Tin tức

Tổng hợp dàn diễn viên Hạo Y Hành từ chính đến phụ đều chất lượng

Hạo Y Hành diễn viên với rất nhiều cái tên ấn tượng. Bên cạnh cặp đôi chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ thì còn có những diễn viên đình đám, quen mặt với khán giả Việt. Cùng điểm qua một vài vai diễn nổi bật trong phim Hạo Y Hành.

Tổng hợp Hạo Y Hành dàn diễn viên

Bộ phim Hạo Y Hành được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ lừng danh Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Mặc dù chưa lên sóng nhưng đã nhận được rất nhiều sự quan tâm. Đặc biệt là dàn diễn viên được đánh giá cực kỳ cao. Dưới đây là các diễn viên chính xuất hiện trong phim Hạo Y Hành.

La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh

La Vân Hi được chọn mặt gửi vàng cho vai Sở Vãn Ninh. Rất nhiều khán giả đã tỏ ra rất vừa lòng khi La Vân Hi được chọn. Trong truyện, Sở Vãn Ninh là người lạnh lùng, một trong các trưởng lão của Tử Sinh Đỉnh, tu vi thuộc hàng cao nhất ở tu chân giới. Trong khi đó nam diễn viên La Vân Hi cũng nổi tiếng với hình tượng bạch y cổ trang đầy tiên khí.

La Vân Hi trong tạo hình Sở Vãn Ninh
La Vân Hi trong tạo hình Sở Vãn Ninh

Khi tạo hình La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh được tiết lộ, rất nhiều người kể cả fan nguyên tác đã cực ưng bụng. Bên cạnh trang phục bạch y trắng như tuyết, tạo hình Sở Vãn Ninh khi bị giam giữ với hắc y cũng vô cùng đẹp. Đặc biệt nét diễn thương tâm đặc trưng, đuôi mắt phiếm hồng, ánh mắt ươn ướt khi đau lòng… của La Vân Hi rất hợp với Sở Vãn Ninh những được ngược tâm. Trong các vai diễn mà La Vân Hi đã đóng, có thể nói Sở Vãn Ninh là vai được trông chờ nhất.

Hạo Y Hành diễn viên La Vân Hi với tạo hình Sở Phi
Hạo Y Hành diễn viên La Vân Hi với tạo hình Sở Phi

Trần Phi Vũ vai Mặc Nhiên

Trần Phi Vũ là diễn viên trẻ với nhan sắc ấn tượng của làn giải trí Hoa Ngữ. Nam diễn viên xuất hiện trong nhiều bộ phim như Điều tuyệt vời nhất của chúng ta, Tương Dạ 1, Thiên Tỉnh Chi Lộ… Tạo hình của Trần Phi Vũ trong Hạo Y Hành cũng được đánh giá rất cao. Đối với vai diễn này, nam diễn viên sinh năm 1995 sẽ có cơ hội bộc lộ nhiều hơn tài năng diễn xuất.

Trần Phi Vũ trong vai Mặc Nhiên
Trần Phi Vũ trong vai Mặc Nhiên

Mặc Nhiên hay Mặc Vi Vũ trong truyện trải qua nhiều giai đoạn tuổi tác, tính cách khác nhau. Đó có thể là một đứa bén đơn thuần, một thiếu niên tinh nghịch và một đế quân độc ác, giết người không ghê tay. Vẻ đẹp điển trai cùng nét đẹp nam tính, trẻ trung của Trần Phi Vũ rất thích hợp cho vai diễn này.

Hạo Y Hành diễn viên Trần Dao vai Sư Muội

Hạo Y Hành diễn viên Trần Dao được chọn vào vai Sư Muội. Đây là vai khá nhiều tranh cãi, đặc biệt với fan nguyên tác. Trong truyện, Sư Muội là nam tử. Tuy nhiên vì để phim dễ qua kiểm duyệt hơn nên Sư Muội đã được chuyển thành vai nữ. Tạo hình của Trần Dao được tiết lộ cũng khá đẹp mắt, đúng kiểu một Sư Muội ôn nhu, yếu đuối. Ngoài ra, còn có tạo hình hắc hóa Hoa Bích Nham cũng rất ấn tượng.

Hạo Y Hành tạo hình Sư Muội của Trần Dao
Hạo Y Hành tạo hình Sư Muội của Trần Dao

Hạo Y Hành diễn viên Châu Kỳ vai Tiết Mông

Châu Kỳ là diễn viên trẻ sinh năm 2000 được chọn cho vai Tiết Mông. Nhân vật này có nét đáng yêu, tính tình đơn thuần rất hợp với Châu Kỳ. Tạo hình cổ trang của Châu Kỳ trong trang phục Tử Sinh Đỉnh cũng rất đẹp. Nam diễn viên này đã từng đóng nhiều phim như Mị Nguyệt truyện, Lão nam hài, Liệt hỏa như ca…

Diễn viên Châu Kỳ vai Tiết Mông
Diễn viên Châu Kỳ vai Tiết Mông

Tạ Quân Hào vai Tiết Chính Ung

Tạ Quân Hào có lịch sử đóng phim từ rất lâu. Thậm chí ông còn từng đánh bại cả nam diễn viên Trương Quốc Vinh để trở thành ảnh đế. Ngoài tài năng diễn xuất, Tạ Quân Hào còn có đời tư sạch sẽ được người trong giới kính trọng. Nam diễn viên sinh năm 1963 xuất hiện trong rất nhiều phim như Cẩm Tú Duyên Hoa Lệ Mạo Hiểm, Thiên Tỉnh Chi Lộ, Từ Bỏ Em, Giữ Chặt em, Năm ấy hoa nở trăng vừa tròn, Tiên kiếm kì hiệp…

Diễn viên Tiết Chính Ung nổi tiếng với nhiều vai diễn
Diễn viên Tiết Chính Ung nổi tiếng với nhiều vai diễn

Vương Diễm vai Vương Sơ Tình

Hạo Y Hành diễn viên đình đám tiếp theo là Vương Diễm. Vâng đây chính là nàng Tình Nhi trong Hoàng Châu Công Chúa rất quen thuộc với mọi người. Cô còn nổi tiếng với vai Bạch Phi Phi trong Võ Lâm Ngoại Sử đóng cùng Huỳnh Hải Băng. Trong Hạo Y Hành, Vương Diễn sẽ diễn vai Vương Sơ Tình, chính là vợ của Tiết Chính Ung, mẹ của Tiết Mông.

Diễn viên Vương Diễm ở thời điểm hiện tại
Diễn viên Vương Diễm ở thời điểm hiện tại

Hạo Y Hành diễn viên Quyền Bái Luân vai Song Mai

Trên thực tế, đây là một cặp song sinh Mai Hàn Tuyết và Mai Hàm Tuyết. Hai người thường luân phiên mà xuất hiện chứ không xuất hiện cùng nhau. Diễn viên trẻ Quyền Bái Luân được chọn cho vai diễn này. Quyền Bái Luân xuất hiện trong nhiều phim nổi tiếng gần đây như Hận quân không giống giang lâu nguyệt, Phù Dao hoàng hậu, Toàn chức cao thủ, Trần Thiên Thiên trong lời đồn… Đặc biệt là Nguyệt thượng trọng hỏa đóng cùng La Vân Hi. Nhân vật Song Mai này đặc biệt chịu ơn của Tiết Chính Ung và Vương Phu Nhân. Chính vì vậy mà luôn bảo vệ Tiết Mông trong cả hai kiếp.

Hạo Y Hành diễn viên Quyền Bái Luân vai Mai Hàm Tuyết
Hạo Y Hành diễn viên Quyền Bái Luân vai Mai Hàm Tuyết

Hà Trung Hoa vai Nam Cung Liễu

Hà Trung Hoa cũng là diễn viên rất quen thuộc với khán giả. Ai đã xem Thời Niên Thiếu của Bao Thanh Thiên chắc sẽ biết diễn viên này. Ngoài ra còn nhiều phim khác như Thanh Vân Chí, Truyền thuyết Thiên chi kê bạch xà, Hương mật tựa khói sương, Lưu ly, Trường An Nặc…

Hạo Y Hành diễn viên Hà Trung Hoa diễn vai Nam Cung Liễu. Vai diễn cực ác và đòi hỏi diễn viên phải diễn xuất rất kinh nghiệm. Ông là người hầu như chỉ biết quyền lực, không nói đến tình thân. Kết cục của Nam Cũng Liễu thì cũng rất thương tâm.

Hà Trung Hoa với vai phản diện trong Hạo Y Hành
Hà Trung Hoa với vai phản diện trong Hạo Y Hành

Huỳnh Hải Băng vai Nam Cung Trường Anh

Huỳnh Hải Băng thuở còn trẻ đã từng khiến nhiều chị em khán giả Việt rung động. Đặc biệt là vai diễn Thẩm Lãng trong Võ Lâm Ngoại Sử đóng cùng Vương Diễm. Ngoài ra, nam diễn viên còn xuất hiện trong nhiều phim khác như Bình Tung Hiệp Ảnh (diễn cùng Phạm Băng Băng), Thanh Vân Chí, Thần Tịch Duyên…

Nam diễn viên Huỳnh Hải Băng tham gia trong Hạo Y Hành
Nam diễn viên Huỳnh Hải Băng tham gia trong Hạo Y Hành

Trong Hạo Y Hành, diễn vai này được giao vai Nam Cung Trường Anh. Đây là người sáng lập và là chưởng môn đầu tiên của Nho Phong Môn. Nói chung là ông được nhiều người kính trọng nhưng mà chết cũng rất thảm. Thậm chí sau khi đã chết 400 năm còn bị cháu chắc dùng thuật lôi dậy hại người.

Vương Bách An vai Diệp Vong Tích

Diệp Vong Tích là nữ cải nam trang. Kiếp trước cả đời chỉ có mỗi Mặc Nhiên biết chuyện này. Đây cũng là người mà Mặc Nhiên khá tôn trọng. Và cuộc đời của nhân vật này thì thôi cũng đau thương lắm. Hạo Y Hành diễn viên Vương Bách An sẽ và vai Diệp Vong Tích. Nữ diễn viên sinh năm 1991 có nét đẹp khá mạnh mẽ, phù hợp với vai diễn này. Vương Bách An đã xuất hiện trong một số bộ phim như Minh Lan truyện, Hồng kỳ mạn quyển tây phong, Hỏa vương chi phá hiểu chi chiến…

Nhan sắc diễn viên Vương Bách An
Nhan sắc diễn viên Vương Bách An

Chu Đại Vi vai Nam Cung Tứ

Nam Cung Tứ là con của Nam Cung Liễu và là người mà Diệp Vong Tích yêu. Cậu là thiếu chủ của Nho Phong Môn có tiền có quyền. Và cũng từng được Sở Vãn Ninh dạy dỗ. Nhân vật này kiếp trước chết trẻ kiếp này thôi sống lâu hơn chút mà cũng hi sinh trong anh dũng. Diễn viên Chu Đại Vi sẽ diễn vai Nam Cung Tứ. Chu Đại Vi sinh năm 1995, rất đẹp trai và có nét thiếu gia công tử. Một vài phim mà diễn viên đã tham gia như Ly ca hành, Ly nhân tâm thượng, Bí mật của thời gian…

Diễn viên Chu Đại Vi siêu điển trai
Diễn viên Chu Đại Vi siêu điển trai

Ngoài ra còn nhiều diễn viên khác như:

  • Trịnh Quốc Lâm vai Khương Hi.
  • Lý Cửu Lâm vai Mộc Yên Ly.
  • Dương Tuyết vai Đoàn Y Hàn.
  • Lưu Sướng vai Trần Bá Hoàng.
  • Thôi Bằng vai Từ Sương Lâm.
  • Vương Vĩnh Tuyền vai Hoài Tội Đại Sư.

Hạo Y Hành dàn diễn viên nhí

Vì qua đến 2 kiếp và nhiều giai đoạn khác nhau nên Hạo Y Hành còn có dàn diễn viên nhí. Các diễn viên được chọn khá chất lượng từ nhan sắc đến độ phù hợp với vai diễn.

Lâm Tử Diệp vai Hạ Tư Nghịch

Hạ Tư Nghịch chính là Sở Vãn Ninh lúc nhỏ. Diễn viên nhí Lâm Tử Diệp được chọn cho vai diễn này. Lâm Tử Diệp sinh năm 2011, dù tuổi nhỏ nhưng nhan sắc thật sự không thể đùa. Lâm Tử Diệp còn đặc biệt rất hot ở các clip tik tok vì sự điển trai, đáng yêu.

Lâm Tử Diệp diễn viên kiêm người mẫu
Lâm Tử Diệp diễn viên kiêm người mẫu

Từ Tử Ân vài Mặc Nhiên lúc nhỏ

Diên viên nhí Từ Tử Ân sinh năm 2013. Dù nhỏ tuổi nhưng bé đã đóng rất nhiều phim như Nhất kiến khuynh tâm, Không phải chuyện đùa, Bốn mươi năm của chúng ta… Vai diễn Mặc Nhiên lúc nhỏ khá tinh nghịch và cũng phải chịu nhiều đau khỏ, sống trong điều kiện rất khó khăn.

Tiểu Mặc Nhiên do Từ Tử Ân thủ vai
Tiểu Mặc Nhiên do Từ Tử Ân thủ vai

Hoàng Nghị vai Sở Vãn Ninh niên thiếu

Hoàng Nghị sẽ diên vai Sở Vãn Ninh thời niên thiếu. Có thể thấy cả 3 diễn viên diễn vai Sở Vãn Ninh đều có nét khá giống nhau. Hoàng Nghị sinh năm 2003, tài năng trẻ đã đóng rất nhiều phim như Thu Thiền, Hóa ra anh vẫn ở đây, Sở Kiều truyện, Thính Tuyết Lâu…

Hạo Y Hành diễn viên Hoành Nghị
Hạo Y Hành diễn viên Hoàng Nghị

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn review rất cao chính vì vậy mà Hạo Y Hành cũng rất được trông đời. Dàn diễn viên trong phim rất chất lượng và phù hợp với nhân vật. Hi vọng phim sẽ nhanh lên sóng để phục vụ người hâm mộ.

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *