Truyện Tranh Hay

Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ: Review và cập nhật link truyện

Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ là bộ tranh boyloves mới ra với nội dung khiến khá nhiều bạn băn khoăn có nên đọc hay không. Hãy cùng mình review đôi nét về bộ truyện này nhé!

Spoil nội dung Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ

  • Tên tiếng Anh: Love Murder Basketball.
  • Tác giả: Kurutta Hito x Tsunderuu
  • Thể loại: Hiện đại, truyện màu, mạnh mẽ vận động viên bóng rổ top x yếu đuối có vấn đề về tinh thần bot.

Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ có tên tiếng Anh là Love Murder Basketball. Như tiêu đề trong phần này mình sẽ spoil khá nhiều về nội dung truyện Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ. Nên nếu bạn không muốn thì hãy lướt qua nha! Bộ truyện tranh boyloves bắt đầu bằng cảnh top Goro Nakamura đến nhà của bot Shoto Tanaka. Và ra mắt độc giả đó chính là màn “phạt” có phần hơi bạ* lực của Goro Nakamura. Lý do là vì Shoto Tanaka đã phạm lỗi. Mãi 2, 3 chương sau vẫn là các cảnh anh top “mạnh bạ*o” với bot. Và đa phần những bạn không chịu được sự ngược bot sẽ vì vậy mà bỏ truyện.

Đầu truyện Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ có không khí khá nặng nề
Đầu truyện Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ có không khí khá nặng nề

Nhưng đừng vội, về sau bạn sẽ thấy Goro cực kỳ cưng chiều Shoto. Mối quan hệ của hai người thực chất là hợp đồng BDSM. Trong đó, Goro sẽ là chủ nhân và Shoto là người phục tùng. Trong cuộc sống hàng ngày, Goro cực kỳ yêu thương bé Shoto. Bằng chứng là việc anh mua nhà cho Shoto, mua món bánh vani mà Shoto thích, đưa bé đến bảo tàng (vì Shoto thích nghệ thuật), tắm cho bé và cả mặc đồ…

Goro Nakamura rất quan tâm Shoto
Goro Nakamura rất quan tâm Shoto

Nội dung của truyện dù chỉ mới những chương đầu tiên nhưng theo mình lại rất cuốn hút. Còn về phần vì sao Goro lại đối xử có phần hơi “dark” với Shoto chắc chắn là có lí do riêng và về sau hẳn sẽ được làm rõ.

Đặc biệt nét vẽ cùng cách xây dựng nhân vật của truyện khiến mình rất thích. Một anh top là vận động viên cao hơn 2 mét. Trong khi đó bot bé bé, xinh xinh luôn làm người ta muốn được che chở, bảo vệ.

Nhân vật Goro Nakamura

Goro Nakamura là một người vô cùng nổi bật. Anh là vận động viên bóng rổ nổi tiếng và nhà cũng thuộc hạng giàu có hàng đầu nước Nhật. Ở chương đầu hẳn nhiều bạn sẽ mắng anh top này khá nhiều. Tuy nhiên theo mình thấy Goro Nakamura lại là một người cực yêu thương Shoto. Anh biết rõ mọi sở thích của Shoto và đưa cậu thoát khỏi người cha độc ác. Goro Nakamura cũng là một người mạnh mẽ và khá lá máu lạnh.

Shoto Tanaka đáng thương

Shoto Tanaka có một tuổi thơ rất đáng thương. Cậu luôn bị cha của mình – một Yakuza khét tiếng nhất Nhật Bản đánh đập và cả “hãm h*ếp. Shoto Tanaka lúc nào cũng xuất hiện với thương tích đầy mình. Tinh thần của cậu từ bé đã không bình thường, rất tội nghiệp. Cũng vì vậy mà Shoto Tanaka rất phụ thuộc vào Goro và chỉ tin tưởng mình anh. Cho dù đã lớn lên và được Goro đưa đi nhưng người cha xấu xa vẫn chưa hề có ý định buông tha cho Shoto.

Đọc truyện Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ ở đâu?

Truyện Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ ở đâu hay Love Murder Basketball hiện tại không có nhiều nhà dịch. Để đọc bản đã dịch các bạn có thể ghé qua nhà QADC.

Theo mình thì Tình Yêu Với Tên Sát Nhân Bóng Rổ rất đáng đọc, đặc biệt là có các cảnh H không che siêu hấp dẫn, nội dung thì khỏi chê. Nếu chưa thì hãy thử đọc ngay nhé!

Được gắn thẻ ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *