Truyện Tranh Hay

Bộ Chín Vĩ Đại (REVIEW) nội dung chính và những điều giúp độc giả bớt lú

Bộ chín vĩ đại review

Sau khi đọc đi đọc lại và cố gắn vận dụng tối đa bộ óc thì mình đã quyết định viết bài Bộ Chín Vĩ Đại review cho mọi người. Những ai đang băn khoăn hoặc đã đọc mà còn chưa hiểu lắm về nội dung thì hãy thử tham khảo nhé!

Bộ Chín Vĩ Đại review nội dung chính

Khi truyện Bộ Chín Vĩ Đại mới ra mình đã mò vào đọc nhưng thật sự qua 2 chương đầu đã bỏ vì không hiểu. Về sau truyện ngày càng nổi nên đã quyết định cố gắn vào đọc lại. Đến khi hiểu được nội dung rồi mới thấy đây thật sự là một bộ truyện cực kỳ hay. Nét vẽ đặc biệt và nội dung cũng thật lôi cuốn. Mình sẽ review nội dung truyện Bộ Chín Vĩ Đại theo sự thấu hiểu của mình. Tất nhiên sẽ tiết lộ rất nhiều nội dung nên nếu không thích hãy bỏ qua nhé!

Bộ Chín Vĩ Đại xoay quanh câu chuyện của các vị thần. Trong đó có các nhân vật chính quyết định cốt truyện là Seth, Osiris, Horus. Seth và Osiris là anh em ruột vốn rất thân thiết và là những người đứng đầu Ai Cập. Cả hai đều đã có vợ và con của riêng mình. Dù vậy người anh Osiris lại yêu say đắm em trai Seth của mình. Để được ở cạnh Seth, Osiris khiến Seth không thể có con, mình lại dùng hạt giống cấy vào vợ Seth để cô này mang thai. Khi Seth biết sự thật đã đến chất vấn Osiris nhưng lại bị Osiris bỏ thuốc rồi “cưỡng ép”.

Đúng lúc hai người ân ái, vợ của Osiris đã phát hiện. Nàng sinh lòng ân hận tất cả mọi người. Nàng hận người chồng lừa dối, hận Seth dụ dỗ chính anh trai, lại hận vợ của Seth mang thai đứa con của chồng mình. Nàng đã nguyền rủa tất cả bọn họ không được hạnh phúc.

Hai anh em Osirus và Seth trong Bộ Chín Vĩ Đại
Hai anh em Osiris và Seth trong Bộ Chín Vĩ Đại

Về phía Seth, sau khi bị chính anh trai “cưỡng ép” đã ra tay phanh thây người anh trai này, đoạt quyền làm vua Ai Cập. Cũng vì vậy mà Seth bị mọi người trong thiên hạ lên án, căm thù. Tất cả các vị thần cũng đưa hắn lên đài luận tội. Dù vậy không ai biết được Seth đã phải chịu đựng những gì. Bị người vợ mình phản bội, phát hiện con trai không phải con mình lại bị chính anh trai mình “cưỡng ép”. Đỉnh điểm là việc vợ của Osiris và con của ông chính là Horus trở về trả thù. Horus đã chiến đấu với Seth, đánh bại hắn và cũng khiến Seth bị tước tư cách thần. Tuy nhiên, thay vì thù hận có vẻ Horus lại nảy sinh tình cảm với Seth.

Những điều hấp dẫn trong Bộ Chín Vĩ Đại

Bộ Chín Vĩ Đại là một trong những truyện tranh đam mỹ boylove mà mình rất trông đợi hiện nay. Và có khá nhiều điều hấp dẫn trong tác phẩm này.

Nội dung siêu cuốn hút

Mình đọc bình luận thì có khá nhiều người đến khoảng chương 3, thậm chí là chương 10 vẫn chưa hiểu nội dung. Thứ nhất là do truyện có khá nhiều nhân vật cùng với các chức vụ thần thánh gây rối não. Thứ 2 là truyện thường xen lẫn giữa quá khứ và thực tại nên dễ hiểu lầm. Ngoài ra còn nhiều chi tiết nguyên nhân về các chương sau mới được giải thích. Nhưng nếu nắm rõ cốt truyện thì mới thấy đúng là đỉnh.

Mình có cảm giác dù là một bộ manhwa nhưng truyện lại có các chi tiết rất “tiểu thuyết”. Những màn loại ngược dòng khiến cho độc giải phải nhìn nhận lại nhân vật. Điển hình như Seth. Nếu không đọc kỹ các chương sau nhiều người sẽ nghĩ Seth là một người ác, giết anh, đoạt ngôi, thậm chí hại luôn con trai mình. Nhưng không phải vậy, Seth mới chính là người bị bao thế lực chèn ép. Trong khi đó, Osiris tưởng như kẻ bị hại lại chính là một tên phản bội lòng tin của em mình.

Và mình chắc chắn rằng càng về sau sẽ càng có nhiều bất ngờ cho độc giả.

Nội dung truyện chắc chắn sẽ có bất ngờ cho người đọc
Nội dung truyện chắc chắn sẽ có bất ngờ cho người đọc

Bộ Chín Vĩ Đại với nhân vật siêu đẹp

Phải nói nét vẽ của truyện rất đặc biệt. Màu sắc đặc trưng của thần thoại Ai Cập cổ đại, đầy huyền bí. Bên cạnh đó các nhân vật cũng được vẽ siêu đẹp. Dĩ nhiên đẹp nhất chính là nhân vật chính Seth. Một mái tóc đỏ cùng gương mặt khiến bao người tương tư. Ba cha con Osiris đều trồng cây si với bot mà. Không chỉ vậy các nữ thần cũng vô cùng đẹp.

Ngoài ra, cảnh đánh nhau hay những luồn suy nghĩ của nhân vật cũng được biểu đạt bằng hình ảnh rất thú vị.

Vị thần Seth đáng thương với nhan sắc ối dời ơi
Vị thần Seth đáng thương với nhan sắc ối dời ơi

Tình chú cháu đầy lôi cuốn

Đâu là nhân vật chính của truyện bên cạnh Seth hẳn là câu hỏi của nhiều bạn. Có thể thấy truyện Bộ Chín Vĩ Đại chính là câu chuyện lọa.n luân gia đình thật sự. Và tuyến tình cảm chính của chúng ta sẽ là tình chú cháu. Hai nam chính sẽ là Seth và Horus (con trai của Osiris). Hai người tựa như kẻ thù nhưng Horus thật sự lúc nào cũng nhường nhịn và che chở cho Seth. Đứa cháu này chính là có tình cảm với người cậu Seth đó mọi người.

Chú Seth và cháu Horrus của ngài ấy trong Bộ Chín Vĩ Đại
Chú Seth và cháu Horus của ngài ấy trong Bộ Chín Vĩ Đại

Cảnh H hấp dẫn

Bật mí cho mọi người là Bộ Chín Vĩ Đại có cảnh H nhé! Không nhiều nhưng đến hiện tại lại khá hấp dẫn. Mà đây đều là cảnh Seth bị rape, từ Osiris đến Horus. Nhưng phải có những cảnh H này thì mới càng tăng thêm sự thống khổ mà Seth đã phải chịu đựng. H vừa phải không quá táo bạo đâu nhé!

Trên đây là đôi dòng Bộ Chí Vĩ Đại review của mình. Đây là do sự hiểu biết của cá nhân khi đọc tác phẩm. Nếu chỗ nào không đúng các bạn cứ bình luận góp ý. Để chấm điểm thì mình sẽ cho tác phẩm này 10/10 điểm vì nội dung quá là xuất sắc. Hy vọng các bạn cũng sẽ thích truyện boylove này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *