Review Đam Mỹ

Gã Độc Thân Vàng Mười chương H – Tổng hợp các cảnh couple chính

Gã Độc Thân Vàng Mười chương h rất hấp dẫn. Đặc biệt là khi 2 nhân vật chính với khoảng cách tuổi tác và mỗi quan hệ đặc biệt. Cùng mình điểm qua các chương h của bộ truyện đam mỹ này nhé!

Gã Độc Thân Vàng Mười chương H hay nhất

Gã Độc Thân Vàng Mười là truyện đam mỹ dài của tác giả Công Tử Ca. Truyện kể về Ngải Đông Đông và Chu Cương. Cả hai quen biết trong nhà giam và Ngải Đông Đông đã ra sức quyến rũ Chu Cương. giữa họ có khoảng cách tuổi tác khá lớn. Thậm chí Ngải Đông Đông còn chưa thành niên. Chính vì vậy mà Chu Cương khá ngần ngại và các chương H cũng khá ít.

Gã Độc Thân Vàng Mười 10 chương h siêu hấp dẫn
Gã Độc Thân Vàng Mười 10 chương h siêu hấp dẫn

Gã Độc Thân Vàng Mười chương H 112 – 113 – 114 – 115

Lúc này Chu Cương vừa mới đưa Ngải Đông Đông trở về sau khi cậu nhóc bỏ nhà rời đi. Chủ yếu cậu không muốn phải về với người mẹ cũ của mình. Chu Cương khó khăn an ủi cậu nhóc. Vậy là bé nhà ta được nước lấn tới lại bắt đầu khều khều, quyến rũ Chu Cương.

Vì mỗi chương của truyện này khá ngắn nên các chương H cũng nhiều hơn. Cảnh H kéo dài từ cuối chương 112 đến chương 115. Ở nhưng chương 112, 113 chủ yếu là Ngải Đông Đông chủ động. Về sau các chương 114, 115 là sự dần mất kiểm soát của Chu Cương.

Trích một đoạn ngắn hấp dẫn:

Nhưng cái lỗ bé nhỏ chưa từng được khai phá của Ngải Đông Đông vẫn chặt khít, mặt nó đã đỏ như máu, toàn thân nó càng run dữ hơn. Chu Cương nắn bóp vuốt ve cánh mông nó, trán gã cũng lấm tấm mồ hôi.

Thế này không được, một ngón tay vào còn khó thì cái thứ dưới háng gã làm sao có cửa. Chu Cương vuốt mặt, mắt gã vằn tơ máu. Ngải Đông Đông như cảm nhận được gì đó, cái lỗ nhỏ của nó se sẽ co rút lại, những biến động tinh tế ấy làm sao qua được mắt Chu Cương, gã dùng hai tay banh mở hai cánh mông nó ra để lối vào càng được phô bày trước mắt gã.

Link đọc: Gã Độc Thân Vàng Mười Chương H 112 – 115

Gã Độc Thân Vàng Mười Chương H 127 – 128

Những chương cuối là khoảng thời gian khá ngọt ngào của đôi chính. Lúc này bé Ngải Đông Đông và Chu Cương đang cùng nhau đi du lịch. Và dĩ nhiên không thể thiếu những khoảng khắc ấn ái nóng rực. Cảnh H diễn ra trong khách sạn kéo dài từ cuối chương 127 đến chương 128.

Chương H 127, 128 khá ngắn nhưng vô cùng chất lượng
Chương H 127, 128 khá ngắn nhưng vô cùng chất lượng

Trích mộ đoạn ngắn hay:

Ngải Đông Đông vô tình đưa mắt liếc xuống dưới thấy gã đã cương phân nửa, tim nó lại giật bắn lên, nó vội vàng ngoảnh mặt đi gục đầu xuống vòi hoa sen để xối trôi bọt xà phòng, miệng lẩm bẩm: “Đi cả ngày ba… ba không mệt hả?”

Chu Cương đứng sau lưng vòng tay ôm eo nó, cây hàng khủng bố sẽ sàng cà cà trên cánh mông nó, hông gã nhịp nhàng đưa đẩy sao mà gợi cảm.

Ngải Đông Đông bật rên rỉ: “Con mệt lắm ấy, người chứ có phải sắt đâu… Mai còn đi nữa cơ mà, hay thôi… nghỉ bữa nay nhé?”

Link đọc: Gã Độc Thân Vàng Mười chương H 127 – 128

Review chương h của truyện

Nhìn chung với một người thích đam mỹ như mình thì có H đã là may mắn lắm rồi. Chương H của truyện được tác giả Công Tử Ca miêu tả khá tốt. Ở đây tác giả không quá văn vẻ, miêu tả dài dòng mà đi trực tiếp vào vấn đề. Bên cạnh đó việc Chu Cương lớn tuổi hơn, từng trải hơn và một Ngải Đông Đông tinh nghịch cũng khiến cảnh H trở nên thêm thú vị.

Cảnh H của Gã Độc Thân Vàng Mười không có sự e ngại mà rất thẳng thắn. Chủ yếu là vị nhân vật thụ Ngải Đông Đông rất chủ động, lại siêu đáng yêu khiến người ta không thể cưỡng lại được.

Trên đây là tổng hợp chương siêu bổ mắt của hai nhân vật chính trong truyện Gã Độc Thân Vàng Mười. Truyện đam mỹ này rất hay và nội dung cũng mới lạ. Đặc biệt là các chương h vô cùng hấp dẫn. Nếu chưa thì hãy thử đọc nhé!

Được gắn thẻ

1 bình luận trong “Gã Độc Thân Vàng Mười chương H – Tổng hợp các cảnh couple chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *