Phim Đam Mỹ/ BL, Phim Nhật Bản

Sinh Dược – Phim Boylove Nhật Bản giam cầm, BDSM táo bạo nhất bạn từng xem

Phim Sinh Dược BL

Nhắc đến phim boylove táo bạo nhất, nhiều cảnh giường chiếu đã mắt không thể bỏ qua Sinh Dược BL. Bộ phim Nhật Bản với nội dung vô cùng hấp dẫn mà khi xem sẽ khiến bạn không thể rời mắt.

Review nội dung chính phim Sinh Dược

Tình cờ tìm được bộ phim boylove Nhật Bản Sinh Dược và đã cài một lèo hết 150 phút. Đây là bộ phim điện ảnh 18+ với nhiều cảnh sẽ khiến hũ nữ tim đập bình bịch luôn ý. Bot là một nhân viên văn phòng bình thường vì một lần sai lầm đã dẫn đến bố mẹ bị tai nạn xe mất đi. Sau đó anh sống lây lất, người yêu bỏ đi, mất hết tất cả và tìm đến cái chết. Top là một bác sĩ có tâm nhưng cũng chịu ám ảnh bởi cái chết của người đồng nghiệp đồng thời là người yêu.

Sinh Dược BL với tên tiếng Nhật là Sei No Gekiyaku
Sinh Dược BL với tên tiếng Nhật là Sei No Gekiyaku

Phim bắt đầu với cảnh bot tỉnh dậy và phát hiện mình đang nằm trên giường, tay chân bị trói, trên người không mảnh vải che thân. Nơi này là một căn phòng kín u tối và đầy vẻ rùng rợn.

Top xuất hiện, sau đó bắt đầu rất nhiều những hành động “kích tình” với bot. Mà mỗi một cảnh đều được quay rất thật, tưởng tượng cứ như đang xem JAV ấy. Có chăng chỉ mỗi hai “cây gậy” là được che đi. Thoạt đầu là nhẹ nhàng mơn trớn, sau đó lại dùng các “đồ chơi” làm bot dần chìm trong dục vọng. Mặc dù vậy anh top vẫn chưa một lần nào thật sự cùng “lăn giường” với bot.

Phim với nội dung giam cầm, BDSM siêu hay
Phim với nội dung giam cầm, BDSM siêu hay

Sau này top đã thả bot đi. Cũng từ đó rất nhiều sự thật cùng các câu chuyện phía sau được làm rõ. Phim kết HE nên các bạn có thể yên tâm xem.

Phim Sinh Dược và những điều hấp dẫn

Dưới đây là một vài điều mà phim Sinh Dược BL đã cuốn hút mình.

Cảnh “thịt” ngập trời

Phải nói đây thật sự là một phim boylove vô cùng táo bạo. Táo bạo đến mức mình cứ như đang xem một bộ JAV vậy. Nhưng mà các cảnh này lại vô cùng hấp dẫn, không làm quá lại vô cùng chân thật. Từ mỗi hành động của nhân vật, biểu cảm khuôn mặt đều rất quyến rũ. Bên cạnh đó không thể không nhắc đến giọng rên quá chi là hấp dẫn của bot. Mỗi lần anh này thở gấp rồi rên lên là tim mình lại đập liên hồi ý.

Các cảnh trong phim Sinh Dược BL vô cùng nóng bỏng
Các cảnh trong phim Sinh Dược BL vô cùng nóng bỏng

Phim Sinh Dược BL nội dung có chiều sâu

Mặc dù phần lớn thời lượng của phim là các cảnh giam cầm, BDSM nhưng vẫn có thông điệp truyền tải. Từ chuyện quá khứ của hai nam chính cho thấy họ đều mắt sai lắm lớn từ những việc rất nhỏ. Với bot là một lần bỏ lỡ không đón bố mẹ, với top là một lần từ chối đến nhà người yêu vì bận. Nhưng hậu quả lại khiến họ ân hận cả đời.

Bên cạnh đó, phim cũng nói về ý nghĩa cuộc sống. Có những người vì những áp lực mà chọn cái chết. Nhưng cũng có những người dù chỉ còn 1% cơ hội cũng muốn cố gắn mà sống.

Diễn xuất nhân vật siêu hay

Phải dành lời khen cho diễn viên trong phim Sinh Dược BL. Đặc biệt mình rất thích diễn viên trong vai bot luôn. Mấy cảnh anh này diễn đúng nóng bỏng mắt. Từng cái run nhẹ, từng tư thế coi mà đã con mắt gì đâu. Đặc biệt là giọng rên và từng tiếng “đủ rồi”, “đừng mà”… nghe thôi cũng khiến nhịp tim hỗn loạn.

Biểu cảm nhân vật không thể chê vào đâu được
Biểu cảm nhân vật không thể chê vào đâu được

Link xem phim Sinh Dược BL

Cần phải nói trước Sinh Dược là bộ phim Boylove Nhật Bản 18+ với rất nhiều cảnh tác bạo. Nên hãy bấm vào xem khi bạn đã đủ tuổi. Bên cạnh đó tuyệt đối không được xem trước mặt người khác, đặc biệt là phụ huynh. Tốt nhất nên đeo tai nghe vào rồi hãy xem phim nhé!

Link xem phim Sinh Dược BL: TẠI ĐÂY!

Sinh Dược BL là bộ phim boylove khá hay mà mình nghĩ các bạn sẽ thích. Cảnh phim được quay khá tối, màu sắc u buồn để lại nhiều cảm xúc. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nhé!

Được gắn thẻ , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *