan hệ sư đồ, ân oán tình thù dây dưa hai kiếp càng khiến cho các cảnh H thêm phần câu dẫn, lôi cuốn người đọc. Dưới đây là top chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn.

Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Chương H 188, 189: Sư tôn, ta thật sự rất yêu người!

Nghe tên chương thôi là cũng đủ thấy sặc mùi cẩu lương ngọt ngào rồi nha. Đây là 2 chương đầu tiên đánh dấu con đường “sa đọa” của sư tôn cao lãnh Sở Vãn Ninh của chúng ta. Các bạn hẳn vẫn chưa quên mà tỏ tình ngọt ngào của Mặc Nhiên với sư tôn ở trên cao vạn trượng đúng hông. Sự kiện này ở chương 179 và đến gần 10 chương sau thì Mặc Tông Sư đã thành công đưa Sở Tông Sư “vào tròng”.

Vào một ngày rất “đẹp trời” mưa gió bão bùng hai sư đồ đến trấn Vô Thường ăn uống và bị mưa làm mắc kẹt lại ở đây. Trên thực tế là đều có phép thuật muốn bày kết giới, muốn bay về đều được nhưng “khi yêu thì có ai bình thường đâu”. Vậy là họ như người thường dầm mưa. Còn hơn thế là dây dưa, hôn nhau, ôm áp dưới mưa.

Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn đầu tiên
Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn đầu tiên

Sau đó thì chuyện gì đến cũng đến các hủ ạ. Mặc Nhiên dẫn sư tôn cao lãnh nhà ta đến mướn khách điếm. Mặc dù mướn hai phòng nhưng là trá hình thôi, cuối cùng họ vẫn dây dưa trong một phòng. Chương H đầu tiên của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của H vừa nhẹ nhàng lại mạnh bạo, vừa hiện tại lại có xen lẫn quá khứ. Điều người ta thích nhất hẳn là tác giả miêu tả từng hành động, từng cảm xúc ẩn nhẫn, xấu hổ của Sở Vãn Ninh. Cùng với đó cái sự đi ngược lại với luân thường đạo lý có gì đó càng kích thích, khiêu gợi người đọc hơn. Và bạn có thể yên tâm là dù miêu tả cảnh ân ái nhưng từ các dùng từ, sắp xếp chi tiết đều vô cùng nhẹ nhàng, tao nhã.

Chương 196 – Chương H Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên

Tạm biệt không gian phòng ốc ấm cúng chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn tiếp theo sẽ dời ra ngoài trời. Mà chính xác hơn là ở hồ nước nóng lộ thiên Diệu Âm Trì. Hoàn cảnh thì phải nói là hoàn hảo rồi. Nào là hồ nước rộng lớn mờ ảo, phù sương. Nào là đêm khuya vắng người không một ai. Hai thầy trò cứ thế cùng nhau làm trong nước, trên mấy tảng đá.

Mấy bạn cứ thử tưởng tượng Sư Tôn cao lãnh mặc áo ngủ trắng thấm nước mỏng tanh lộ ra lớp da thịt hồng hồng trắng trắng đi nha. Nói chung là đừng có bỏ qua cái chương hoàn hảo này.

Cảnh H ở Diệu Âm Trì
Cảnh H ở Diệu Âm Trì

Đọc Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của Hắn chương 196: TẠI ĐÂY

Truyện Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn Chương 1

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn chương H 204

Chương 204 có tên là “Sư Tôn, có kích thích không?”. Sư Tôn không biết có kích thích không nhưng các bạn khi đọc chương này khẳng định là kích con mẹ nó thích nha. Sự tình lần này có thể nói là khiến người ta kích thích hơn mấy lần bởi vì còn có sự góp mặt của Tiết công tử – Tiết Mông. Chuyện là vào một đêm xuân thơ mộng Mặc Nhiên và Sở Vãn Ninh đang ở trong phòng tâm tình thì ai ngờ Tiết Mông lại cầu kiến sư tôn. Vậy là sư tôn chỉ đành ngồi trên giường buông rèm tư vấn tâm lý cho đệ tử.

Ấy vậy mà cái vị “Đạp Tiên Quân” kia lại cứ thích trốn trong chăn giày vò sư tôn. Giày vò cái gì thì tự đọc sẽ biết nha. Tôi không thể kể lại được vì thật sự cách miêu tả của tác giả và chi tiết truyện quá là hay đi. Vậy là sư tôn cao lãnh phải ẩn nhẫn, tự trấn định, một bên thì an ủi Tiết Mông, một bên chịu đựng sự kích thích của Mặc Nhiên. Rồi khi vị kỳ đà kia đi thì đêm xuân cũng tới thôi.

Sư tôn, có kích thích thích không?
Sư tôn, có kích thích thích không?

Đọc Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của Hắn chương 204: TẠI ĐÂY

Chương 243: Chương H đầy đau khổ

Những chương H trước đó đều rất ngọt ngào nhưng mà chung quy Mặc Nhiên vẫn chưa thật sự “thâm nhập” vào sư tôn. Hắn là sợ làm sư tôn đau, tổn thương sư tôn. Đến chương 243 thì mới thật sự là chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn. Chương này H cực mạnh, mãnh liệt, dây dưa nhưng cũng đầu đau khổ.

Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn ở chương 243
Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn ở chương 243

Từ chương 205 trở đi sẽ có rất nhiều biến cố. Đến chương 243 lúc này Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên đều rơi vào mộng cảnh không thể khống chế được mình mà trở về lịch sử kiếp trước. Trớ trêu hơn là đúng vào đến tân hôn của hai người, đêm Đạp Tiên Quân ép Sở Vãn Ninh uống xuân dược. Đạp Tiên Đến Quân ép y, đánh y, lẵng nhục y, khinh bạc y. Ở trên giường dây dưa ra sao, giày vò y thế nào đều được tác giả miêu tả rõ. Bạn sẽ thấy một Sở Vãn Ninh cao lãnh, cấm dục vì xuân dược liều mạnh mà chìm vào dục vọng. Y giờ là Sở Phi, người bị Đạp Tiên Quân đè bên dưới, rên rỉ, đau đớn cầu xin, dục vọng chiếm hữu.

Đọc Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của Hắn chương 243: TẠI ĐÂY

Cảnh H thì kích thích đó nhưng mà sẽ rất đau khổ. Không chỉ đau khổ cho Sở Vãn Ninh mà còn cho Mặc Nhiên đời sau này.

Trên đây là các chương có cảnh nóng của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng của hắn. Ngoài ra ở hai phiên ngoại là Về vườn ẩn cư và Tiêu biệt thắng tân hôn cũng có cảnh H.

Đánh giá cảnh nóng trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Tiểu thuyết đam mỹ Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục có thể nói là một trong những bộ được đọc giả yêu thích nhất. Cũng lấy nội dung trùng sinh tu tiên nhưng các tình tiết lại khiến người ta đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Ngoài ra kỹ năng viết cảnh H của tác giả có thể nói là hàng đầu trong các tác giả đam mỹ.

Các cảnh H đều được miêu tả rất đẹp
Các cảnh H đều được miêu tả rất đẹp

Nhưng cảnh nóng trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là cảnh H chân chính không hề che dấu hay kéo rèm. Chính vì vậy mà bạn đọc có thể yên tâm hưởng thụ. Dĩ nhiên, cảnh ân ái thì khó tránh khỏi phần nhạy cảm, tục tiễu một chút. Nhưng cách tác giả dùng từ, cách miêu tả vẻ đẹp của nhân vật, tâm lý diễn biến đều vô cùng tinh tế. Những từ Hán Việt, thành ngữ được đưa vào khiến cảnh H lại trở nên đẹp đẽ, càng mê người.

Ngoài ra, bên cạnh các chương H trên thì tình tiết H còn được gửi gắm ở các đoạn ngắn rải rác khắp truyện. Chính vì vậy khi đọc truyện bạn đừng vọi nản lòng và cho rằng phải đợi 188 chương mới thấy được cảnh H. Sư tôn và Mặc Nhiên ân ân ái ái ở rất nhiều chương nha.

Đối với các chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn nếu được chấm điểm mình sẽ chấm 9/10 điểm. Đừng ngại đọc chương H, nếu bạn mê đam mỹ thì hãy tập đọc dần các chương này đi, đảm bảo sẽ mê mẫn đó.

3 bình luận trong “5 Chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn Đam Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *