Truyện Tranh Hay

Thiếu Niên Sò BL (Pearl Boy)- Review nội dung và Link đọc chính chủ nhà dịch

Thiếu Niên Sò BL đang là bộ truyện tranh đang rất được yêu thích. Giới thiệu nội dung và cập nhật chương truyện mới nhất từ nhà dịch.

Review nội dung truyện Thiếu Niên Sò BL

  • Tên truyện: Thiếu Niên Sò, Chàng Trai Sò, Pearl Boy, Seashell Boy.
  • Tình trạng: Đang ra.
  • Thể loại: Hiện đại, ngược, ngọt.

Thiếu Niên Sò là truyện tranh đam mỹ boylove của Hàn Quốc với nội dung siêu hấp dẫn. Truyện có bối cảnh hiện đại. Nhân vật chính là Doosik cùng Jooha. Doosik bị bạn trai cũ lừa hết tiền và phải lưu lạc bên ngoài. Anh tình cờ gặp được Jooha lúc này đang làm chủ một quán ăn nhỏ. Thế nhưng, một đêm nọ, Doosik phát hiện Jooha đang cùng lúc “phục vụ” cho rất nhiều người đàn ông ở địa phương. Mãi đến sau này anh mới biết Jooha mỗi lần đạt khoái cảm sẽ tạo ra ngọc trai. Và Jooha phải làm chuyện đó là vì để trả món nợ cho gia đình. Thậm chí trước đó, Jooha còn phải chịu nhiều khổ cực hơn.

Truyện Thiếu Niên Sò BL với nội dung hấp dẫn
Truyện Thiếu Niên Sò BL với nội dung hấp dẫn

Doosik đã cố gắn làm mọi cách để đưa Jooha thoát khỏi nơi làng biển đó. Đưa cậu đến Seoul để sống một cuộc sống khác. Nhưng chướng ngại về tâm lí khiến Jooha cảm thấy tự ti, khó tiếp xúc với mọi người. Hiện tại đôi chính đang khá ngọt ngào nhưng chưa biết tương lai sẽ đi về đâu.

Truyện đặc biệt có nội dung rất hay và mới lạ. Bên cạnh đó, còn có rất nhiều “thịt” cho độc giả tha hồ thưởng thức.

Đọc truyện Thiếu Niên Sò BL ở đâu?

Truyện Thiếu Niên Sò hay Seashell Boy là truyện Hàn Quốc. Hiện tại ở Việt Nam vẫn chưa được mua bản quyền. Truyện được dịch bởi nhà dịch Nơi Thăng Hoa Của Hủ. Tốc độ cập nhật khá nhanh và bản edit cũng rất mượt. Đặc biệt là mật khẩu rất ý nghĩa và cũng cực kỳ dễ nha.

Review nhân vật trong truyện Thiếu Niên Sò BL

Truyện Thiếu Niên Sò BL có khá nhiều nhân vậy. Và mỗi người đều có tính cách độc đáo cùng nét vẽ siêu đẹp.

Doosik – Top trong Thiếu Niên Sò

Đây là anh Top chính trong truyện có thể nói cực kỳ hoàn hảo. Doosik không phải giám đốc hay tổng tài nhiều tiền. Dù vậy anh chàng luôn vì người mình yêu mà dấn thân vào chốn nguy hiểm nhằm kiếm thật nhiều tiền. Đầu truyện Doosik có những pha tấu hài khiến người đọc cười nghiêng ngã. Nhưng trong chuyện tình cảm với Jooha thì lại cực kì nghiêm túc.

Càng về sau hình tượng Doosik lại càng nam tín và đẹp đến ngỡ ngàng.

Nhân vật Doosik đẹp xỉu ngang xỉu dọc
Nhân vật Doosik đẹp xỉu ngang xỉu dọc

Jooha – Bé bot đáng thương

Jooha là bé bot có hoàn cảnh thật sự rất đáng thương. Vì đặc tính đặc biệt của cơ thể mà lúc nào cũng bị người ta xem như trò vui. Jooha chịu tổn thương cả thân thể lẫn tinh thần. Dù vậy, ở bé bot vẫn có sự mạnh mẽ, vươn lên trong cuộc sống. Jooha cũng là nhân vật được vẽ rất đẹp. Nét đẹp gần gũi và rất đáng yêu.

Jooha trong truyện Thiếu Niên Sò (Seashell Boy)
Jooha trong truyện Thiếu Niên Sò (Seashell Boy)

Pil Won – Phản diện đẹp ngỡ ngàng

Pil Won thật sự đã chứng minh cho câu nói “đã là nhân vật phản diện xin đừng đẹp trai”. Anh này được vẽ cực kỳ đẹp. Và đôi khi là ngang ngửa với top chính luôn. Nhưng tính tình thì lại cực kỳ tệ. Choi Pil Won là bạn của Jooha nhưng lại dụ dỗ mẹ của cậu. Sau này khi phát hiện ra bí mật của Jooha đã xem cậu như trò tiêu khiển. Cũng chính hắn là đầu mối cho những người đàn ông ở làng chài mỗi đêm đến “vui vẻ” với Jooha.

Anh này thật sự không biết là có yêu bé bot hay không. Suốt ngày làm khổ người ta nhưng lại không cho người ta rời đi, cứ một mực đeo bám.

Nhân vật phản diện với nhân sắc đỉnh cao
Nhân vật phản diện với nhân sắc đỉnh cao

Trên đây là một vài thông tin về truyện Thiếu Niên Sò BL. Cá nhân mình thấy truyện rất rất là hay luôn, xứng đáng 10/10 điểm. Đừng bỏ qua bộ manhwa đỉnh cao này nhé!

5 bình luận trong “Thiếu Niên Sò BL (Pearl Boy)- Review nội dung và Link đọc chính chủ nhà dịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *