Truyện Tranh Hay

Secondo Piatto: Review nội dung và link truyện BL với H siêu đỉnh

Secondo Piatto là bộ truyện của tác giả 망고곰 đang rất nổi tiếng gần đây. Chuyện tình giữa anh cảnh sát và cậu đầu bếp siêu với nhiều chi tiết hấp dẫn cùng nét vẻ siêu đỉnh.

Nội dung truyện Secondo Piatto

Secondo Piatto là truyện tranh boyloves Hàn Quốc với nội dung hấp dẫn và nét vẽ siêu đẹp. Đặc biệt càng lý tưởng hơn khi bạn là người thích đọc truyện BL với các cảnh giường chiếu nóng bỏng. Các cảnh ân ái của hai nhân vật chính được vẽ phải nói là đã con mắt.

Secondo Piatto, truyện manhwa BL siêu hay
Secondo Piatto, truyện manhwa BL siêu hay

Secondo Piatto kể về Tae Hyun Wook và Seo Won Young. Hai người quen biết nhau thông qua đám cưới của bạn thân. Và trớ trêu là cả hai một người thì yêu thầm cô dâu, một người thì crush chú rễ. Seo Won Young là chủ nhà hàng Secondo Piatto. Anh đã yêu thầm chú rễ khá nhiều năm. Chẳng những không thể thổ lộ mà còn phải chính tay làm bữa tiệc cưới cho họ. Và thái độ kì lạ, cái nhìn mờ ám của Seo Won Young đã bị Tae Hyun Wook phát hiện. Anh này yêu thầm cô dâu nhưng không đến nỗi si mê như Seo Won Young.

Giữa hai người họ bắt đầu nảy sinh mối quan hệ không rõ ràng, những lần “lăn giường” an ủi nhau khiến họ nảy sinh tình cảm.

Cả hai nhân vật chính trong truyện đều được vẽ rất đẹp mắt và có cá tính riêng. Seo Won Young là một người si tình, mặc dù vậy anh vẫn hiểu và chúc phúc cho người mình yêu. Chàng đầu bếp còn hết lòng với công việc, bảo vệ nhà hàng của mình. Còn Tae Hyun Wook đúng kiểu top mạnh mẽ. Anh là một cảnh sát với tính cách dứt khoác trong mọi việc.

Các cảnh H tuyệt đẹp và đầy cuốn hút
Các cảnh H tuyệt đẹp và đầy cuốn hút

Đọc truyện Secondo Piatto ở đâu?

Với việc bản quyền đang ngày càng gắt gao thì truyện Secondo Piatto không được quá nhiều nhà dịch làm. Nếu các bạn có kinh phí hãy ủng hộ tác giả 망고 곰 bằng việc mua bản quyền đọc. Còn nếu muốn đọc bản đã dịch thì mình có các gợi ý sau:

  • Secondo Piatto nhà QADC: Link.
  • Secondo Piatto nhà DLT: Link.

Cập nhật: Truyện hiện tại đã được Comico mua bản quyền nên để đọc các bạn có thể tải app nha!

Đam mê manhwa BL thì Secondo Piatto là một bộ truyện rất đáng đọc. Nét vẽ của truyện rất chân thật, siêu đẹp và nội dung vô cùng hấp dẫn. Đừng bỏ qua bộ truyện này nhé!

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *