Truyện Tranh Hay

Under The Greenlight: Review nội dung và link đọc truyện nhanh nhất

Nội dung truyện siêu hay

Under The Greenlight là bộ truyện boylove đình đám của Hàn Quốc. Đây là một trong những tác phẩm đang thu hút nhiều độc giả nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu về nội dung cũng như cập nhật các link đọc truyện nhanh nhất qua bài Under The Greenlight review của mình nhé!

Under The Greenlight review nội dung truyện

Under the Greenlight đến với khán giả Việt qua nhiều tên gọi như Dưới Ánh Đèn Xanh hay Tận Cùng Hy Vọng. Đây là một bộ truyện tranh Hàn Quốc thể loại boylove rất được yêu thích. Under the Greenlight được sáng tác bởi tác giả lừng danh trong giới truyện Bl Hàn Quốc JAXX. Tác giả này còn đặc biệt nổi tiếng với tác phẩm Walk On Water. Nếu bạn chưa đọc thì hãy thử tìm đọc, đây cũng là một bộ truyện vô cùng hay.

Nếu không thích đọc hay xem qua video Under The Greenlight review của mình nhé!

Quay lại với Under the Greenlight, nội dung của truyện xoay quanh hai nhân vật chính là Matthew và Jin. Từ một cuộc gặp gỡ tình cờ ở phòng triễn lãm hai người đã nãy sinh quan hệ. Matthew là một sinh viên trường nghệ thuật, một thiên tài trong chế tác tượng. Khi lần đầu nhìn thấy Jin anh đã nhận định đây là hình mẫu lý tưởng cho bức tượng tiếp theo của mình. Và Jin thì xuất hiện siêu điển trai, lạnh lùng, một vị đại ca được đàn em kính trọng. Anh đến với Matthew chủ yếu để giải quyết nhu cầu ý ý của mình.

Under the Greenlight đang rất nổi tiếng
Under the Greenlight đang rất nổi tiếng

Jin thường chỉ hẹn Matthew vào những ngày thứ 6. Chàng sinh viên mỗi ngày trôi qua với những việc làm thêm cực nhọc lại hứng khởi chờ đợi được gặp người mình thích. Hai người không gặp nhau quá nhiều nhưng những lần ở cùng nhau đầy yên bình đã khiến họ bắt đầu nãy sinh tình cảm.

Và dĩ nhiên mọi chuyện không dễ dàng đến vậy. Jin vẫn còn đang loay hoay với căn bệnh của mình, mà đúng hơn thì anh là một người nghiện thuốc. Cùng với đó là công việc nhiều trắc trở và đầy rẫy nguy hiểm cùng các ban phái. Qúa khứ của anh luôn phải chịu những khổ cực, đánh đổi cả máu để có thể kiếm tiền, bảo vệ đàn em của mình.

Mà thân thế của Matthew có thật sự chỉ đơn giản là một sinh viên nghèo rớt mồng tơi hay không? Thoáng qua một vài chap về sau người ta phần nào đoán được Matthew vẫn còn khối tài sản kết xù mà gia đình để lại. Thế nhưng anh chàng lại quyết định tự mình làm việc, tự mình kiếm tiền, không dùng đến số tiền đó.

Nội dung truyện siêu hay
Nội dung truyện siêu hay

Có thể nói, đây là một trong những bộ truyện tranh boylove đang được yêu thích hàng đầu hiện nay. Bên cạnh nội dung gây cấn thì các nhân vật được vẽ rất đẹp. Chính nét vẽ ấn tượng của tác giả đã khiến mình và rất nhiều độc giả đam mê boylove lọt hố bộ truyện.

Đặc biệt là những chương vẽ cảnh ân ái của Matthew và Jin. Đọc những chương này bạn sẽ thấy hồi họp theo từng động tác, thâm tâm cũng như muốn gào thét.

Cảnh H trong Under The Greenlight được vẻ siêu đẹp
Cảnh H trong Under The Greenlight được vẻ siêu đẹp

Link đọc truyện Under The Greenlight

Vì độ hot cao nên có khá nhiều nhà dịch truyện Under The Greenlight ở Việt Nam. Dưới đây là một số nhà dịch chất lượng và ra chương mới khá nhanh:

  • Under The Greenlight nhà Hắc Ám Chi Các: Link.
  • Under The Greenlight nhà Kalium: Link.

Mặc dù truyện đang ra và chưa biết hồi kết ra sao nhưng mình rất tự tin chấm cho truyện này 9/10 điểm. Mình cam đoan  nếu bạn là fan boylove thì các bạn chắc chắn sẽ thích tác phẩm này!

1 bình luận trong “Under The Greenlight: Review nội dung và link đọc truyện nhanh nhất

Đã đóng bình luận.