Review Đam Mỹ

Sở Vãn Ninh – La Vân Hi và những phân cảnh ngược được trông chờ trong Hạo Y Hành

Sở Vãn Ninh do La Vân Hi đảm nhận trong Hạo Y Hành được rất nhiều fan trông đợi. Nam diễn viên với khả năng diễn xuất vượt trội đặc biệt là các cảnh ngược thân, ngược tâm. Cùng điểm qua các cảnh ngược có thể sẽ xuất hiện trong Hạo Y Hành hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều nước mắt của khán giả.

Sở Vãn Ninh bị Qủy Tư Nghi đả thương

Hãy bắt đầu với một cảnh ngược nhẹ nhàng trước. Trong đoạn đến trần Vô Thường diệt quỷ, ba sư đồ đã phải đối mặt với Qủy Tư Nghi. Lúc này Sở Vãn Ninh đã luôn bảo vệ Mặc Nhiên. Đỉnh điểm là việc y bị Qủy Tư Nghi dùng năm ngón tay sắt nhọn đâm xuyên qua bả vai. Đoạn này trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn của miêu tả khá ghê rợn, khiến người đọc cũng thắt tim.

Một vài hình ảnh của La Vân Hi trong Hạo Y Hành ở đoạn này đã được tiết lộ. Sư tôn bạch y bị máu thấm đỏ một mảng lớn. Và còn đau lòng hơn khi y phải tự mình băng bó vết thương, một mình cam chịu. Mà cái tên Mặc Nhiên thì lúc nào cũng kè kè bên Sư Muội mà lo lắng. Về đến Tử Sinh Đỉnh lại chịu thêm hình phạt mấy trăm roi. Chỉ cần tưởng tượng ra cảnh La Vân Hi khoác bạch y, bị thương, mắt ứa lệ là thấy đau lòng rồi.

Diễn viên La Vân Hi với ánh mắt dau lòng
Diễn viên La Vân Hi với ánh mắt dau lòng

Sở Vãn Ninh vào mộng cứu Mặc Nhiên

Trong lúc đến Kim Thành Trì cầu thần võ, 4 sư đồ tiếp túc gặp phải kiếp nạn. Lần này cũng là Sở Vãn Ninh hi sinh cứu Mặc Nhiên. Lúc đầu, Sở Vãn Ninh cũng vì các đồ đệ mà bị Trích Tâm Liễu làm bị thương, Mặc Nhiên thì bị trói trở thành Huyết Trích Lậu. Sở Vãn Ninh, Tiết Mông và Sư Muội bị đưa vào cõi mộng, phải có người từ bỏ mơ mộng đẹp nhất cuộc đời đến cứu thì Mặc Nhiên mới sống được.

Cuối cùng cũng có người đến cứu hắn. Trong mơ màng Mặc Nhiên tưởng đó là Sư Muội nhưng đến cuối cùng đó lại là Sở Vãn Ninh. Mà để cứu Mặc Nhiên, trong mộng Sở Vãn Ninh đã chịu bao nhiêu giày vò, dưới chân toàn là máu. Thế mà khi mọi người tỉnh lại, Mặc Nhiên lại cứ vây lấy Sư Muội, cám ơn y, lo lắng cho y. Nghĩ tới thôi là thấy đau lòng dùm Sư Tôn rồi.

Sở Vãn Ninh bị Đạp Tiên Quân tra tấn

Bị người mình thích hiểu lầm, hận, giam dữ, tra tấn. Thử hỏi làm sao có thể không đau lòng cho được. Kiếp trước cuối đời Sở Vãn Ninh luôn sống cuộc sống bị giam cầm. Không chỉ vậy y còn nhiều lần bị Đạp Tiên Quân làm nhục trước mặt nhiều người. Cảnh H trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng xen lẫn nỗi thống khổ của Sở Vãn Ninh được miêu tả rất chân thật. Những cảnh tra tấn và nhận nhịn như vầy có thể nói là sở trường của La Vân Hi. Chính vì vậy mà các phân cảnh hứa hẹn sẽ rất thương tâm.

Kiếp trước Sở Vãn Ninh luôn bị Đạp Tiên Quân tra tấn
Kiếp trước Sở Vãn Ninh luôn bị Đạp Tiên Quân tra tấn

Phát hiện mình chỉ là khúc gỗ

Trong nguyên tác, khi đọc đến thân thế của Sở Vãn Ninh mình thật sự đã rất đau lòng. Cuộc sống y vốn đã cô đơn, quen một mình nhưng lại càng thương tâm hơn khi biết mình không giống người thường. Một Vạn Dạ Tiên Tôn, Ngọc Hành Trưởng Lão ấy vậy mà lại là từ khúc gỗ. Y không phải được sinh ra mà là được người ta tạo ra. Ai cũng có cha mẹ thân sinh, y thì mãi mãi không có.

Đau lòng khi biết mình chỉ là một khúc gỗ
Đau lòng khi biết mình chỉ là một khúc gỗ

Cảnh Mặc Nhiên mất

Cuộc sống dù ngược đến đâu cũng sẽ không khiến Sở Vãn Ninh đau lòng bằng lúc Mặc Nhiên mất. Dù y đã cố gắn bảo vệ Mặc Nhiên từ kiếp trước đến kiếp này nhưng cuối cùng người nọ vẫn rời khỏi y. Khoảnh khắc ở Nam Bình Sơn trong màn tuyết trắng, nghe hơi thở yếu ớt, từng tiếng thủ thỉ của Mặc Nhiên khiến nước mắt Sở Vãn Ninh tuôn rơi. Cứ thế nhịp tim Mặc Nhiên đứt đoạn, thân xác cùng dần trở nên lạnh lẽo. Cảnh này mà được lên phim khẳng định sẽ lấy đi rất nhiều nước mắt cho xem.

Cảnh Mặc Nhiên mất khiến Sở Vãn Ninh đau đớn
Cảnh Mặc Nhiên mất khiến Sở Vãn Ninh đau đớn

Trên đây là một vài phân cảnh ngược trong Hạo Y Hành mà mình nghĩ sẽ rất thương tâm. Còn bạn, bạn đang trông chờ cảnh ngược nào trong phim nhất, hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *