Truyện Tranh Hay

30 Độ điểm dừng ánh mắt – Truyện thanh xuân vườn trường mới nhất

Truyện 30 độ điểm dùng ánh mát

30 Độ điểm dừng ánh mắt là bộ truyện boyloves mới gần đây mình đọc được. Bối cảnh thanh xuân vườn trường nhẹ nhàng, đáng yêu mà cũng cực kỳ hấp dẫn.

Nội dung truyện 30 Độ điểm dừng ánh mắt

Lee Yeonwoo là một lớp trưởng gương mẫu, không chỉ học giỏi lại quản lý lớp tốt. Cậu cũng thường được thầy chủ nhiệm nhờ giúp đỡ các việc lặt vặt. Nói chung là một người được lòng mọi người trong lớp. Ngược lại, Dojin thường lạnh lùng, khiến bạn học xa cách và thầy chủ nhiệm thì luôn có thành kiến với cậu. Mà cơ bản, Dojin cũng không hề làm gì, có chăng cậu hơi ít nói và không biết cách giao tiếp.

Qua nhiều lần tiếp xúc bất chợt Dojin phát hiện những cảm xúc lạ thường với Yeonwoo. Cậu lúc nào cũng muốn được ở cạnh Yeonwoo. Thậm chí đến ngày nghỉ cuối tuần cũng mong qua thật nhanh để được đến lớp gặp Yeonwoo. Là một người lười học nhưng lại vì Yeonwoo mà đăng ký lớp học thêm buổi tối.

Truyện rất nhẹ nhàng nhưng từ những cảm xúc của cả hai nam chính lại khiến mình thấy hấp dẫn lạ thường. Hiện tại truyện vẫn đang diễn biến ngọt ngào nhưng tương lai chắc sẽ có thêm nhiều điều gây cấn.

Truyện 30 độ điểm dùng ánh mát rất hấp dẫn
Truyện 30 độ điểm dừng ánh mát rất hấp dẫn

Đọc truyện 30 Độ điểm dùng ánh mắt ở đâu?

Truyện 30 độ điểm dừng ánh mắt có nét vẽ rất đẹp, theo kiểu nhẹ nhàng, ấm áp. Truyện được nhà HACC dịch và đã được tầm 15 chương rồi. Tốc độ ra chap mới là khá nhanh nên các bạn hãy tự tin mà nhảy hố đi nha.

Nếu yêu thích thể loại thanh xuân vườn trường thì truyện 30 độ điểm dừng ánh mắt sẽ rất thích hợp với bạn đấy. Đừng bỏ qua bộ truyện hấp dẫn này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *