Review Đam Mỹ, Tin tức

Dạ ký phần 3: Chi tiết link đọc truyện – Giới thiệu nội dung chính

Dạ Ký phần 3 (season 3) là bộ truyện tranh Hàn Quốc đang rất được yêu thích hiện nay. Cùng tìm hiểu đôi nét về nội dung truyện cũng như link đọc tốt nhất.

1. Review nội dung truyện Dạ Ký

Trong số những truyện tranh xuất bản gần đây thì Dạ Ký phần 3 đang thu hút độc giả hàng đầu. Đây là phần nối tiếp của 2 phần truyện trước đó với nhiều tình tiết hấp dẫn, ngập tràn drama. Những ai yêu thích một chuyện tình nam – nam ngọt ngào có, đắng cay có, hẳn đây sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Dạ Ký phần 3 đã chính thức ra mắt
Dạ Ký phần 3 đã chính thức ra mắt

Yoon Seung Ho thiếu gia nổi tiếng là một kẻ ăn chơi sa đọa. Mà đáng chê nhất chính là việc hắn ta ngày ngày chìm đắm trong nam sắc, làm đủ trò khiến người đời khinh miệt. Một ngày nọ, hắn tìm đến Beak Na Kyum với một lý do thật trớ trêu đó là muốn người này vẽ tranh cảnh giường chiếu của chính mình. Beak Na Kyum lúc đầu đã kịch liệt phản đối. Ai mà ngờ được cậu ấy vậy mà lại đem lòng mến mộ học sĩ đã dạy mình, vì một lời chê trách mà quyết tâm không vẽ loại tranh kia nửa. Nhưng mà, Beak Na Kyum cũng vì muốn vị học sĩ kia được thăng quan tiến chức mà quyết định vẻ tranh cho…

Sau bao nhiêu sự việc xảy ra, tranh thì vẽ rồi đó nhưng Beak Na Kyum cuối cùng cũng “thuộc” về vị thiếu gia kia. Họ cứ thề bên nhau, giằng vặt nhau, ngọt ngào đấy rồi lại bao đắng cay.

Dạ Ký phần 3 từ chap 77 mở đầu bằng cảnh của thiếu gia Yoon Seung Ho khi còn nhỏ. Chương đầu tiết lộ một phần lí do vì sao ngài ấy lại trở nên buông thả như bây giờ. Dù những chap tiếp theo người đọc được ăn đường ngọt lịm từ 2 nhân vật chính nhưng đâu đó vẫn là nỗi lo về nhưng biến cố về sau.

2. Cập nhật link đọc truyện Dạ Ký Phần 3

Thông tin truyện Dạ Ký:

  • Tên khách: Dạ Hoa Tập, Painter Of The Night.
  • Tác giả: ByeonDuck.
  • Link truyện Dạ Ký phần 1: Tại đây.
  • Link truyện Dạ Ký phần 2: Tại đây.
  • Link truyện Dạ Ký phần 3: Tại đây. Vì vấn đề bị reup khá nhiều nên nhiều nhà dịch đã gỡ bài hoặc ẩn bài. Các bạn muốn đọc phần 3 có thể xem trên Facebook AN GIA TRANG. Hoặc tham khảo hướng dẫn trên youtube TẠI ĐÂY. Các chương mới được cập nhật nhanh và chỉ mở ở những thời điểm nhất định. Hãy theo dõi để đọc được sớm nhất nhé!

3. Những lý do bạn nên đọc Dạ Ký

Bộ truyện Dạ Ký từ khi xuất bản đến nay vẫn luôn là một bộ truyện hot hàng đầu. Có khá nhiều lí do mà độc giả nên đọc truyện này:

  • Nét vẻ siêu đẹp: Trước tiên chính là nét vẻ đẹp mê người từ tác giả. Tác giả ByeonDuck vẽ các nhân vật với những nét riêng rất chân thật. Đặc biệt 2 nhân vật chính một người đầy vẻ lạnh lùng, có chút điên cuồng đầy hấp dẫn. Người còn lại thì có vẻ ngây thơ ngập tràn sự đáng yêu.
  • Nội dung truyện mới lạ: Manhwa có nhiều bộ lấy bối cảnh cổ trang nhưng Dạ Ký vẫn có thể mang đến một nội dung độc đáo mới lạ. Những tình tiết được tác giả xây dựng logic và vô cùng chặt chẽ. Một một chương đều cuốn hút và lôi kéo người ta phải đọc chương tiếp theo.
  • Cảnh H xỉu ngang xỉu dọc: Với những ai thích truyện có H thì đây đúng là sự lựa chọn đạt điểm 10 cho chất lượng. Cảnh H xuất hiện rất nhiều và được vẻ một các cụ thể từ các tư thế đến nét mặt nhân vật. Ngoài ra những hành động đôi khi mạnh bạo đôi khi nhẹ nhàng của Yooh thiếu gia luôn khiến người đọc trầm trồ.
Nhân vật trong truyện được vẽ siêu đẹp
Nhân vật trong truyện được vẽ siêu đẹp

Truyện Dạ Ký thể loại Boylove thật sự rất đáng để người đọc trong đợi. Nếu vẫn chưa thì hãy đọc ngay để cảm nhận nhé!

1 bình luận trong “Dạ ký phần 3: Chi tiết link đọc truyện – Giới thiệu nội dung chính

Đã đóng bình luận.