Review Đam Mỹ

12 truyện đam mỹ ngược sẽ khiến bạn khóc lên khóc xuống khi đọc

Truyện đam mỹ ngược là thể loại mà rất nhiều độc giả yêu thích. Hãy cùng mình điểm qua top 12 truyện đam mỹ ngược, lắm đau khổ sẽ lấy đi nước mắt của nhiều người.

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

 • Thể loại: Cổ trang, ngược thân ngược tâm, sư đồ luyến, HE.
 • Đánh giá: 10/10 điểm.

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn có thể nói đã quá đình đám trong top các truyện đam mỹ cổ trang hay. Bên cạnh đó độc giả còn nhắc đến tác phẩm này như là một bộ truyện ngược hàng đầu. Tác phẩm không chỉ ngược tâm mà còn ngược thân. Nội dung tu tiên mà độc đáo, hấp dẫn đến từng chi tiết.

Sở Vãn Ninh trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
Sở Vãn Ninh trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Truyện kể về Sở Vãn Ninh và Mặc Vi Vũ. Một người là sư tôn lãnh đạm, ngoài lạnh trong nóng. Một người là thiếu niên năng nổ, nhiệt huyết trong mọi việc. Nhưng vì những hiểu lầm mà Mặc Vi Vũ hắc hóa, làm hại nhiều người lại giam giữ, tra tấn, làm nhục Sở Vãn Ninh. Trải qua 2 đời 2 kiếp cuối cùng họ cũng hóa giải hiểu lầm và được hạnh phúc bên nhau.

Bên cạnh đó các chương H của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn cũng vô cùng chất lượng. Chắc chắn sẽ làm hài lòng những bạn đam mê đam mỹ.

Dư Ô truyện đam mỹ ngược cổ đại hay

 • Thể loại: Cổ trang, tu tiên, ngược thân ngược tâm, HE.
 • Đánh giá: 10/10 điểm

Dư Ô hay Vết Nhơ là truyện cùng tác giả bộ Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Dư Ô được nhiều người đánh giá là còn ngược hơn rất nhiều. Và thật sự vào đầu truyện thụ đã bị ngược tả tơi. Cố Mang từng là một tướng quân anh dũng. Thế nhưng y lại đột nhiên phản quốc, đi theo giặc chịu mọi điều sỉ nhục. Sau khi bị bắt về nước y lại chịu khổ hình, bị khinh bỉ, bán vào nơi mua vui. Mặc Tức trong quá khứ từng có tình cảm sâu đậm với Cố Mang nhưng hiện giờ cũng chỉ có sự câm phẫn đối với y.

Về sau sự thật được hé lộ. Cố Mang chính là nghe theo lệnh của đức vua làm nội gián. Mà một lần làm nội gián này y lại bị bỏ rơi, lầm vào đường khổ đau. Trải qua rất nhiều chi tiết khiến độc giả chảy nước mắt, cuối cùng Mặc Tức cũng biết sự thật, quay về che chở cho Cố Mang. Dù ngược tả tơi nhưng đến cuối cùng kết vẫn có hậu nên bạn có thể yên tâm mà nhảy hố.

Mục Nhiên truyện đam mỹ ngược hiện đại

 • Thể loại: Hiện đại, ngược thụ, HE.
 • Đánh giá: 10/10 điểm.

Đây là bộ truyện đầu tiên mà mình đã đọc khi bắt đầu đến với đam mỹ. Thật may vì chọn được truyện hay và cực kỳ đúng sở thích của mình. Mục Nhiên là truyện đam mỹ ngược thuộc thể loại hiện đại và em thụ bị ngược rất nhiều. Đọc mà nhiều đoạn thắt tim gan, đau tột cùng. Mục Nhiên vốn là một lòng yêu thương Dịch Thiên, muốn được bên cạnh y. Nhưng đến cuối cùng dù bên nhau bao nhiêu năm, Nhiếp Diễn vẫn cứ lạnh lùng, câm hận Mục Nhiên. Trong ngôi nhà chung, Dịch Thiên nhiều lần dẫn bạn tình, cả nam lẫn nữ mà làm trước mặt Mục Nhiên. Nhưng cậu cam chịu, vì cậu cho rằng mọi chuyện là lỗi lầm trong quá khứ, nên cậu phải chịu.

Truyện đam mỹ ngược Mục Nhiên (ảnh minh họa)
Truyện đam mỹ ngược Mục Nhiên (ảnh minh họa)

Sau này đến cả tinh thần của Mục Nhiên cũng gặp vấn đề. Khi Nhiếp Diễn biết được sự thật khi xưa đã luôn ở bên quan tâm, chăm sóc, Mục Nhiên. Dù vậy người nọ như mất đi nhận thức, cả ngày ngơ ngác, không nhận ra ai.

Không ai cứu tôi đam mỹ ngắn siêu ngược

 • Thể loại: Hiện đại, ABO, ngược tâm, SE.
 • Đánh giá: 9/10 điểm.

Đây là truyện đam mỹ hiện đại ngược gần đây mình đọc được. Và còn đọc vào giữa đêm khuya nên nước mắt cứ thế tuôn trào. Truyện ngắn chỉ có 9 chương với nội dung quen thuộc mà lại vô cùng hấp dẫn. Thời Ôn là một Alpha và trớ trêu người cậu yêu cũng là Alpha. Để được bên Thương Dữ cậu đã hi sinh rất nhiều. Tự làm giả hormone Omega, bị gia đình bỏ rơi, sống cô độc đến mức tên mình cũng dần bị lãng quên.

Thương Dữ dù chấp nhận bên cậu nhưng đến cuối cùng vẫn là sự lạnh nhạt. Thương Dữ muốn Thời Ôn phẫu thuật trở lại làm Alpha bình thường. Nhưng đến ngày đó thì Thời Ôn đã tự kết liễu cuộc sống của mình. Đến khi Thương Dữ về lại tổ ấm của hai người chỉ còn lại một mãnh tỉnh mịch. Thời Ôn cũng đã sớm không còn, chỉ còn lại hủ tro cốt từ nhà mai táng.

Truyện Không Ai Cứu Tôi sẽ lấy đi nước mắt của bạn
Truyện Không Ai Cứu Tôi sẽ lấy đi nước mắt của bạn

Anh ấy gọi tôi là hắc liên hoa

 • Thể loại: Hiện đại, ngược tâm ngược thân, nhược thụ tra công.
 • Đánh giá: 8/10 điểm.

Anh Ấy Gọi Tôi Là Hắc Liên Hoa review nội dung ngược hầu như từ đầu tới cuối. Kéo dài ở nhiều chương đầu đó là ngược thụ tả tơi. Ôn Niệm Nam một lòng yêu thương Cố Ngôn Sênh, không ngại uy hiểm. Dù vậy vẫn luôn bị Cố Ngôn Sênh câm ghét, lạnh nhạt, không ngại đánh đập cậu. Trong mắt Cố Ngôn Sênh, Niệm Nam chính là một hắc liên hoa, giả vờ tốt bụng nhưng lại vô cùng độc ác.

Xen giữa họ chính là tiểu tam đa mưu, luôn tìm cách chia cắt. Truyện này thụ bị ngược rất nhiều, chịu giằng xé, đau khổ thể xác lẫn tinh thần. Về sau nhưng sự thật trong quá khứ được làm rõ. Cuối cùng Cố Ngôn Sênh cũng nhận ra tấm chân tình của Ôn Niệm Nam.

Bộ truyện đam mỹ ngược hiện đại nổi tiếng
Bộ truyện đam mỹ ngược hiện đại nổi tiếng

Truyện đam mỹ ngược Diễm Qủy

 • Thể loại: Người – quỷ, ngược thụ, HE.
 • Đánh giá: 10/10 điểm.

Nói đến truyện đam mỹ ngược không thể không nhắc đến Diễm Qủy. Từ văn phong, bối cảnh đến các tình tiết truyện đều mang một màu buồn, khiến người ta như chìm trong bể khổ của nhân vật. Tang Mạch – Diễm Qủy lưu lạc chốn nhân gian đã mấy trăm năm. Y vẫn luôn cho mình là kẻ có tội, không đáng được đầu thai nên vẫn giữ nguyên ký ức của mấy trăm năm trước. Cứ như vậy chấp nhận chịu những đau khổ, trả nợ cho bao người.

Diễm Qủy, truyện đam mỹ cổ trang ngược nên đọc
Diễm Qủy, truyện đam mỹ cổ trang ngược nên đọc

Trong khi đó, người mà Tang Mạch yêu quý, hi sinh cả mạng sống, một đời theo đuổi đã sớm đầu thai. Sở Tắc Quân cũng khổ nhưng hắn có Tang Mạch ở bên, lắng nghe hắn, giúp đỡ hắn. Nhưng Tang Mạch lại chỉ có một mình cô độc, đến khi chết rồi cũng là quỷ lưu lạc, không thể siêu thoát. Đời này hai người gặp lại, Sở Tắc Quân đã trở thành Không Hoa không còn nhớ gì đến đoạn tình ái sâu đậm kiếp trước. Truyện này mình đọc cũng đã rất lâu nên nhiều chi tiết không còn nhớ rõ. Nhưng có thể khẳng định với các bạn, truyện rất hay, đừng nên bỏ qua.

Thế Thân Của Người

 • Thể loại: Hiện đại, quân nhân xuất ngủ, tâm thần bất ổn thụ, thâm tình công, HE.
 • Đánh giá: 9/10 điểm.

Thế Thân Của Người là một trong những tác phẩm rất hay của tác giả Sơ Hòa. Truyện được viết theo văn phong man mác buồn rất cuốn hút. Nội dung đầu truyện khá ngọt nhưng càng về sau lại càng ngược hơn.

Thụ trong truyện là Văn Quân. Văn Quân là quân nhân xuất ngũ nhưng gặp vấn đề về tinh thần. Anh luôn sống dưới thân phận của Trì Ngọc cũng tự coi mình là Trì Ngọc thật sự. Về sau cũng dưới thân phân này mà quen biết Tuân Mộ Sinh. Hai người yêu nhau thấm thiết. Nhưng mà khi Tuân Mộ Sinh phát hiện Văn Quân không phải Trì Ngọc thì đã không ngại hành hung, làm tổn thương Văn Quân. Văn Quân bị giày vò, những hồi ức đầy đau thương lại bị khơi dậy. Anh rơi vào bế tắc, không nói chuyện, tự giam mình.

Truyện Thế Thân Của Người với nội dung hấp dẫn
Truyện Thế Thân Của Người với nội dung hấp dẫn

Kiếp Vô Thường đam mỹ tu tiên ngược

 • Thể loại: Cổ trang, tu tiên, huynh đệ tương ái tương sát, ngược tâm, kiếp trước kiếp này.
 • Đánh giá: 9/10 điểm.

Lại thêm một bộ truyện đam mỹ ngược thể loại cổ trang tu tiên xuất sắc. Kiếp Vô Thường có nội dung mới lạ và hấp dẫn. Bên cạnh phân tranh giữa các môn phái tu tiên ở đây còn có các chi tiết tiên nhân, thiên đình, địa ngục. giống như tên gọi, truyện sẽ xoay quanh hai người là Hắc Bạch Vô thường. Hiện tại, Bạch Vô Thường Giải Bỉ Án đang yên ổn làm quan sai ở địa ngục. Một ngày nọ y tình cờ có một tiểu đệ do sư phụ mình nhặt về là Phạm Vô Nhiếp. Bỉ An hết lòng chăm sóc, lo lắng cho tiểu đệ nhưng lại thoáng thấy không bình thường.

Trên thực tế kiếp trước của giải Bỉ An chính là Tông Tử Hoành. Phạm Vô Nhiếp là Tông Tử Kiêu. Hai người là huynh đệ tình cảm sâu đậm. Dù vậy hoàn cảnh cùng cuộc tranh đoạt quyền lực khiến họ trở thành kẻ thù. Tông Tử Hoành bị cả thiên hạ chửi rủa giết cha, giết em đoạt ngôi. Tông Tử Kiêu về sau lại nhập ma giết chết Tông Tử Hoành. Sau đó hắn lại đau khổ đến cùng cực, tiếp mọi cách cứu sống Tông Tử Hoành. Tìm mãi cho đến kiếp này. Qúa khứ là chuỗi ngày Tông Tủ Hoành bị ngược đến đáng thương. Y phải chịu nhiều hiểu lầm mà mãi đến khi chết đi vẫn không được hóa giải. Truyện với nội dung siêu hay mà bạn không nên bỏ qua.

Đam mỹ cổ trang ngược Giang Nam

 • Thể loại: Cổ trang giang hồ, ngược nhẹ, mang thai, HE.
 • Đánh giá: 9/10 điểm

Review Giang Nam là truyện đam mỹ ngược thụ lẫn công. Nhưng cá nhân mình thấy vẫn là tội bạn công hơn. Nhậm Bằng Phi vì cứu em trai mà nghịch thiên mang thai. Đối tượng y mang thai cùng lại là Nhiếp Giang. Nhiếp Giang vốn là một công tử nhà giàu vì ân oán đời trước mà chịu khổ cực. Từ nhỏ cậu đã bị nhốt nơi đáy cốc hoang vu, chịu bao kịch độc, sống như một con vật không biết thế giới bên ngoài là gì. Những ngày ở cùng Nhậm Bằng Phi, Nhiếp Giang đã xem người này như mạng sống, một lòng muốn bệnh cạnh y, yêu thương y. Đến khi Nhậm Bằng Phi rời đi, Nhiếp Giang đã chịu bao đau khổ lên đường theo hướng Giang Nam để tìm gặp người kia.

Nhậm Bằng Phi là nhân vật thụ khá lạnh lùng, ban đầu luôn không chấp nhận Nhiếp Giang. Còn công Nhiếp Giang đúng kiểu luôn chăm sóc, che chở cho thụ, một hình mẫu vô cùng lý tưởng.

Truyện Giang Nam với nhân vật thụ có thể sinh con
Truyện Giang Nam với nhân vật thụ có thể sinh con

Trác Ngọc truyện đam mỹ ngược thụ

 • Thể loại: Tu tiên, trọng sinh, ngược, HE.
 • Đánh giá: 9/10 điểm.

Trác Ngọc là bộ truyện đam mỹ cổ trang ngược mà mình đã đọc rất lâu. Đến giờ không còn nhớ rõ chi tiết nhưng vẫn có thể khẳng định truyện rất hay. Truyện này ngược thụ Tần Diễn rất nhiều. Kiếp trước y cũng chính là bị người vu oan, bị cả tu tiên giới đuổi giết, cuối cùng chết đi. Kiếp này, Phó Trường Lăng đã được trùng sinh, y muốn cố gắng để tìm hiểu vì sao Tần Diễn lại nhập ma. Tần Diễn vốn là một người tài tu tiên, được bao người kính trọng, chỉ trong một đêm hắc hóa, giết thầy, hại nhiều người.

Cuối cùng sự thật cũng được phơi bày. Ẩn sau đó là ân oán mấy ngàn năm của giới tu tiên và tu ma. Phó Trường Lăng cùng Tần Diễn chính là vô tội bị cuốn vào. Kiếp trước giữa họ có hận có yêu. Kiếp này một lòng muốn bên nhau, bảo hộ cho nhau.

Truyện đam mỹ Chó Sói

 • Thể loại: Hiện đại, anh em ruột, ngôi thứ nhất.
 • Đánh giá: 8/10 điểm.

Truyện đam mỹ ngược Chó Sói khá mới trong thời gian gần đây. Đây là bộ truyện lo.ạn luâ.n đầu tiên mà mình đọc. Tuy nhiên các chi tiết đều rất vừa phải không quá nặng nề. Trì Diệc Minh và Trì Hựu Lân vốn là anh em ruột nhưng lại có tình cảm với nhau. Trì Diệc Minh biết rõ là sai nên luôn luôn tìm cớ giữ khoảng cách với em trai. Trong khi đó, Hựu Lân hết lần này đến lần khác tìm cách quấy phá, gây sự với anh trai. Dù vậy họ vẫn luôn âm thầm quan tâm, hướng về nhau.

Đến cuối cùng Diệc Minh và Hựu Lân đã quyết định đối diện với tình cảm. Cùng nhau cố gắng để được sự ủng hộ của gia đình. Truyện ngược với văn phong man mác buồn, nhẹ nhàng và cũng có nhiều cảnh H rất hay.

Truyện Chó Sói nói về tình anh em (ảnh minh họa)
Truyện Chó Sói nói về tình anh em (ảnh minh họa)

Bản Tính Hạ Đẳng

 • Thể loại: Hiện đại, ngược luyến, HE.
 • Đánh giá: 9/10.

Bản Tính Hạ Đẳng là câu chuyện xoay quanh Nhiễm Thanh Trang và Qúy Ninh. Họ từng là bạn học nhưng cũng đã trở mặt với nhau. Qúy Ninh phát hiện mình bị bệnh, không còn sống bao lâu. Vì vậy khi gặp lại Nhiễm Thanh Trang đã quyết tâm chuộc lại lỗi lầm khi xưa. Mà Qúy Ninh không biết rằng, thật ra trước giờ Nhiễm Thanh Trang vẫn luôn có tình cảm với cậu chỉ là hoàn cảnh phải lưu lạc, làm một cảnh sát chìm.

Câu chuyện giữa Qúy Ninh và Nhiễm Thanh Trang có nhiều đau khổ cũng nhiều ngọt ngào. Đan xen trong đó là các chi tiết hình sự hồi họp, rất hấp dẫn.

Trên đây là top các truyện đam mỹ ngược mà mình được đã đọc qua. Tất cả theo mình đều rất hay nên bạn hãy thử đọc nhé!

Được gắn thẻ , ,

2 bình luận trong “12 truyện đam mỹ ngược sẽ khiến bạn khóc lên khóc xuống khi đọc

Đã đóng bình luận.