Truyện Tranh Hay

(Review) Gặp phải chàng trai lạ lùng và link đọc truyện đã full

Gặp phải chàng trai lạ lùng là truyện boylove của Hàn Quốc với nội dung hay và hình ảnh đẹp mắt. Đặc biệt chuyện tình tay ba nhiều trắc trở sẽ lấy đi kha khá nước mắt của bạn đọc.

Review nội dung truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng

Gặp phải chàng trai lạ lùng là truyện Bl đã full (manhwa) Hàn Quốc mà theo mình là rất đáng đọc. Truyện thuộc thể loại hiện đại, tình tay ba, ngược tâm, ngược thân. Những ai là fan của dòng truyện boylove ngược hẳn sẽ rất thích tác phẩm này.

Truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng chuyện tình tay ba
Truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng chuyện tình tay ba

Câu chuyện xoay quanh nhân vật Yuwon là một sinh viên chơi đàn cello. Hoàn cảnh cậu gặp vô vàng khó khăn khi bố mẹ mất để lại một số nợ lớn. Từ đó Yuwon luôn bị anh chàng chủ nợ kiểm soát, lấy việc làm tì.nh để hành hạ, trói buộc Yuwon. Tâm lý Yuwon cũng vì vậy mà bị ảnh hưởng, thường xuyên làm ra như hành động tự hành hạ bản thân, thậm chí là tự sát.

Yuwon chịu nhiều tổn thương
Yuwon chịu nhiều tổn thương

Trong một lần Yuwon đã gặp được một chàng trai xa lạ. Dù không quen biết nhưng anh lại đồng ý che chở, giúp đỡ một cách tận tình. Về sau hai người cũng đã nảy sinh tình cảm và yêu nhau. Anh chàng giám đốc thậm chí còn trả nợ, muốn chăm sóc cho Yuwon cả đời.

Thế nhưng tâm lý bị tổn thương cũng những hành động mà của anh chủ nợ lại cứ từng bước đẩy Yuwon rơi vào tuyệt vọng, nhiều lần muốn kết thúc cuộc sống. Mặc dù thường hay hành hạ em nhưng anh chủ nợ cũng rất yêu thương, có chăng là anh lại không biết cách thể hiện, cách yêu sao cho đúng.

Giữa 3 người họ cứ thế dây dưa, nhiều lần hợp rồi tan. Kết cục người xứng đáng cũng đã tìm được hạnh phúc cho mình. Còn người kia chấp nhận từ bỏ sống cuộc sống cô độc. Còn ai thuộc về ai thì các bạn nên đọc truyện để rõ hơn nhé!

Kết truyện có hậu dành cho đôi chính
Kết truyện có hậu dành cho đôi chính

Đánh giá hình ảnh truyện

Tác giả DO.D vẽ truyện này mình đánh giá là có nét vẻ cực kỳ đẹp. Các nhân vật rất được chăm chút với nét vẽ vừa nhìn qua đã ưng ngay. Một Yuwon đáng thương, nhỏ bé lúc nào cũng chịu nhiều đau khỏ. Một anh chàng giám đốc lịch lãm, đúng kiểu người trong mộng của vô số chị em. Bên cạnh đó nhân vật anh chủ nợ được vẽ vô cùng mạnh mẽ, đẹp mắt với hình xăm táo bạo.

Truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng có nét vẻ siêu đẹp
Truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng có nét vẻ siêu đẹp

Một điều nữa mà chắc là những bạn đọc boylove sẽ rất thích đó chính là cảnh H. Những cảnh H trong truyện phải cho 10/10 điểm. Từng tư thế, vẻ mặt của nhân vật được bọc lộ rõ ràng khiến mình đọc mà cũng quắn quéo theo. Đặc biệt là có rất nhiều cảnh H ở các chương khác nhau cho các bạn tha hồ hưởng thụ.

Đọc truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng ở đâu?

Gặp phải chàng trai lạ lùng hiện tại đã hoàn thành. Truyện có tổng cộng 91 chương. Tuy nhiên tại Việt Nam không có quá nhiều nhà dịch truyện. Để đọc các bạn có thể ghé qua trang của Nơi Thăng Hoa Của Hủ. Nhà dịch edit siêu sạch và dịch cũng rất mượt mà.

Link truyện Gặp Phải Chàng Trai Lạ Lùng.

Nếu dùng thang điểm 10 để chấm thì mình nghĩ truyện Gặp phải chàng trai lạ lùng sẽ được 9/10 điểm. Mọi thứ đối với bộ truyện này từ nội dung đến hình ảnh đều rất hoàn hảo. Có chăng chương cuối khá buồn cho nhân vật anh chủ nợ. Mọi người hãy đọc truyện để cảm nhận rõ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *