Truyện Tranh Hay

Không Lý Do (No Reason) Manhwa với TOP gây ức chế nhất lịch sử truyện Boylove

Không Lý Do truyện tranh

Không Lý Do truyện tranh mở đầu có vẻ ngọt ngào đó nhưng về sau lại ngược cực kỳ. Tạo chi một anh TOP đẹp trai, nhan sắc có thừa mà tính cách lại đốn mạt tới vậy!

Không Lý Do truyện tranh review nội dung

Hôm nay sẽ giới thiệu đến mọi người bộ truyện tranh đam mỹ boylove mới ra của Hàn Quốc “Không Lý Do”. Dù mới có đâu chục chương đầu nhưng đã đưa độc giả đi từ hạnh phúc 9 tầng mây xuống căm phẫn tận địa ngục. Không Lý Do kể với các bang phái giang hồ. Jeonghoon là vị đại ca có tài và có quyền. Anh luôn nổi tiếng trong việc giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Thế nhưng ma xui quỷ khiến thế nào, trong lần đầu gặp đàn em mới Hyunjae, anh đã thích ngay cậu chàng. Không chỉ thiên vị Hyunjae mà Jeonghoon còn thường xuyên “lên giường” với người này. Có thể nói vị đại ca đã tin tưởng và nhanh chóng rơi vào lưới tình. Thậm chí anh còn bỏ qua nhiều lời khuyên nhủ từ những người lân cận.

Nhan sắc top trong truyện Không Lý Do khiến bot sa lưới tình
Nhan sắc top trong truyện Không Lý Do khiến bot sa lưới tình

Cuối cùng Hyunjae cũng lộ bản chất là nội gián của mình. Trong khoảnh khắc hắn đã hại chết nhiều đàn em của Jeonghoon. Nếu mà cỡ này thôi thì cũng đỡ đi. Nhưng mà hắn lại còn bắt Jeonghoon. Và hơn nữa là gợi ý cho đàn em “rape” bot. Không phải tụi đàn em tự ý làm mà là thằng top nó gợi ý cho đàn em, kiểu như ừ tên này có chỗ đó thú vị lắm, làm thích lắm, tụi bây nên thử qua. Ta nói cái nhan sắc thì đẹp đó mà cái nết đáng xuống địa ngục. Mình thích truyện ngược, Top xấu xa cỡ nào cũng được nhưng cho cả bầy “làm” bot tới ngất đi thì đúng là phải xiên nó thôi.

Khoảnh khắc bot nhận ra bộ mặt thật của Top
Khoảnh khắc bot nhận ra bộ mặt thật của Top

Những lí do nên đọc truyện

Nghe qua nội dung hẳn nhiều bạn sẽ từ bỏ truyện Không Lý Do. Nhưng mà khoan, dừng lại chút để cùng điểm qua một vài sự hấp dẫn của truyện này.

Nét vẽ đẹp

Không Lý Do được vẽ bởi tác giả Salty. Và theo mình thấy thì truyện có nét vẽ khá đẹp. Các nhân vật đều có phong cách riêng. Màu sắc của truyện đơn giản, chủ yếu là trắng đen kèm theo điểm nhấn như cam, đỏ. Điều này làm bật lên không khí của truyện ngược xã hội đen. Ngoài ra, tỉ lệ cơ thể nhân vật khá thực tế. Không làm quá lên cơ bắp hay chiều cao như những truyện gần đây.

Nhân vật bot trong truyện tranh Không Lý Do
Nhân vật bot trong truyện tranh Không Lý Do

Nội dung lôi cuốn

Mặc dù truyện ngược bot rất nhiều và khiến cho người xem tức gần chết nhưng mà phải thừa nhận là rất cuốn mọi người ạ. Trước tiên là cuộc tranh đấu giữa các môn phái xã hội đen. Sau đó là mối quan hệ giữa bot và top. Theo tiết lộ của tác giả thì đôi chính sẽ yêu nhau trong thời gian tới. Và thật sự mình rất muốn biết bot sẽ yêu top như thế nào khi anh này đã cho đàn em làm nhục bot.

Thịt hấp dẫn

Truyện Không Lý Do manhwa có rất nhiều “thịt” nha mọi người. Những cuộc ân ái của bot và top thật sự rất cháy luôn. Đặc biệt khi bình thường bot rất mạnh mẽ mà lại bị làm cho đến mức khóc hay ngất đi. Tác giả vẻ những cảnh này cũng rất hấp dẫn, đủ tư thế luôn ý. Nên là nếu thích đọc truyện tranh có thịt thì nhớ đừng bỏ qua nha!

Trên đây là đôi dòng cảm nhận của mình về truyện Không Lý Do. Hiện tại truyện chỉ vừa ra những chương đầu nhưng theo mình thì thật sự rất hấp dẫn luôn. Nếu chưa đọc thì hãy đọc ngay nhé!

Được gắn thẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *