Tin tức

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn phim chuyển thể: Thông tin từ A đến Z

Nội dung phim xoay quanh Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên

Husky và sư tôn mèo trắng của hắn phim chuyển thể với tên gọi Hạo Y Hành. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên đình đám và nội dung cũng đầy hấp dẫn. Cùng mình khám phá những điều thú vị xoay quanh bộ phim này nhé!

Giới thiệu Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim chuyển thể thuộc thể loại cổ trang, tiên hiệp, song nam chủ. Phim chính thức khởi quay vào ngày 24/04/2020 và đóng máy ngày 23/09/2020.

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Phim chuyển thể
Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Phim chuyển thể
 • Tên phim: Hạo Y Hành.
 • Tên phim tiếng Trung: 皓衣行.
 • Tên phim tiếng Anh: Immortality.
 • Đơn vị sản xuất và phát hành: Đằng Tấn & Thát Thát Văn Hóa.
 • Song nam chủ: La Vân Hi & Trần Phi Vũ.
 • Hiệu ứng phim: công ty Timeaxis
 • Trang phục: Hoàng Vi
 • Hóa trang: Tằng Minh Huy
 • Phụ trách mỹ thuật: Trần Hâm
 • Chỉ đạo quay phim: Hoàng Tráng Thu, Thiếu Quốc Bân
 • Chỉ đạo võ thuật: Vương Hải Kỳ
 • Hợp tác lồng tiếng: Quang Hợp Tích Mộc Studio
 • Chế tác âm nhạc: Mạch Chấn Hồng, Quan Đại Châu, Lý Kiến Hành
 • Đội hình nhạc phim OST: Trương Kiệt, Tát Đỉnh Đỉnh, Châu Thâm, La Vân Hi, Trần Phi Vũ

Nội dung phim Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn là tên bộ tiểu tuyết đam mỹ đình đám của tác giả Nhục Bao Nhất Cật Nhục. Khi có thông tin truyện được chuyển thể thành phim đã khiến rất nhiều fan trông đợi. Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim chuyển thể có tên là Hạo Y Hành. Bối cảnh chính ở thế giới tu tiên, cổ trang, đời trước và đời này.

Nội dung phim xoay quanh Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên
Nội dung phim xoay quanh Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên

Review Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim xoay quanh hai nhân vật chính là Sở Vãn Ninh (La Vân Hi đóng) và Mặc Vi Vũ (Trần Phi Vũ đóng). Quan hệ giữa họ vốn là tình sư đồ. Tuy nhiên vì hiểu lầm mà Mặc Vi Vũ đã dùng cấm thuật hại cả tu tiên giới, bắt nhốt Sở Vãn Ninh ép y đến mức phải chết. Đến khi có cơ hội trùng sinh sống lại, Mặc Vi Vũ dần dần phát hiện ra những uẩn khúc trong quá khứ. Cũng từ đây hiểu lần giữa hắn và sư tôn Sở Vãn Ninh được khai thông.

Dù lấy bối cảnh tu tiên và trùng sinh quen thuộc nhưng nội dung của Husky và Sư Tôn Mèo Trắng phim lại được đánh giá rất mới mẻ. Ở đây các nhân vật xây dựng với tính cách đặc trưng, tình tiết đầy mới lạ và có sự bất ngờ. Khi lên sóng, hứa hẹn đây sẽ là bộ phim gây được tiếng vang lớn.

Diễn viên phim Hạo Y Hành

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim chuyển thể sở hữu dàn diễn viên được đánh giá cao. Không chỉ 2 diễn viên chính La Vân Hi và Trần Phi Vũ mà các diễn viên phụ cũng vô cùng nổi bật.

La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh

La Vân Hi từ lâu đã được người xem phim Việt gọi là mỹ nam cổ trang hay mỹ nam bạch y. Từ ngoại hình đến tính cách đều có những nét rất tương đồng với Sở Vãn Ninh. Đây là một nhân vật xuất hiện với bạch y trắng như tuyết, thần thái lãnh đạm, tiên phong ngạo cốt, tu vi thâm cao. Và khi tạo hình nhân vật Sở Vãn Ninh của La Vân Hi được tiết lộ đã khiến không ít người phải hò hét.

La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh
La Vân Hi vai Sở Vãn Ninh

Nhân vật Sở Vãn Ninh có rất nhiều nét tương đồng với La Vân Hi ngoài đời. Chẳng hạn như cả 2 đều có cùng tuổi 32, thời điểm La Vân Hi quay phim. Cả La Vân Hi và Sở Vãn Ninh đều thuộc chòm sao Sư Tử. Cả hai đều có nốt ruồi sau tai…

Trần Phi Vũ vai Mặc Vi Vũ

Diễn viên Trần Phi Vũ sẽ thủ vai chính Mặc Vi Vũ. Từ cái tên thôi cũng đã thấy sự tương đồng rồi. Trần Phi Vũ có nhan sắc điển trai, đôi khi đó là sự tinh nghịch giống như Mặc Vi Vũ khi còn nhỏ. Đôi khi ở diễn viên này cũng toát lên được sự tàn nhẫn, độc áo giống với nhân vật Đạp Tiên Đế Quân. Tạo hình của Trần Phi Vũ với vai Mặc Vi Vũ được tiết lộ cũng rất đẹp mắt.

Tạo hình của Trần Phi Vũ trong phim Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn
Tạo hình của Trần Phi Vũ trong phim Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn

Trần Dao vai Sư Muội

Sư Muội trong nguyên tác là nam vì là truyện đam mỹ. Nhưng sang phim nhân vật này đã được chuyển thành vai nữ. Sư Muội do diễn viên Trần Dao đóng. Sở dĩ có sự thay đổi này chủ yếu là để phim có thể dễ qua được kiểm duyệt hơn.

Vai diễn Sư Muội lúc đầu phim là một người yếu đuối, hiền hậu nhất,. Tuy nhiên đây lại là nhân vật tạo nên sóng gió chính cho tác phẩm. Sư Muội thường xuất hiện với thanh y về sau khi hắc hóa sẽ đổi sang tạo hình hắc y.

Trần Dao vai Sư Muội
Trần Dao vai Sư Muội

Châu Kỳ vai Tiết Mông

Nhân vật Tiết Mông do diễn viên trẻ sinh năm 2000 Châu Kỳ đảm nhiệm. Tiết Mông là sư đệ của Mặc Nhiên và Sư Muội, cũng là đệ tử của Sở Vãn Ninh. Nhân vật này khá đơn thuần, tính tình tốt bụng. Kiếp trước Tiết Mông phải chịu khá nhiều mất mác. Sư tôn là hắn kính trọng nhất, Sư Muội thân thiết với hắn, cả cha mẹ đều bị Mặc Vi Vũ giết chết.

Tạ Quân Hào vai Tiết Chính Ung

Tiết Chính Ung, tôn chủ Tử Sinh Đỉnh và là cha của Tiết Mông. Nhân vật này được diễn viên Tạ Quân Hào đảm nhiệm. Tạ Quân Hào đã rất quen mặt với khán giả qua nhiều vai diễn khác nhau. Tạ Quân Hào không chỉ có diễn xuất tốt và tạo hình cũng rất phù hợp với nhân vật.

Chu Đại Vi vai Nam Cung Tứ

Vai diễn Nam Cung Tứ do diễn viên Chu Đại Vi sinh năm 1995 thể hiện. Nam Cung Tứ chính là thiếu chủ của Nho Phong Môn, một trong các đại phái tu tiên. Hình tượng nhân vật đúng chuẩn công tủ nhà giàu có điều kiện, con ông cháu cha.

Vương Bách An vai Diệp Vong Tích

Đây cũng là một trong những nhân vật được nhiều người yêu thích trong Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn. Diệp Vong Tích do Vương Bách An đảm nhiệm. Diệp Vong Tích vốn là nữ nhân nhưng vì hoàn cảnh đã luôn phải sống với thân phân nam nhân. Vốn Diệp Vong Tích thích Nam Cung Tứ nhưng thiếu chủ lại tỏ ra căm ghét cô. Chuyện tình giữa họ cũng đầy trắc trở và ngược lên ngược xuống.

Diễn viên Vương Bách An
Diễn viên Vương Bách An

Dương Tuyết vai Đoàn Y Hàn

Diễn viên Dương Tuyết quen thuộc với tác giả Việt Nam qua rất nhiều bộ phim. Đặc biệt nhất là vai phản diện trong phim Tiểu Ngư Nhu và Hoa Vô Khuyết. Ở phim Hạo Y Hành, nữ diễn viên vào vai Đoàn Y Hàn, mẹ của Mặc Vi Vũ. Đây là một nhân vật chịu nhiều đau khổ, bị tình lan phụ bạc, cuối cùng mất trong hoàn cảnh đơn độc.

Dương Tuyết góp mặt trong Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn
Dương Tuyết góp mặt trong Husky và sư Tôn mèo trắng của hắn

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim khi nào chiếu?

Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim chuyển thể khi nào chiếu là thắc mắc của nhiều người. Đến thời điểm hiện tại phim vẫn chưa có lịch chiếu cụ thể. Mọi thông tin phim bị cấm chiếu chỉ là lời đồn.

Trên đây là một vài thông tin tổng hợp của mình về Husky và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn phim chuyển thể. Đây là một bộ phim đam mỹ chuyển thể rất đáng trông đợi. Dù có nhiều chi tiết sẽ khác so với truyện nhưng kịch bản tốt, diễn viên đình đám cùng nhà sản xuất chất lượng chắc chắn sẽ có thể làm ưng ý khán giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *