Review Đam Mỹ

Dư Ô Chương H tổng hợp, review và chi tiết link đọc truyện

Chương 104 - 106 cảnh H có phần dày vò, thương tâm

Dư Ô chương H giữa Cố Mang và Mặc Tức được rất nhiều những hủ tìm kiếm. Cảnh H của truyện được tác giả miêu tả rất hay, táo bạo vừa phải khiến người đọc cũng quắn quéo theo. Cùng mình điểm qua các chương H của truyện Dư Ô hay Vết Nhơ nhé!

Truyện đam mỹ Dư Ô chương H 28

Truyện Dư Ô hay Vết Nhơ là tác phẩm của tác giả Nhục Bao Bất Cật Nhục. Tác giả nổi tiếng với truyện Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Nội dung truyện rất rất ngược và vô cùng hấp dẫn. Nếu như Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn chương H khá nhiều thì truyện Dư Ô lại ít hơn những cảnh này. Mãi đến chương 28 độc giả mới được hưởng đôi chút thịt của cặp đôi Cố Mang và Mặc Tức.

Chương 28 quay về thời gian tuổi trẻ hòa hợp của đôi chính. Sau một thời gian xa cách Mặc Tức vì quá nhớ nhung đã đến tìm Cố Mang. Dư Ô chương H 28 chính là cảnh hai người lén lén lút lút hành xử trong phủ. Mà vì sự lén lút này lại càng khiến người đọc phấn khích hơn. Cùng với đó là mối quan hệ giữa một tiện nô với công tử cao quý khiến cảnh H thêm phần cao trào hơn.

Dư Ô chương H đầu tiên ở chương 28
Dư Ô chương H đầu tiên ở chương 28

Trích đoạn ngắn trong chương H 28 truyện Dư Ô cho mọi người thèm thuồng:

“Đệ…”

Đệ cái gì? Cố Mang còn chưa dứt lời, thân hình cao lớn của Mặc Tức đã áp xuống. Hắn quay gương mặt lạnh lùng qua, một tay ghìm hông Cố Mang, một tay chống bên má y, tiếp theo cúi thấp đầu, môi không cho phản kháng chắn hết lời của y.

Mặc Tức hôn quá mạnh bạo, dường như muốn trút trọn khát vọng vào người trong lòng, hoặc như muốn cắn nuốt Cố Mang xương da cũng không chừa. Động tác của hắn chứa dục vọng cưỡng ép và khống chế khiếp người, hơi thở dồn dập mà gấp gáp, môi lưỡi nóng bỏng mà thiết tha, cứ như Mặc công tử lạnh tựa băng tuyết trước mặt chúng dân là ai khác chẳng can hệ đến hắn.

“Đệ điên rồi… đây là phủ Vọng Thư…” Lúc răng môi quấn quýt, Cố Mang chợt tỉnh táo lại, dùng sức giãy khỏi vòng tay của Mặc Tức, đôi môi ướt át khép mở: “Có người thấy bây giờ!”

Link đọc Dư Ô chương 28: Tại đây.

Truyện Dư Ô chương 104

Dư Ô chương H tiếp theo nằm ở chương 104 kéo dài đến chương 105 và phần đầu chương 106. Nói là chương H nhưng đúng hơn là H kéo rèm vì tác giả không quá miêu tả sâu vào vấn đề. Chủ yếu Nhục Bao Bất Cật Nhục miêu tả sự dày vò cũng như tâm trạng của nhân vật. Bối cảnh lúc này hai người lúc này đang rơi vào cảnh nguy hiểm mà Cố Mang lại trúng độc. Độc ở đây không gì khác chính là một loại kí. ch tình. Y và Mặc Tức cứ như vậy một người chịu đựng một người dày vò.

Chương 104 - 106 cảnh H có phần dày vò, thương tâm
Chương 104 – 106 cảnh H có phần dày vò, thương tâm

Cố Mang nghĩ mình là kẻ dơ bẩn không muốn nhờ vã Mặc Tức giải độc. Trong khi đó Mặc Tức lại nghỉ y thực lòng chán ghét, không muốn mình chạm vào người. Đến cuối cùng Mặc Tức che mắt Cố Mang lại rồi giúp y giải độc.

Trích một đoạn ngắn Dư Ô chương 104:

“Mặc Tức cơ hồ là cắn răng nghiến lợi, ngay sau đó Cố Mang liền cảm thấy một loại lực đạo đáng sợ, chợt đem y lật lên.

Động tác như vậy….Quả thật giống như một hồi phát tiết bất đắc dĩ, cùng với là yêu không hề liên quan.

Cố Mang bởi vì nguyên nhân yêu độc, cả người cực kỳ thống khổ, y đang lúc khó chịu nằm ở giữa đống rơm vàng, gò má mềm mại hơi hơi nghiêng, trong lòng hết sức rối loạn.

Thật giống như từ sau trận đánh ở núi Phượng Minh, y vẫn luôn bại, bại ở triều cục ,bại ở âm mưu , hôm nay lại bại với chính mình.

Y cực kỳ khó chịu, khó chịu đến kìm lòng không đặng quay đầu lại, ý thức mơ hồ muốn quay đầu liếc mắt nhìn đến người nam nhân mà mình yêu sâu đậm, nhưng mà sau đó Mặc Tức lại tháo băng đai đen buộc tóc xuống, che đậy phía trước con ngươi của y.

“Ngươi..”

“Huynh không nhìn mặt ta, hẳn là sẽ tốt hơn một chút”

Link đọc Dư Ô chương 104: Tại Đây.

Đánh giá chương H của truyện Dư Ô

Nói về nội dung thì truyện Dư Ô thật sự là một tác phẩm đam mỹ rất đáng đọc. Về các cảnh H cách tác giả miêu tả cũng rất tinh tế, bọc lộ được tâm trạng cũng như giúp độc giả dễ hình dung. Nếu có chỗ mình không vừa lòng hẳn đó là cảnh H quá ít và tác giả lại không miêu tả quá nhiều về hành động thay vào đó lại tập trung vào cảm xúc của nhân vật. Nói chung với một người thích đọc truyện có thịt như mình thì vẫn chưa đủ đô. Nếu để cho điểm mình nghĩ Dư Ô chương H sẽ được khoảng tầm 8/10 điểm.

Các chương H của truyện Dư Ô khá hay
Các chương H của truyện Dư Ô khá hay

Trên đây là một vài thông tin về truyện Dư Ô chương H. Đây đều là những chương rất hay mà độc giả không nên bỏ qua. Nếu vẫn chưa đọc tác phẩm này của Nhục Bao Bất Cật Nhục thì hãy đọc ngay đi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *