Review Đam Mỹ, Tin tức

Tiêu Chiến Thời Ảnh: Tạo hình tiên khí ngút trời trong Ngọc Cốt Dao

Tạo hình Tiêu Chiến - Thời Ảnh trong Ngọc Cốt Giao khiến fan gào thét

Tiêu Chiến vai Thời Ảnh trong phim mới Ngọc Cốt Giao mới đây đã khiến dân tình một phen nhốn nháo. Hình ảnh tạo hình của Tiêu Chiến được công bố khiến fan xuýt xoa vì nhan sắc ngày càng lên hương của anh chàng.

1. Ngắm tạo hình Tiêu Chiến – Thời Ảnh trong Ngọc Cốt Dao

Ngày 29/3, đoàn làm phim Ngọc Cốt Dao đã chính thức khai máy. Đồng thời đoàn làm phim còn phát đường ngọt lịm cho fan. Hình ảnh Tiêu Chiến trong vai Thời Ảnh được công bố làm nhiều fan hò hét. Bức ảnh chàng diễn viên hàng đầu Hoa Ngữ trong trang phục cổ trang bạch y. Góc chụp nghiêng vô cùng hoàn hảo. Đặc biệt từ kiểu tóc đến bạch y đều góp phần tôn thêm nét đẹp hoàn mỹ của nam diễn viên.

Tạo hình Tiêu Chiến - Thời Ảnh trong Ngọc Cốt Giao khiến fan gào thét
Tạo hình Tiêu Chiến – Thời Ảnh trong Ngọc Cốt Dao khiến fan gào thét
Cận cảnh góc nghiêng hoàn mỹ của Thời Ảnh
Cận cảnh góc nghiêng hoàn mỹ của Thời Ảnh

Tiêu Chiến là nam diễn viên Trung Quốc với lượng người hâm mộ vô cùng hùng hậu trên khắp thế giới. Góp mặt trong nhiều siêu phẩm như Trần Tình Lệnh, Tru Tiên hay mới đây nhất là Lang Điện Hạ, Tiêu Chiến không chỉ diễn xuất giỏi mà còn được biết đến với tài năng ca hát, thiết kế… Bộ phim Ngọc Cốt Dao do nam diễn viên đóng chính hứa hẹn sẽ là tác phẩm tiếp theo mà các Tiểu Phi Hiệp rất mong chờ.

2. Đánh giá tích cực của dân mạng về tạo hình Thời Ảnh của Tiêu Chiến

Ngay khi công bố tạo hình Tiêu Chiến – Thời Ảnh, đoàn làm phim đã tạo nên một cơn sốt với fan. Đặc biệt có thể thấy rất nhiều bình luận tích cực mà fan dành cho nam diễn viên này. Đã phần người hâm mộ đều cho rằng bạch y làm toát lên vẻ tiên khí, sang trọng vốn có của nhân vật. Không chỉ vậy, so với các tạo hình trước kia của Tiêu Chiến cũng có rất nhiều điểm khác biệt, khá ấn tượng.

“Em mãn nguyện rồi Bạch y ca ca Thời Ảnh Đỉnh nhan ca ca em trèo tường đây”

“Bộ đồ của Thần sang quá nho nhã quá đi Thần ơi huhu”

“Mặc dù ổng Chiến mặc bạch y nhiều rồi nhưng tạo hình này vẫn đặc biệt đẹp”

“Xong luôn . cái tạo hình này thì chỉ có ngắm Ca Chứ coi phim là phụ hoy”

“Bạch y này đẹp thiệt cái tạo hình xuất sắc”

“Bộ này đẹp thực sự từ cái trang sức trên áo, tới chất lượng áo kiểu lớp ngoài mỏng mỏng lúc đi lại bay tiên khí lắm ý”

Tiêu Chiến từng diện bạch y trong Trần Tình Lệnh
Tiêu Chiến từng diện bạch y trong Trần Tình Lệnh
Cùng vai công tử thế gia nhưng khí chất trong Ôi! Hoàng đế bệ hạ của tôi lại hoàn toàn khác
Cùng vai công tử thế gia nhưng khí chất trong Ôi! Hoàng đế bệ hạ của tôi lại hoàn toàn khác

3. Nội dung phim Ngọc Cốt Dao

Ngọc Cốt Dao hay có tên cũ là Chu Nhan khai máy vào ngày 29/3. Theo thông tin từ đoàn làm phim thì bộ phim do diễn viên Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn đóng chính. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết Chu Nhan của tác giả Thương Nguyệt. Nội dung phim kể về câu chuyện giữa Thời Ảnh – thế tử Không Tang cao ngạo lạnh lùng và Chu Nhan – quận chúa Xích Tộc nhiệt tình trượng nghĩa. Cả hai vì bảo vệ vương triều Không Tang mà cùng nhau trưởng thành.

Bối cảnh của phim là thời chiến tranh loạn lạc. Tuy nhiên hứa hẹn vẫn sẽ khiến người xem cảm động vì đoạn tình cảm lãng mạn của hai nhân vật chính.

Diễn xuất của nam nữ chính cũng được đánh giá rất cao. Nhậm Mẫn đã khá quen thuộc với khán giả. Nữ diễn viên sinh năm 1999 có nhiều tác phẩm ấn tượng đặc biệt là Bi thương ngược thành dòng sông.

Nhậm Mẫn trong Bi thương ngược thành dòng sông
Nhậm Mẫn trong Bi thương ngược thành dòng sông

Hiện đoàn làm phim Ngọc Cốt Dao vẫn đang trong quá trình quay. Nhưng chắc chắn với Tiêu Chiến Thời Ảnh khẳng định tác phẩm này sẽ rất đáng trong chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *